ลิเบอเรเตอร์ เผยความสำเร็จก้าวกระโดด ดึงดูดนักลงทุนใหม่ได้เกินคาด! พร้อมเป้าหมายใหญ่สู่ Super App

ลิเบอเรเตอร์ เผยความสำเร็จก้าวกระโดด ดึงดูดนักลงทุนใหม่ได้เกินคาด! พร้อมเป้าหมายใหญ่สู่ Super App

“LIBERATOR” เผยความสำเร็จแบบก้าวกระโดด ดึงดูดนักลงทุนใหม่ได้เกินคาด! ด้วย Community ที่หลากหลาย พร้อมเป้าหมายใหญ่สู่การเป็น Super App!

Liberator โบรกเกอร์ดิจิทัลที่มุ่งสร้างแพลตฟอร์มยกระดับการลงทุนด้วยค่าคอมมิชชันที่ประหยัดกว่ากับ concept “ค่าคอมเหมาจ่าย ทางเลือกใหม่ที่เท่าเทียม”  ให้นักลงทุนสามารถเลือกลงทุนในสินทรัพย์ต่าง ๆ ได้ตามแพคเกจที่เลือกสมัครและความสนใจ ตั้งแต่ Tfex, หุ้นไทย, หุ้นต่างประเทศ (Offshore), ทอง (Gold Futures), กองทุนรวม (Mutual Fund) และบริการอื่น ๆ ที่มีแผนจะพัฒนาในอนาคต

บริษัทหลักทรัพย์ ลิเบอเรเตอร์ จำกัด หรือ Liberator เปิดเผยจุดเริ่มต้นของความสำเร็จในการดึงดูดคนไทยให้หันมาสนใจการลงทุนเพิ่มขึ้นภายในระยะเวลา 2 ปี ด้วยการตั้งคำถามแทนนักลงทุนทุกท่านว่าทำไมเทรดเอง กดคำสั่งเอง แต่ยังต้องเสียค่าคอมมิชชันสูง ๆ อยู่? จึงเปิดตัวให้ทุกคนได้รู้จัก Liberator ด้วยโมเดลธุรกิจแบบ ‘เทรดค่าคอมฯ 0%’ ซึ่งหลังจากการเปิดตัวก็ได้รับกระแสตอบรับที่ดีอย่างยิ่งในช่วงนั้น
 

ลิเบอเรเตอร์ เผยความสำเร็จก้าวกระโดด ดึงดูดนักลงทุนใหม่ได้เกินคาด! พร้อมเป้าหมายใหญ่สู่ Super App

ธนเดช ยิ่งธนนันต์ Head of Product Development ได้เผยมุมมองความสำคัญของ Community ไว้ว่า บริษัทฯ มีความมุ่งมั่นสร้างชุมชน หรือคอมมูนิตี้ ให้เป็นพื้นที่ของทั้งผู้ที่มีและไม่เคยมีประสบการณ์ในการเทรดมาก่อน มาร่วมแชร์ทริคและแลกเปลี่ยนมุมมองที่แตกต่างกัน ทำให้เราสามารถเรียนรู้ได้ไว และนำมาปรับใช้กับกลยุทธ์ของตนเองได้  

ซึ่งในขณะที่ตลาดการลงทุนไทยซบเซา เรายังคงมุ่งมั่นที่จะมอบความรู้ในรูปแบบต่าง ๆ ทั้งคอนเทนต์บน Facebook, LIVE วิเคราะห์หุ้นสด ๆ จากนักวิเคราะห์ทุกเช้า, และงานสัมมนาที่บริษัทฯ ให้ความสำคัญอย่างยิ่งในการคัดกรองบุคลากรหรือวิทยากรที่มีประสบการณ์มาแชร์ความรู้ที่มีประโยชน์แก่ผู้เข้าร่วมงานอย่างเต็มประสิทธิภาพ เพื่อให้ทุกท่านสามารถนำความรู้ไปต่อยอดการลงทุนของตนเองได้

