ดวงพยากรณ์วันอังคารที่ 12 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2556

ดวงพยากรณ์วันอังคารที่ 12 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2556

พยากรณ์วันอังคารที่ 12 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2556 ขึ้น 2 ค่ำ เดือน 3

วันนี้จันทร์เสวยเพชฌฆาตฤกษ์ตั้งแต่เวลา 03.54 น. เป็นต้นไป เป็นฤกษ์เหมาะแก่การโจมตีฝ่ายตรงข้ามและแก้ปัญหาด้วยความเด็ดขาด ฉับไว ทิศตะวันออกเป็นกาลกิณีติดต่องานด้านนั้นต้องรอบคอบไว้ด้วย เงินทรัพย์หาได้คล่องทางด้านตะวันตกเฉียงเหนือ ผู้ใหญ่จากทางตะวันออกเฉียงเหนือเป็นที่ปรึกษาพึ่งพาได้ คนเกิดวันพุธกลางวันห้ามจัดงานมงคลวันนี้ เพราะวันอังคารเป็นวันกาลกิณีของคนเกิดวันพุธกลางวัน

เกิดวันอาทิตย์
เรื่องเงินยังโอเคมากับงานทางศิลปะทุกแขนง งานออกแบบต่างๆ งานเกี่ยวกับเครื่องประดับ เครื่องตกแต่ง แพรพรรณ ไอเดียกระฉูดสร้างสรรค์ ทำรายได้เพียบ การงานก็มาเกี่ยวพันกับเรื่องความรัก งานชักพาให้พบคนรัก ได้โอกาสทางการงานได้ทำงานร่วมกับคนที่พึงใจ แต่ระวังเรื่องเพื่อนจะเจอเรื่องไม่ตรงไปตรงมา หรือเดินทางใกล้ๆ จะเจอเรื่องตกใจ เรื่องขลุกขลักได้

เกิดวันจันทร์
น่าปลื้มใจที่ได้ทำอะไรสำเร็จเรียบร้อย เคลียร์เรื่องค้างได้ลุล่วง ในทางสุขภาพจะแข็งแรงฟื้นกำลัง ได้พบหมอดีที่ช่วยดูแลโรคภัยให้ทุเลา การงานเริ่มคลี่คลาย มองเห็นทางออกรำไร พบการแก้ปัญหาทางการเงินกับสุขภาพ พอให้อยู่ได้สบายขึ้น เป็นจังหวะที่ขยับไปทางไหนก็มีโชค แต่การติดต่อประสานงานริเริ่มโครงการต่างๆ จะต้องอดทนค่อยๆ แก้ปัญหา ยังไม่ได้ดังหวังทั้งหมด ส่วนความรักนั้นมีโชคกับคนต่างชาติ ต่างศาสนา มีอะไรต่างกันเยอะๆ นั้นน่ะจะยิ่งดึงดูดให้เข้ามาใกล้กัน

เกิดวันอังคาร
การประสานงานต่างๆ ไปได้คล่อง ลูกหลาน บริวารคู่ครอง หุ้นส่วนประสบความสำเร็จและช่วยเหลือคุณอย่างดี แต่เรื่องเงินยังไม่ราบรื่นนัก เสี่ยงโชคอย่าไปทุ่มเทมาก จะไม่ค่อยได้ดังหวัง วันนี้อย่าเฉื่อยมากนัก เพราะโอกาสเลเพลาดพาดเรื่อยเปื่อยไปมีง่ายมาก ความรักยังอ้อล้อกันดี หยอกเย้าพาเพลิน

เกิดวันพุธกลางวัน
เรื่องที่มุ่งหวังไม่มีความแน่นอนเท่าใดนัก ต้องใช้การไตร่ตรองสูง ท้ายสุดคุณอาจเลือกทางเสียสละ ยอมเจ็บยอมซวยซะเอง เพื่อที่วันต่อไปจะราบรื่นไม่ต้องปวดหัวเช่นวันนี้ ความรักก็ยังไม่ค่อยแน่นอน ต้องใจเย็นทำใจสบายๆ ไว้ก่อน อารมณ์ประมาณ คนที่รักก็ไม่ได้ คนอยู่ใกล้ก็ไม่ค่อยปลื้มเท่าไหร่นัก ส่วนการเงินยังช้า ยังต้องเสียมากกว่าได้ซะล่ะมั้ง รอพรุ่งนี้จะปลอดโปร่งเบาปัญหากว่าวันนี้เยอะ

เกิดวันพุธกลางคืน
ต้องเข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องเงินๆ ทองๆ วันนี้เงินเข้ามีให้ลุ้นและจะได้อะไรดีๆ จากการเสน่หาของคนรอบข้าง ได้เงินพิเศษ ลูกหนี้หายต๋อมไปนานยังติดต่อมาผัดผ่อน หรือเอาตังค์มาคืน ความรักยังดีอยู่เรื่อยๆ ดาวแห่งความรักให้คุณทางการเงินอยู่ด้วย ชวนคนรักมาช่วยทำงานหาเงินซะจะถูกโฉลกมาก การติดต่อประสานงานวันนี้จะมีเรื่องดีๆ เข้ามาด้วย

เกิดวันพฤหัสบดี
ยังทุ่มเทให้การทำงานหนักและจิตใจจดจ่อในเรื่องงาน ต้องลงดาบแก้ปัญหาหลายอย่างและให้ระวังความขัดแย้งภายในสำนักงานด้วย มีเกณฑ์จะอยู่ท่ามกลางการวิวาทบาดทะลุงขอให้วางตัววางใจเป็นกลาง การเข้าไปอยู่กับฝ่ายใดจะทำความเสียหายให้ได้ การเงินยังจะแก้ปัญหาได้ ส่วนเรื่องรักนั้นเป็นสุขสำราญใจ คนเก่าคนไกลมาทำให้อบอุ่นหัวใจ

เกิดวันศุกร์
สิ่งที่ทุ่มเทลงใจลงแรงในวันนี้จะก้าวหน้าสำเร็จทั้งทางการศึกษา การงาน การปฏิบัติธรรม ลางสังหรณ์แม่น ตัดสินใจตามสัญชาตญาณจะได้ผลดีทุกเรื่อง เรื่องต้องระวัง คือเรื่องความรักที่จะไปปิ๊งคนซึ่งมีปัญหา คนมีพันธะ หรือคนไม่เหมาะกับคุณ ต้องหักใจซะะไม่งั้นยุ่งเยอะ การประสานงานอย่าชะล่าใจ ต้องติดตามดีๆ ไม่งั้นหลุดมือได้

เกิดวันเสาร์
มีเกณฑ์ได้พบผู้ใหญ่ช่วยเหลือให้การติดต่อประสานงานเดินหน้า การเงินนั้นจะได้จากความพยายามขยันไม่ย่อท้อ ต้องลงแรงหนักจึงได้มา ลูกน้องลูกหลานจะช่วยเหลือให้เรื่องหนักอกผ่านไปได้สำเร็จ โดยเฉพาะที่ต้องติดต่อกับเพื่อน มีเกณฑ์ว่าการงานจะเป็นการช่วยเหลือ อนุเคราะห์ผู้อื่น เรื่องลาภผลนั้นจะเป็นทุกขลาภ ต้องเสียบางสิ่ง หรือเสียใจ สิ่งที่ได้อย่างมากเสมอตัว ความรักนั้นจะเจอแก่ๆ ที่อยากกินเด็ก หรือคนรักพร้อมจะพาคุณเข้าบ้านพบปะเครือญาติ.