คอนเสิร์ต The Pomelo Town is coming to Town

คอนเสิร์ต The Pomelo Town is coming to Town

คอนเสิร์ตแจ๊ส โดยวง The Pomelo Town และแขกรับเชิญ พชระ คุ้มชัยสกุล เสาร์ที่ 9 มีนาคม นี้ เวลา 15:00 -1700น. ณ Brown Sugarthe Jazz Boutique

พบกับคอนเสิร์ตดนตรีแจ๊สรุ่นใหม่ โดย วง “The Pomelo Town” และแขกรับเชิญพิเศษ พชระ คุ้มชัยสกุล
วันเสาร์ที่ 9 มีนาคม 2556 เวลา 15:00น. ถึง 17:00น. ณ ชั้นล่าง Brown Sugar the Jazz Boutique

เปิดศักราชใหม่ของวงการดนตรีแจ๊ส กับ The Pomelo Town วงดนตรีเฉพาะกิจ ที่เป็นศูนย์รวมของเหล่าคณาจารย์ฝีมือดีของ วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล หนึ่งในวิทยาลัยที่บุกเบิกทางด้านดนตรี ได้ร่วมจัดงานและขึ้นแสดงในเวทีระดับประเทศ อย่าง Thailand International Jazz Conference (TIJC) มาแล้วหลายครั้ง

ในปีนี้ พวกเขาได้ตัดสินใจที่จะเดินหน้าเข้าสู่เมืองใหญ่เพื่อเปิดโลกทัศน์ของคนฟังดนตรีให้กว้างขึ้นไปอีกระดับหนึ่ง โดยบทเพลงต่างๆ จะประกอบไปด้วยบทเพลงที่เป็น Jazz Standards และเป็นเพลงประพันธ์ขึ้นใหม่(Original Composition) ของ The Pomelo Town

ส่วนบทเพลงที่เลือกมา จะเป็นเพลงอะไรบ้างนั้น ดริน พันธุมโกมล หัวหน้าวง The Pomelo Town และหัวหน้าสาขาของวิชาแขนงดนตรีแจ๊ส วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวว่า ขอเก็บไว้เป็นเซอร์ไพรส์ให้แก่คนดูดีกว่า

คอนเสิร์ตในครั้งนี้ เป็นครั้งแรกของพวกเขาที่จะได้ไปเล่นดนตรีที่ Brown Sugar the Jazz Boutique และเป็นสถานที่ที่มีชื่อเสียงสำหรับคอแจ๊สมาเป็นเวลานาน จึงนับว่าเป็นการเปิดหน้าใหม่สำหรับวงด้วยเช่นกัน จึงได้เกิดคอนเสิร์ตที่ชื่อว่า “The Pomelo is Coming to Town” ขึ้นมาดังนี้

นอกจากนี้ ดรินได้พูดถึงเกี่ยวกับแขกรับเชิญของคอนเสิร์ตครั้งนี้ว่า พชระ คุ้มชัยสกุล เป็นมือกีต้าร์อาชีพ อาจารย์สอนดนตรี และนักศึกษาปริญญาโท ของ วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ ซึ่ง ตนชื่นชอบคนหนึ่ง ในฐานะนักดนตรีอาชีพ เพื่อนร่วมงาน และศิษย์ ไม่ว่าจะเป็นการร่วมงานในงานอีเวนต์ ร่วมเล่น Jam Session ในสถานที่ต่างๆ หรือแม้กระทั่งในห้องซ้อม ก็รู้สึกสนุกทุกครั้งที่ได้ร่วมเล่นดนตรีด้วย

ผู้สนใจเข้าเป็นส่วนหนึ่งของบรรยากาศแจ๊สยุคใหม่ครั้งนี้ สอบถามจองบัตรได้ที่ 085-709-0014 และ 089-835-7753 หรือที่ Brown Sugar the Boutique 081-805-7759 บัตรราคาใบละ 500 บาท (รวมเครื่องดื่ม) บัตรมีจำนวนจำกัด