“บริษัทฯ เชื่อว่าหากคอมมูนิตี้เติบโต ตัวเลขรายได้ต้องเพิ่มขึ้นตามมาแน่นอน ฉะนั้นสิ่งที่เราโฟกัส คือการคัดกรองสิ่งที่ดีที่สุดให้แก่นักลงทุนในสังคมไทย และเราหวังอย่างยิ่งว่าจะมีส่วนช่วยกระตุ้นตัวเลขของนักลงทุนในตลาดหลักทรัพย์ไทยให้เติบโตมากกว่าเดิม”

ด้านแพลตฟอร์มเรายังมุ่งพัฒนา Liberator ให้เป็น Super App ที่จะช่วยให้นักลงทุนสามารถเทรดได้ครบทุกสินทรัพย์ในแอปเดียว และไม่ต้องกังวลว่าจะค้นหาวิธีการใช้เครื่องมือการเทรดจากที่ไหน เพราะเราได้เตรียมทุกอย่างไว้ให้ครบถ้วน ตั้งแต่การเรียนรู้ งบการเงิน วิธีการเทรด ข่าวสารทั้งในประเทศและต่างประเทศ

ลิเบอเรเตอร์ เผยความสำเร็จก้าวกระโดด ดึงดูดนักลงทุนใหม่ได้เกินคาด! พร้อมเป้าหมายใหญ่สู่ Super App ตลอดเวลาที่ผ่านมา Liberator ไม่เพียงพัฒนาแอปพลิเคชัน ให้มีประสิทธิภาพสูงสุด แต่ยังมุ่งสร้างคอมมูนิตี้การลงทุนที่ตอบโจทย์ต่อความต้องการของนักลงทุนในทุก ๆ ด้าน ปรับมุมมองการลงทุนให้เป็นเรื่องที่เข้าถึงได้ สนุกสนาน ไม่น่าเบื่อ จึงเป็นที่มาของกิจกรรม ความรู้คู่การลงทุน

ในช่วงต้นปี 2567 บริษัทฯ ได้นำเสนอโมเดลใหม่ ‘LIBFAM Subscription Model’ เป็นการเทรดแบบคิดค่าคอมมิชชันเหมาจ่ายที่มาพร้อมสิทธิพิเศษ ‘LIBFAM Community’ ซึ่งเป็นชุมชนสร้างความรู้เชิงสร้างสรรค์ให้สำหรับนักลงทุนในวงการหุ้นเรา โดยเฉพาะเพื่อน ๆ ชาว Liberator ให้มารวมตัวกันแลกเปลี่ยนความรู้และประสบการณ์การลงทุนโดยไม่มีข้อจำกัด ในขณะที่ได้ทำกิจกรรมร่วมกันเพื่อความผ่อนคลาย Liberator เป็นโบรกเกอร์แรกที่สร้างปรากฏการณ์ที่แปลกใหม่ให้กับสังคมนักลงทุน

ลิเบอเรเตอร์ เผยความสำเร็จก้าวกระโดด ดึงดูดนักลงทุนใหม่ได้เกินคาด! พร้อมเป้าหมายใหญ่สู่ Super App

ทั้งนี้ แม้ว่าอุตสาหกรรมโบรกเกอร์ในประเทศไทยจะมีการแข่งขันอย่างหนัก แต่ Liberator เริ่มตอบโจทย์ได้อย่างชัดเจนสำหรับนักลงทุนที่ต้องการคอมมูนิตี้การลงทุน ด้วยการเปิดโอกาสให้นักลงทุนมีพื้นที่แลกเปลี่ยนความรู้และประสบการณ์การลงทุนผ่านกิจกรรมต่าง ๆ ที่หลากหลายใน LIBFAM Community อาทิเช่น LIBFAM She Invests , LIBFAM Football, LIBFAM Basketball, LIBFAM Homework, LIBFAM Movie, LIBFAM Hungry และกิจกรรมอื่น ๆ อีกมากมายที่ล้วนน่าสนใจให้นักลงทุนเข้าร่วม จึงไม่แปลกที่ Liberator จะเป็นอีกหนึ่งโบรกเกอร์ที่ครองใจนักลงทุนเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง