'สยามเซ็นเตอร์' ผนึกกำลัง 'บางกอกไพรด์' ดึง Teletubbies ฉลองเดือนแห่งไพรด์

'สยามเซ็นเตอร์' ผนึกกำลัง 'บางกอกไพรด์' ดึง Teletubbies ฉลองเดือนแห่งไพรด์

"สยามเซ็นเตอร์" ฉลองเดือนแห่งไพรด์ คว้าเวิลด์คาแรกเตอร์ Teletubbies จัดงาน Siam Center x Teletubbies 'Big Hugs Big Love' โดยจับมือกับบางกอกไพรด์ ตอกย้ำการเป็น Pride Festival Destination ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2567

สยามเซ็นเตอร์ เมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์ ศูนย์กลางทุกศาสตร์แห่งสุนทรีย์ ทั้งแฟชั่น ศิลปะ เทคโนโลยี และทุกไลฟ์สไตล์ ที่พร้อมจุดประกายความคิดสร้างสรรค์และสร้างแรงบันดาลใจให้กับทุกคนที่มาเยือน นอกจากนั้นยังเป็นเดสติเนชันที่มุ่งเน้นส่งเสริมด้านความหลากหลาย ความเท่าเทียม และการมีส่วนร่วม (Diversity, Equality & Inclusion) ตอกย้ำการเป็น DiversCity Building (Diversity + City) 

เดือนมิถุนายนของทุกปี เป็นช่วงเวลาที่ทั่วโลกจะร่วมฉลอง Pride Month หรือเดือนแห่งความภูมิใจของบุคคลทุกความหลากหลายทางเพศ โดยในปีนี้สยามเซ็นเตอร์ ซึ่งมีอายุครบ 50 ปี ร่วมฉลอง Pride Month 2024 ด้วยการจัดแคมเปญยิ่งใหญ่ Siam Center x Teletubbies 'Big Hugs Big Love' โดยร่วมกับ บางกอกไพรด์ พร้อมจับมือพันธมิตรที่มีจุดยืนสนับสนุนความเท่าเทียม ความหลากหลาย และการมีส่วนร่วมเช่นเดียวกัน อาทิ กรุงเทพมหานคร, การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (TAT), โครงการพัฒนาแห่งสหประชาชาติประจำประเทศไทย UNDP, สำนักงานเขตปทุมวัน, Drag Bangkok, Wild Brain CPLG ผู้ดูแลลิขสิทธิ์ Teletubbies, ทิพยประกันภัย, บริษัท ไทยวาโก้ จำกัด (มหาชน), BeautiLab, DOMUNDI, EPSON, GMM Music, IAM, Pop Mart, RS Music, Sonray Music, Take Toy, The VOICE LGBTQ+, TikTok, Universal Music Thailand, Way Day, Way T Creation, สมาคมส่งเสริมคอนเทนต์ วาย ไทย เป็นต้น โดยร่วมเป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญ The Celebration: Right to Love ของ กลุ่มสยามพิวรรธน์ รวมถึงการสนับสนุน Bangkok Pride ในการแสดงความพร้อมและศักยภาพของไทยในฐานะเจ้าภาพงาน World Pride 2030

\'สยามเซ็นเตอร์\' ผนึกกำลัง \'บางกอกไพรด์\' ดึง Teletubbies ฉลองเดือนแห่งไพรด์

สำหรับไฮไลต์สำคัญของปีนี้ สยามเซ็นเตอร์ ดึงดูดสายตาจากคนทั่วโลก ตอกย้ำเป็น Pride Festival Destination ด้วยการ Co-create & Collaboration กับเวิลด์คาแรกเตอร์ระดับโลก "Teletubbies" โดยบริษัท WildBrains มาร่วมสร้างปรากฏการณ์ครั้งแรกร่วมกัน ซึ่ง Teletubbies นั้น มีจุดยืนด้านการสนับสนุนความเท่าเทียม ความหลากหลาย และการมีส่วนร่วมอย่างชัดเจน พร้อมโอบรับทุกคนเข้าสู่โลกของพวกเขา ตัวคาแรกเตอร์มีสีสันสดใสแตกต่างกัน แต่สามารถอยู่ร่วมกันและสร้างความสุข สนุกสนาน สร้างรอยยิ้มให้กับผู้ที่ได้พบเห็น

