Alliance Laundry Systems เฉลิมฉลองความสำเร็จ 5 ปี ในประเทศไทย

Alliance Laundry Systems เฉลิมฉลองความสำเร็จ 5 ปี ในประเทศไทย

Alliance Laundry Systems หรือ ALS เฉลิมฉลองความสำเร็จ 5 ปี ในประเทศไทย พร้อมแบ่งปันข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับบริษัทฯ แผนการขยายตัว และความมุ่งมั่นในการสร้างความยั่งยืน

Alliance Laundry Systems หรือ ALS ผู้ผลิต เครื่องซักอบเชิงพาณิชย์ ชั้นนำของโลก ฉลองครบรอบ 5 ปี ในประเทศไทย โดยมีผู้บริหารระดับสูงของ ALS เข้าร่วมงาน รวมถึง Mr.Michael Schoeb ซีอีโอ, Mr.Jan Vleugels ซีโอโอ และ Mr.Benjamin Dobbs กรรมการผู้จัดการ Alliance Laundry Thailand โดยได้แบ่งปันข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับบริษัทฯ แผนการขยายตัว และความมุ่งมั่นในการสร้างความยั่งยืน

Alliance Laundry Systems เฉลิมฉลองความสำเร็จ 5 ปี ในประเทศไทย

ด้วยความเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมมากกว่าศตวรรษ Alliance Laundry Systems ได้สร้างการแสดงตนในระดับโลก โดยส่งมอบคุณภาพและความน่าเชื่อถือกว่า 150 ประเทศ

Mr.Michael Schoeb CEO กล่าวว่า ความมุ่งมั่นของเราต่อคุณภาพและนวัตกรรมคือ หลักการสำคัญที่นำพาสู่ความสำเร็จ และเรามีชื่อเสียงในด้านผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยม ออกแบบสำหรับมืออาชีพ เพื่อความน่าเชื่อถือและประสิทธิภาพ

Alliance Laundry Systems ได้ผนวกรวมความยั่งยืนเข้ากับการดำเนินงานหลัก โดยให้ความสำคัญและความรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อม

Mr.Michael อธิบายเพิ่มเติมว่า ความยั่งยืนมีความสำคัญอย่างยิ่งต่อเรา ผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการออกแบบให้ประหยัดพลังงานและน้ำ ซึ่งมีความสำคัญสำหรับผู้ประกอบการมืออาชีพของเรา และโรงงานในไทยของบริษัทผลิตไฟฟ้า 40% จากพลังงานแสงอาทิตย์ และมีกำหนดได้รับการรับรองมาตรฐานสิ่งแวดล้อม ISO 50001 ภายในเดือนพฤศจิกายน 2567

Alliance Laundry Systems เฉลิมฉลองความสำเร็จ 5 ปี ในประเทศไทย

"ได้เน้นย้ำถึงความสามารถและความทุ่มเทของทีมงาน คุณภาพของบุคลากรของเราในประเทศไทยนั้นยอดเยี่ยม โรงงานนี้เป็นหนึ่งในโรงงานที่ดีที่สุดในโลก มีเทคโนโลยีล้ำสมัย และทีมงานที่เป็นกุญแจสู่ความสำเร็จของเรา" Mr.Michael กล่าว

Alliance Laundry Systems กำลังเตรียมพร้อมสำหรับการเติบโตที่สำคัญโดยมีแผนที่จะเพิ่มพื้นที่ห้องปฏิบัติการเป็นสองเท่าในประเทศไทยเริ่มตั้งแต่เดือนมิถุนายน 2567 นี้

Mr.Benjamin Dobbs กรรมการผู้จัดการ Alliance Laundry Thailand กล่าวว่า เรากำลังขยายขีดความสามารถด้านวิศวกรรมศาสตร์ของเรา โดยรวบรวมทีมวิศวกรรมทั้งหมดภายใต้หลังคาเดียวกันเพื่อส่งเสริมการนวัตกรรมและความร่วมมือ และการขยายตัวนี้จะเพิ่มความสามารถของบริษัทฯ ในการสนับสนุนโครงการระดับโลกและขับเคลื่อนความมุ่งมั่นในการส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมและน่าเชื่อถือ

Alliance Laundry Systems เฉลิมฉลองความสำเร็จ 5 ปี ในประเทศไทย

ในขณะที่ ALS เฉลิมฉลองครั้งนี้ บริษัทฯ กำลังมุ่งเน้นไปที่อนาคต Mr.Benjamin กล่าวเพิ่มเติมว่า เรามุ่งมั่นที่จะเติบโตและเสริมสร้างการแสดงตนในตลาดเอเชียแปซิฟิก โดยเป้าหมายของเราคือ การสร้างสรรค์นวัตกรรมอย่างต่อเนื่องและตอบสนองความต้องการเฉพาะของลูกค้าในภูมิภาค โดยเฉพาะในภาคส่วนของร้านสะดวกซักที่ขยายตัวอย่างรวดเร็ว

นอกจากนี้ ผู้บริหารทั้งสองได้แสดงความขอบคุณ และมองไปในอนาคตด้วยความมุ่งมั่น "เรามุ่งมั่นที่จะรักษาตำแหน่งผู้นำของเราโดยมุ่งเน้นที่คุณภาพ นวัตกรรม และความยั่งยืน" Mr.Michael กล่าว "ในอนาคตต่อไปนี้มีโอกาสที่น่าตื่นเต้น และพร้อมที่จะเผชิญกับมันด้วยทีมงานที่มีความสามารถและเทคโนโลยีล้ำสมัย"

Alliance Laundry Systems เฉลิมฉลองความสำเร็จ 5 ปี ในประเทศไทย

Alliance Laundry Systems ผู้ผลิต เครื่องซักอบเชิงพาณิชย์ ชั้นนำระดับโลกด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรมขั้นสูงสำหรับผู้ใช้งานมืออาชีพ หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม คลิกที่นี่