ลิเบอเรเตอร์ เร่งเครื่องเต็มกำลัง พานักลงทุนไทยมุ่งหน้าเทรดหุ้นอเมริกา

ลิเบอเรเตอร์ เร่งเครื่องเต็มกำลัง  พานักลงทุนไทยมุ่งหน้าเทรดหุ้นอเมริกา

บริษัทหลักทรัพย์ ลิเบอเรเตอร์ จำกัด หรือ LIBERATOR เปิดเทรดหุ้นต่างประเทศ ประเดิม “ตลาดหุ้นอเมริกา” เป็นที่แรก เพิ่มโอกาสในการสร้างกำไรจากการลงทุนในธุรกิจชั้นนำของโลก

การลงทุนในตลาดหุ้นสหรัฐอเมริกา กำลังเป็นที่นิยมอย่างมากในวงกว้างของนักลงทุนทั่วโลก เพราะไม่เพียงแค่เปิดช่องทางให้นักลงทุนเข้าถึงตลาดอุตสาหกรรมที่หลากหลาย แต่ยังมีข้อดีที่น่าสนใจอีกมากมาย ทั้งเพิ่มโอกาสในการสร้างกำไรจากการลงทุนในธุรกิจชั้นนำของโลกที่มีนวัตกรรมและเทคโนโลยีใหม่ๆ เช่น AI, E-Commerce, Biotechnology, Fintech อาทิ บริษัท Alphabet, Amazon, Apple, Meta, Microsoft, Nvidia และ Tesla หรือจะเลือกลงทุนในกองทุน ETF ที่มีอยู่กว่า 3,000 กองให้เลือกสรร มาพร้อมกับธีมการลงทุนที่หลากหลาย ตั้งแต่ ETF ที่อ้างอิงในดัชนีหุ้น, สินค้า Commodity, ทองคำ รวมถึงหุ้นกลุ่มต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นธีมท่องเที่ยว, เทคโนโลยี, ธุรกิจด้านสุขภาพ หรือจะเน้นหุ้นกลุ่มปันผล ก็มีให้นักลงทุนเลือกลงทุนได้ตามความเหมาะสมในแต่ละช่วงเวลา และสภาพเศรษฐกิจ โดยมีมืออาชีพมาคอยบริหารจัดการให้
 

ดังนั้นการลงทุนในตลาดหุ้นสหรัฐอเมริกา จึงทำให้นักลงทุนสามารถเข้าถึงสภาพแวดล้อมการลงทุนที่มีการเติบโตสูงได้ และนับเป็นการกระจายความเสี่ยงที่นักลงทุนอาจจะได้รับจากผลกระทบทางการเมือง และเศรษฐกิจในประเทศอีกด้วย

นางสาวภาวลิน ลิมธงชัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร  บริษัทหลักทรัพย์ ลิเบอเรเตอร์ จำกัด หรือ LIBERATOR

นางสาวภาวลิน ลิมธงชัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กล่าวว่า บริษัทได้เริ่มต้นเปิดเทรดตลาดหุ้นต่างประเทศครั้งแรกในตลาดอเมริกา ซึ่งเป็นตลาดใหญ่ที่นักลงทุนทั่วโลกสนใจมาก ให้ทุกท่านสามารถเข้าลงทุนในบริษัทชั้นนำของโลก เพื่อเพิ่มโอกาสในการทำกำไรจากการลงทุน สำหรับนักลงทุนที่เริ่มต้นใหม่ที่รับความเสี่ยงน้อย ก็สามารถเลือกลงทุนกลุ่มบริษัทใน S&P 500 ของตลาดทุนสหรัฐอเมริกา ที่มีบทวิเคราะห์แนะนำจากผู้เชี่ยวชาญของบริษัทได้ ทั้งเรายังคงคอนเซปต์  “โลกลงทุนที่ทุกคนเท่ากัน” ให้นักลงทุนสามารถเทรดหุ้นต่างประเทศได้ผ่านแอปพลิเคชัน LIBERATOR โดยไม่มีค่าคอมมิชชันจนถึงวันที่ 31 มีนาคม 2567

นักลงทุนที่ลงทุนเทรดหุ้นสหรัฐอเมริกากับ LIBERATOR จะได้รับสิทธิประโยชน์มากมาย ได้แก่ 

1.นักลงทุนสามารถซื้อหุ้น และ ETF ได้ทุกตัวในชื่อของตัวเอง ได้รับสิทธิของผู้ถือหุ้นทุกประการ เช่น เงินปันผล, การจองหุ้นเพิ่มทุน 

2.ได้รับความคุ้มครองสูงสุดถึง 500,000 USD จาก SIPC ซึ่งเป็นองค์กรที่ทำหน้าที่คุ้มครองหลักทรัพย์และเงินลงทุน (โดยคุ้มครองเงินลงทุน ไม่เกิน 250,000 USD) 

3.นักลงทุนสามารถซื้อหุ้นพื้นฐานดีราคาสูงได้ โดยซื้อหุ้นในลักษณะของเศษหุ้น (Fractional Share) เริ่มต้นเพียง 1$ เท่านั้น

ผู้สนใจลงทุนในหุ้นอเมริกากับทาง LIBERATOR หากท่านเป็นลูกค้ารายใหม่ สามารถเริ่มต้นด้วยการเปิดบัญชีผู้ใช้ ผ่านแอปพลิเคชัน LIBERATOR หรือเว็บไซต์  www.liberator.co.th หลังจากได้รับการอนุมัติแล้ว จึงจะสามารถเปิดบัญชี Offshore ได้

ด้านลูกค้าปัจจุบันที่มีบัญชีอยู่แล้ว สามารถเปิดบัญชีประเภท Offshore ได้เลย ด้วย 3 ขั้นตอนง่ายๆ โดยเข้าไปที่ "ตั้งค่าบัญชี" (Manage Account) เลือก “เปิดบัญชีประเภทอื่นๆ เพิ่มเติม” (Open Account) จากนั้นเลือก "Offshore" กรอกข้อมูลส่วนตัวและรายละเอียดต่างๆ ให้เรียบร้อย เพียงเท่านี้ ท่านก็สามารถลงทุนในหุ้นต่างประเทศ บนแพลตฟอร์มที่มีเครื่องมือ และฟังก์ชันที่ทันสมัย ให้นักลงทุนสามารถใช้งานได้ง่าย สามารถเทรดครบทั้งหุ้นไทย และหุ้นนอกในแพลตฟอร์มเดียว

 

 

พิสูจน์อักษร....สุรีย์  ศิลาวงษ์