แคดดี้ลูก 3 คิดสั้นฉกผงปรุงรส อ้างไม่มีเงินเลี้ยงลูก ร่ำไห้แต่ร้านไม่เจรจา

แคดดี้ลูก 3 คิดสั้นฉกผงปรุงรส อ้างไม่มีเงินเลี้ยงลูก ร่ำไห้แต่ร้านไม่เจรจา

ดราม่าโซเชียล แคดดี้ลูก 3 คิดสั้นฉกผงปรุงรส อ้างไม่มีเงินเลี้ยงลูก ถูกจับได้ร่ำไห้ขอร้อง ตำรวจจะช่วยจ่ายให้ แต่ร้านสะดวกซื้อดังไม่เจรจาด้วย

เจ้าหน้าที่สายตรวจ ของ สภ.พระนครศรีอยุธยา ได้รับแจ้งจากพนักงาน ร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่ง ใกล้กับสี่แยกวัดพระญาติ ต.ไผ่ลิง อ.พระนครศรีอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา ได้ควบคุมตัวลูกค้าเป็นหญิงสาว ก่อเหตุขโมยผงปรุงรส 2 ซอง ขนมเค้กช็อกโกแล็ต 1 กล่อง รวม มูลค่า 300 บาท ซุกไว้ในกระเป๋า

จึงเดินทางไปตรวจสอบ พบนางโอ๋ อายุประมาณ 40 ปี  ทำงานเป็นแคดดี้อยู่ที่สนามกอลฟ์แห่งหนึ่งใน จ.พระนครศรีอยุธยา ทันทีที่เห็นเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ ถึงกับร้องไห้โวยวาย ยกมือไหว้ขอโทษทางร้าน อย่าเอาผิด ขอโอกาสกลับไปหาลูกที่บ้าน บางช่วงถึงกับเครียดใช้มือทุบหัวทำร้ายตัวเอง พร้อมกับบอกว่าไม่น่าคิดสั้นเลย 

โดยบอกว่าไม่มีเงินซื้อนมให้ลูก ไปทำงานแคดดี้ก็ไม่ได้ลงสนาม ไม่มีลูกค้ามาตีกอล์ฟ เหลือเงินติดตัว 80 บาท ไม่พอซื้อนมให้ลูกกิน จึงตัดสินใจคิดสั้น นำเงินที่เหลือติดตัวซื้อผงปรุงรส 1 ซอง ในราคา 61 บาท เพื่อเปิดทางนำเอาผงปรุงรสชูรส ที่แอบซุกมาในกระเป๋าไปขาย ซื้อนมให้ลูกกิน ส่วนเค้กช็อกโกแล็ตที่ขโมยมา 1 กล่องตั้งใจจะนำไปให้ลูกกิน

แคดดี้ลูก 3 คิดสั้นฉกผงปรุงรส อ้างไม่มีเงินเลี้ยงลูก ร่ำไห้แต่ร้านไม่เจรจา

พนักงานของร้านสะดวกซื้อ ให้ข้อมูลว่า ลูกค้ารายได้ได้เข้ามาเลือกซื้อส้นค้าในร้าน  ได้ซื้อผงปรุงรส 1 ซอง ในราคา ซองละ 61 บาท  สงสัยพฤติกรรมจึงได้ขอดูภายในกระเป๋า พบผงชูรสอีก 2 ซอง ขนมเค้กช็อกโกแล็ต 1 กล่อง  จึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ 

ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจได้ เจรจากับทางร้านสะดวกซื้อ จะชดใช้ค่าเสียหายของสินค้าให้แทน แต่ทางพนักงาน ไม่สามารถทำได้เพราะต้องทำตามระเบียบของบริษัท  ถึงแม้ว่าทรัพย์สิน สิ่งของที่ขโมยไปจะมีมูลค่าเล็กน้อยก็ตาม

เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้พยายามอธิบายให้แคดดี้สาวเข้าใจ และควบคุมตัวไปที่สภ.พระนครศรีอยุธยา เพื่อดำเนินคดี   

นอกจากนี้ ยังมีเจ้าของร้านทุกอย่าง 20 บาท ที่อยู่ใกล้เคียง เดินมาดูเหตุการณ์ ก็ยังบอกว่าคุ้นหน้าผู้ต้องหารายนี้ ที่เคยเข้ามาในร้านเหมือนกัน ซึ่งของในร้านก็เคยหายไปเหมือนกัน อีกทั้งจากการตรวจค้นในรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ สีแดงของผู้ต้องหาพบผงชูรสซุกอยู่ด้วย ไม่ทราบว่าไปซื้อมาจากไหน หรือไปก่อเหตุมาจากที่ไหนหรือไม่

แคดดี้ลูก 3 คิดสั้นฉกผงปรุงรส อ้างไม่มีเงินเลี้ยงลูก ร่ำไห้แต่ร้านไม่เจรจา

จากการตรวจสอบเบื้องต้นทราบว่า ผู้ต้องหามีบ้านเกิดอยู่ที่จังหวัดสุรินทร์ มาพักอาศัยอยู่กินกับสามีที่อำเภอเสนา จังหวัดพระนครอยุธยา มีลูกด้วยกัน 3 คน ส่วนสามีไม่มีงานทำ อาศัยเป็นแคดดี้ที่สนามกอล์ฟหาเลี้ยงครอบครัว ซึ่งตำรวจจะทำการสอบสวนอย่างละเอียดจึงควบคุมตัวไว้ดำเนินคดีต่อไป