ดวงพยากรณ์วันจันทร์ที่ 10 มิถุนายน พ.ศ. 2556

ดวงพยากรณ์วันจันทร์ที่  10 มิถุนายน พ.ศ. 2556

พยากรณ์วันจันทร์ที่ 10 มิถุนายน พ.ศ. 2556 ขึ้น 2 ค่ำ เดือน 7

วันนี้จันทร์เสวยเทวีฤกษ์จนถึงเวลา 24.00 น. เป็นฤกษ์นางพญา ผู้หญิงเป็นใหญ่ ผู้หญิงมีบทบาทสูงในการตัดสินใจ และเป็นวันที่เจรจาตกลงเรื่องการเงิน ธุรกิจก่อสร้าง ที่ดิน บันเทิงไปได้ดี ค่ำๆจะสดชื่นในการพบปะสังสรรค์ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือเป็นกาลกิณี ทำงานทางด้านนั้นจะขลุกขลักบ้าง ผู้ใหญ่ทางทิศเหนือจะสนับสนุนดี หาเงินหาทรัพย์ได้มากทางทิศตะวันตก แต่วันนี้เป็นวันฤกษ์ล่างเสีย ห้ามทำการมงคล

เกิดวันอาทิตย์
เรื่องสุขภาพจะทุเลาปัญหาลงบ้างแล้ว ขอให้สบายใจเถอะ ใจดีกายจะดีตามมา การเสนอความคิดเห็น การประสานงานต่างๆปลอดโปร่ง เงินเข้าผลประโยชน์เข้า ขอให้ตั้งบนพื้นฐานของความจริงใจและการมีเมตตา ซื่อกินไม่หมดยังเป็นจริงอยู่เสมอ ส่วนเรื่องรักผู้ใหญ่จะช่วย จะเป็นที่พึ่งได้ทั้งเรื่องรักและเรื่องเงิน หากไม่ขยับเรื่องรัก จะมีเรื่องเงินขยับก้าวหน้าให้เห็น

เกิดวันจันทร์
ถ้าขี้เกียจลงแรงลุยเรื่องยุ่งเอง นั่งเป้นคุณชายหรือคุณนายได้เพราะวันนี้ลูกหลานบริวารจะช่วยให้ทุกอย่างราบรื่น ขออย่าลังเลสงสัยในการตัดสินใจ วางใจบนความยุติธรรมถูกต้อง แล้วเทวดาจะรักษาผู้ประพฤติธรรม การเงินยังคล่องมือดี การประสานงานทางการเงิน เป็นมือประสานสิบทิศ ส่วนความรักนั้น แสนจะเจ้าเสน่ห์ คอยนั่งจัดคิวไปยิ้มสดใสไปได้ จะมีของแจ่มๆเข้ามาให้ลุ้นอย่างใจระทึก

เกิดวันอังคาร
วันนี้อย่าบุ่มบ่าม เพราะลุยเรื่องอะไรไปมันฝืด มักมีเหตุให้ควักหนัก เพราะของฟรีไม่มีในโลก การเจรจาต่อรองต่างๆ แม้ไม่เสียเปรียบแต่ก็จะเหนื่อยและปวดหัวมาก ระวังอย่าเชื่ออะไรใครง่ายๆ และเดินเหินดูทางดีๆ ยังมีเกณฑ์สะดุด ข้อเท้าพลิก หรือหกล้มมือเจ็บตัว หรือมีเรื่องให้เจ็บใจ ส่วนเรื่องรักได้ทำงานร่วมกัน ค่อยๆดูกันไป คนชอบใจอยู่ใกล้กัน

เกิดวันพุธกลางวัน
ยังรุ่งเรืองในเรื่องงาน การโอนย้าย สมัครงาน มีจังหวะที่จะเกิดผลในทางบวกเข้ามาตลอด ผู้ใหญ่ให้การสนับสนุน และช่วยเคลียร์ปัญหาให้ทุเลาเบาบางขึ้น ติดต่อข้าราชการหน่วยงานราชการไปได้ดี งานที่ทำอยู่ขยับขยายได้เงินเพิ่มขึ้นมีเข้ามาตลอด ความรัก ถือว่าเป็นมิตรภาพที่เกื้อกูลกันจริง ได้เพื่อนได้คนช่วยเหลือ

เกิดวันพุธกลางคืน
ต้องจัดการธุระปัญหาต่างๆด้วยการลงแรงด้วยตัวเองซะล่ะมั้ง มักมีเหตุให้ตะลุยลงไปคลุกวงในไม่ค่อยวางมืออะไรง่ายๆ การงานกำลังไปได้สวยโดยเฉพาะงานที่ร่วมกันคิดร่วมกันทำกับเพื่อนกับพี่น้อง ประสานงานทุกอย่างมีจังหวะดีๆเข้ามาเสมอ แต่การเงินไม่ค่อยดีนัก ยังมีเรื่องเสียหายอยู่ ส่วนเรื่องรักยังแจ่มใส ผู้ใหญ่มาปลื้ม หรือชักพาคนน่าปลื้มมาให้ แถมได้เดินทางกับคนปลื้มกันชอบกัน เดินทางพบรัก รอข่าวได้ข่าว

เกิดวันพฤหัสบดี
เรื่องการเงินยังประสบผลสำเร็จสูง ยิ่งกับคนปลื้มคนรัก ได้ลงแรงหนักๆร่วมกันแล้วเงินดี ลูกน้อง บริวาร เพื่อนรุ่นน้องพร้อมให้ความช่วยเหลือ ให้คำแนะนำเป็นธุระให้กับทุกเรื่องที่ติดขัด หากรอข่าวจากคนไกล ก็จะได้รับข่าวคืบหน้า ส่วนเรื่องรักนั้นอยู่ใกล้ตัว ไม่ต้องดิ้นรนก็มาหาคุณเองซะล่ะมั้ง ขอให้ทำใจสบายๆ ของอย่างนี้ เวรของใคร กรรมของใคร ต้องเจอแน่ไม่มีละเว้นหรอก

เกิดวันศุกร์
เป็นวันที่มีเหตุให้ใช้ความเด็ดขาด ต้องตัดสินใจสำคัญ ต้องลงดาบแก้ปัญหาหลายอย่างและให้ระวังความขัดแย้งภายในสำนักงานด้วย เรื่องความรักคนที่มีคู่มีคนรักทำงานด้วยกัน แรงเสียดทานจะหนักหน่อย ต้องใช้ขันติและเมตตามากๆเพื่อขุดโทสะของตัวเองออก คุณจะทำได้ ส่วนเรื่องเงินจะตกลงกันให้เรียบร้อยได้ เรื่องที่หวังลุยซะมีโอกาสดีอยู่ด้วย

เกิดวันเสาร์
ได้ลงแรงเต็มสปีด แต่ต้องระวังใจไว้ให้ดี อย่าไปเคร่งเครียดให้คนอื่นมาทำตามใจตัวทุกอย่าง แต่ละคนมีศักยภาพไม่เท่ากัน มีวิธีการต่างกัน ขืนไปไล่ตามบี้คนอื่นอย่างสาหัส ประสาทจะกินเอา เป็นช่วงที่การเจรจาติดต่อประสานงานต่างๆ ปลอดโปร่งส่วนความรักผู้ใหญ่ให้โชค เดินทางพบรัก ได้เดินทางกับคนรัก คนไกลพาเรื่องชื่นใจในเรื่องรักใคร่มาให้