ธนชาตประกันภัย รุกประกันภัยรถอีวีเต็มสูบ ตั้งเป้าปีหน้าเบี้ยโต 19%

ธนชาตประกันภัย รุกประกันภัยรถอีวีเต็มสูบ ตั้งเป้าปีหน้าเบี้ยโต 19%

ธนชาตประกันภัย เผย 10 เดือนปีนี้ เบี้ยประกันภัยรถอีวี โตพุ่ง 67% ตั้งเป้าในปี 67 โต 19% เดินหน้าผนึกพันธมิตรทางธุรกิจที่สนับสนุน Ecosystem อย่างครบวงจร และตอบโจทย์ความต้องการพื้นฐานของผู้ใช้รถยนต์ไฟฟ้า

นายคงศักดิ์ หาญแสวงสิน ประธานเจ้าหน้าที่สายงานผลิตภัณฑ์ประกันภัย บริษัท ธนชาตประกันภัย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า  ในปี 2567 บริษัทตั้งเป้าหมายเบี้ยประกันภัยจากประกันภัยรถยนต์ไฟฟ้า เติบโตเพิ่มขึ้นอีก 19%  หลังจากช่วง 10 เดือนที่ผ่านมา (ม.ค.- ต.ค.66) สร้างเบี้ยประกันภัยได้เกินเป้าหมาย เติบโตเพิ่มขึ้นถึง 67%

พร้อมสร้างความร่วมมือกับพันธมิตรทางธุรกิจที่สนับสนุน Ecosystem สำหรับรถยนต์ไฟฟ้า เพื่อส่งมอบประสบการณ์งานบริการต่างๆ ที่ดียิ่งขึ้นให้กับลูกค้า

ล่าสุด  “ผลิตภัณฑ์ประกันภัยรถยนต์ไฟฟ้าของบริษัท ได้รับรางวัล PRODUCT OF THE YEAR AWARDS 2023 กลุ่มผลิตภัณฑ์ประกันภัยรถยนต์ไฟฟ้า ซึ่งบริษัทต้องขอขอบคุณลูกค้าที่ให้ความไว้วางใจในงานบริการและร่วมโหวตให้ประกันภัยรถยนต์ไฟฟ้าของบริษัทดีที่สุด เป็นบทพิสูจน์ที่ยืนยันได้ถึงความสำเร็จของการมุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์ และบริการอย่างต่อเนื่อง เพื่อสร้าง Ecosystem อย่างครบวงจร และตอบโจทย์ความต้องการพื้นฐานของผู้ใช้รถยนต์ไฟฟ้า

โดยในหมวดความคุ้มครอง จะให้ความคุ้มครองทุกกรณี ครอบคลุมทุกภัย ทั้งตัวรถ และผู้ขับขี่ เพื่อให้ลูกค้ารู้สึกอุ่นใจยิ่งขึ้น ส่วนงานบริการสามารถเชื่อมั่นได้ว่าบริษัทมีศักยภาพความพร้อมในการดูแลลูกค้าทุกคนอย่างดีที่สุด โดยในส่วนลูกค้าประกันภัยรถยนต์ไฟฟ้า

 

นอกเหนือจากการดูแลที่ดีตามมาตรฐานการให้บริการ ทั้งการแจ้งอุบัติเหตุ ผ่าน Line Official Account “ธนชาตประกันภัย” บริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนนตลอด 24 ชั่วโมง ยังเพิ่ม “บริการและสิทธิประโยชน์พิเศษ” ให้กับลูกค้าประกันภัยรถยนต์ไฟฟ้าเท่านั้น ไม่ว่าจะเป็นบริการประสานงานหาจุดชาร์จรถไฟฟ้า บริการรถยกรถยนต์ไฟฟ้าไปยังจุดชาร์จรถไฟฟ้าที่ใกล้ที่สุด บริการติดตั้ง Wall charger ในราคาพิเศษ และการให้คำปรึกษา แนะนำการติดตั้ง Wall charger เป็นต้น

 

 

 

พิสูจน์อักษร....สุรีย์  ศิลาวงษ์