เฉลย KTC | ออฟเรคคอร์ด

หลุดพ้นประเด็นร้อนของผู้ถือหุ้นใหญ่อันดับ 2 หุ้น KTC ที่ทำเอาราคาหุ้นสั่นคลอนไปพักใหญ่
๐๐๐ เฉลย KTC
หลุดพ้นประเด็นร้อนของผู้ถือหุ้นใหญ่อันดับ 2 หุ้น KTC ที่ทำเอาราคาหุ้นสั่นคลอนไปพักใหญ่ พอกลับมา “เช็คราคาหุ้น” ในวันที่ลมพายุฝนสงบแทบจะกลายเป็นปกติ
วัดราคาหุ้นที่ลงไปลึกแถว 21.80 บาทที่อยู่ใน “ช่วงมะรุมมะตุ้มรายย่อย-สายเทรด” อยากจะเข้าไปเสี่ยงและวัดใจ และยัง “รายใหญ่ - กองทุน” เข้าช้อนปาดหน้าเค้กกันไปมา
จนราคาหุ้นอยู่แถว 28.00-29.00 บาทและเกือบได้ไปแตะ 30.00 บาท จากราคาสูงสุดที่ 29.25 บาท กลายเป็นสตอรี่ใหม่ที่ “ใครมีของในมือ” เป็นได้ลุ้นรอบใหญ่!
นอกจากตัวเลข ผลประกอบการจะสตรองตามคาด ด้วยกำไรสุทธิในไตรมาส 2/68 เท่ากับ 1,895 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 3.8% และครึ่งแรกปี 2568 กำไรสุทธิเท่ากับ 3,755 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 3.5% NPL ยังลดลงอยู่ที่ 1.83% แถมปริมาณการใช้จ่ายผ่านบัตรช่วงครึ่งปีแรกของปี 2568 ที่ 146,584 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 4.4%
บอร์ดแถมข่าวบวก เปิดทางให้ KTC เข้าลงทุนด้วยการประกอบ “ธุรกิจประกันชีวิต” และ “ประกันวินาศภัย” วัดจากฐานลูกค้าบัตร 3.1 ล้านรายเสริมแคมเปญผ่อนจูงใจ
พอจะเฉลย..รับข่าวราคาหุ้นขึ้นไม่พักได้แล้ว