นอกจากนี้ Teletubbies ได้ร่วมเป็น Pride Ambassadors ในแคมเปญ The Celebration: Right to Love และร่วมสร้างสีสันให้กับ Bangkok Pride Parade ขบวนพาเหรดของกลุ่ม LGBTQIN+ ที่ยิ่งใหญ่ในประเทศไทย และยังมีกิจกรรมร่วมกับสยามเซ็นเตอร์แบบเต็มรูปแบบ นับเป็นครั้งแรกในเอเชียที่ Teletubbies ร่วมในแคมเปญเพื่อเฉลิมฉลอง Pride Month

\'สยามเซ็นเตอร์\' ผนึกกำลัง \'บางกอกไพรด์\' ดึง Teletubbies ฉลองเดือนแห่งไพรด์

สยามเซ็นเตอร์ ได้รับเกียรติร่วมกับ Teletubbies กับงาน Siam Center x Teletubbies 'Big Hugs Big Love' แคมเปญที่แสดงออกถึงการสนับสนุน LGBTQIAN+ ในหลากหลายด้าน ไม่ว่าจะเป็น Teletubbies Experience Space by Take Toys x Beautilab จำลองบรรยากาศ TUBBYLAND หรือดินแดนของเทเลทับบีส์มาให้ทุกคนได้เข้าชมอย่างใกล้ชิด เปิดกว้างสู่โลกแห่งความสุขที่ตอบรับทุกความหลากหลาย ที่ซึ่งทุกคนสามารถเป็นตัวของตัวเองได้อย่างอิสระและสนุกสนานอย่างไร้ขีดจำกัด พร้อมสัมผัสกับเนินหญ้าเขียวชอุ่มและบ้านของเทเลทับบีส์ที่ทุกคนคุ้นเคย พร้อม Teletubbies Collection สินค้าคอลเลกชันพิเศษฉลอง Pride Month อาทิ พวงกุญแจ, หมอน, Tote Bag เป็นต้น ที่บริเวณ เอเทรียม 2 ชั้น G สยามเซ็นเตอร์ และพลาดไม่ได้กับกิจกรรมพิเศษ Teletubbies Free Hug ที่จะได้พบกับเหล่าผองเพื่อนกันอย่างใกล้ชิด รวมถึงศิลปินสุดฮอต ทุกวันเสาร์และอาทิตย์ 

\'สยามเซ็นเตอร์\' ผนึกกำลัง \'บางกอกไพรด์\' ดึง Teletubbies ฉลองเดือนแห่งไพรด์

พลาดไม่ได้กับ "Wacoal X Teletubbies Café" คาเฟ่เทเลทับบีส์แห่งแรกในเมืองไทย โดย "วาโก้" เนรมิตแลนด์มาร์กสุดอลังการใจกลางสยามเซ็นเตอร์ให้กลายเป็นคาเฟ่สุดเก๋ โดดเด่นด้วยสีสันตามคาแรกเตอร์ตัวการ์ตูนเทเลทับบีส์ เพื่อร่วมเป็นหนึ่งเสียงแห่งภาคภูมิใจและสนับสนุน LGBTQ ทั่วโลก ภายใต้แนวคิด Wacoal Freedom อิสระที่ไม่มีนิยาม ขณะเดียวกันยังชวนทุกคนสนุกไปกับคอลเลกชันลิมิเต็ดเอดิชัน Wacoal x Teletubbies แฟชั่นไอเทม Unisex ลายเทเลทับบีส์สุดน่ารักที่ควรได้ครอบครอง อาทิ เสื้อจั๊มเปอร์ เสื้อทีเชิ้ต ชุดนอน กระเป๋าผ้า หมวก กระบอกน้ำ เป็นต้น สามารถร่วมเปิดประสบการณ์ใหม่ทั้งช้อป แชะ & แชร์ หรือดื่มด่ำไปกับเครื่องดื่มและเบเกอรีทำพิเศษเพื่อเทศกาลไพรด์เท่านั้น ที่ Wacoal x Teletubbies Cafe ตั้งแต่ 1 มิถุนายน 2567- 31 กรกฎาคม 2567 นี้ ณ บริเวณชั้น G ศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์

นอกจากนี้ยังมี PRIDE Happening กิจกรรมจากองค์กรพันธมิตรมากมายตลอดทั้งเดือนมิถุนายน 2567 โดยมีรายละเอียดดังนี้

  • Siam Center x POP MART: POP MART ต้อนรับ Pride month เปิดตัวคอลเลกชันใหม่ 𝐓𝐞𝐥𝐞𝐭𝐮𝐛𝐛𝐢𝐞𝐬 𝐂𝐨𝐦𝐩𝐚𝐧𝐢𝐨𝐧 𝐒𝐞𝐫𝐢𝐞𝐬 𝐅𝐢𝐠𝐮𝐫𝐞𝐬 วางจำหน่ายเฉพาะที่สยามเซ็นเตอร์ที่เดียว แฟนๆ เตรียมตัวสนุกกับเหล่าเทเลทับบีส์เพื่อนต่างดาวสีสันสดใส ที่แม้ว่าจะแตกต่างแต่สามารถอยู่ร่วมกันเพื่อสร้างความสุข สนุกสนาน สร้างรอยยิ้มให้ทุกคนได้อย่างไร้ขีดจำกัด พร้อมพบ POP UP โฉมใหม่สุดพิเศษที่มาในธีม 𝐓𝐞𝐥𝐞𝐭𝐮𝐛𝐛𝐢𝐞𝐬 สุดน่ารักเฉพาะที่นี่ที่เดียว ตั้งแต่วันที่ 24 พฤษภาคม 2567 - 30 มิถุนายน 2567 ที่ POP MART POP UP STORE @SiamCenter ชั้น G เท่านั้น
  • Siam Center | TikTok เปิดพื้นที่ปลดปล่อยไอเดียเอาใจสายครีเอเตอร์ตลอดเดือนกับแคมเปญ #ForYourPride บน TikTok พร้อมเนรมิตรรันเวย์สีรุ้งให้ทุกคนได้ครีเอตคอนเทนต์ในรูปแบบของตัวเอง ตั้งแต่วันที่ 29 พฤษภาคม 2567- 30 มิถุนายน 2567 ที่บริเวณ IDEA AVENUE 3 ชั้น G
  • Siam Center x Epson ครีเอตไอเทม Tote Bag และเสื้อเชิ้ตลายพิเศษ The Celebration: Right to Love จากศิลปิน "โบว์-ปัณฑิตา มีบุญสบาย" โดยจะนำรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายมอบให้มูลนิธิโรงพยาบาลพระมงกุฏ ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน 2567- 30 มิถุนายน 2567 ที่บริเวณ IDEA AVENUE 3 ชั้น G
  • PRIDE MARKET ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์ Teddy House มาพร้อมเสื้อคอลเลกชันใหม่และไอเทมสุดฮอตให้ได้เลือกช้อป, ร้านค้าที่รวบรวมของน่ารักๆ และใกล้ชิดกับศิลปิน และ Siam Center x Spectrum ร่วมฉลอง Pride Month ในคอนเซปต์ "ครอบครัวตัวอย่าง" พบกับ mini exhibition, mini documentary และ Spectrum space ให้ทุกคนได้สัมผัสประสบการณ์ที่สะท้อนเรื่องราวของครอบครัวที่หลากหลาย
  • Absolute Siam Collection กับคอลเลกชันสุด Exclusive สะท้อนความหลากหลาย โดยเหล่าแบรนด์ไทยดีไซเนอร์ชื่อดังมาร่วมออกแบบคอลเลกชันพิเศษเทเลทับบีส์ ไม่ว่าจะเป็น Component Club กับคอลเลกชันเทเลทับบีส์ ที่มาในรูปแบบ pop up ให้เลือกช้อปอย่างจุใจที่ชั้น G และยังมี ICONIC, Leisure Projects, และ PICHT ที่ออกแบบคอลเลกชัน Collaboration พิเศษในธีม Teletubbies เช่นเดียวกัน 

\'สยามเซ็นเตอร์\' ผนึกกำลัง \'บางกอกไพรด์\' ดึง Teletubbies ฉลองเดือนแห่งไพรด์

นอกจากนี้ ยังมีสินค้าจากแบรนด์ที่ร่วมแสดงจุดยืนสนับสนุน PRIDE MONTH กับคอลเลกชันพิเศษ ABSOLUTE SIAM STORE, ADIDAS ORIGINALS, CONVERSE, GREYHOND, JASPAL, KIERA SELBE, ME MORE, NIKE, OWNDAYS, POMELO, RAVIPA JEWELRY, ROCK ME JEWELRY, SHAKA LONDON, UNDER ARMOUR และ VANS

  • กิจกรรมพิเศษ Color Your Pride เพื่อร่วมสนับสนุน The Celebration: Right to Love เพียงแสดงใบเสร็จที่ซื้อสินค้าภายในสยามเซ็นเตอร์โดยไม่มีขั้นต่ำ หรือเป็นสมาชิกของ ONESIAM SuperAPP สามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้ทันที ระหว่างวันที่ 1- 3 มิถุนายน 2567 เวลา 11.00 - 19.00 น. ณ IDEA AVENUE ชั้น G สยามเซ็นเตอร์ 
  • Siam Center x Universal Music Thailand presents "Pride Is Universal : The Celebration: Right to Love" Playlist อัพบีตจังหวะความไพรด์ต้อนรับเทศกาลระดับโลก Pride Month 2024 พร้อมฉลองครบรอบ 50 ปี สยามเซ็นเตอร์ไปกับเพลย์ลิสต์ที่รวมทั้ง Top Rank และ Track ฮิตติดหู ปลุกอินเนอร์เพิ่มจังหวะสนุกด้วยกันบน Sportify ตลอดเดือนนี้

นอกจากนี้ เพื่อฉลองเดือนแห่งไพรด์ สยามเซ็นเตอร์ ได้รับเกียรติจากศิลปินไทยที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว "โบว์ - ปัณฑิตา มีบุญสบาย" มาร่วมดีไซน์งานศิลปะในคอนเซปต์พิเศษ โดย "โบว์ - ปัณฑิตา" เป็นศิลปินรุ่นใหม่ที่น่าจับตามอง มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เลื่องลือในแวดวงศิลปินและผู้ชื่นชอบในการสะสมผลงานศิลปะ มาร่วมสร้างสรรค์ผลงานในคอนเซปต์ ความแตกต่างในหลากหลายความเชื่อ ชาติพันธุ์ รูปลักษณ์ การแสดงออก เอกลักษณ์เฉพาะตัวทำให้เกิดความพิเศษที่ผู้คนกำหนดเอง อยู่ร่วมกันได้อย่างปกติสุข ผ่านการวาดภาพสัตว์นานาชนิดเพื่อเป็นตัวแทนของคนในสังคมในรูปแบบต่างๆ ความหลากหลายของตัวละครเป็นตัวแทนของความแตกต่างกันในทุกมิติ ไม่ว่าจะเป็นเชื้อชาติ รูปลักษณ์ภายนอก ความเชื่อ การแสดงออกซึ่งความสุข ที่สามารถอยู่ด้วยได้อย่างสมดุล ภาพแทนความเหนือจริงเกิดเป็นความพิเศษ กิจกรรมของตัวละครที่สร้างสีสัน กระตุ้นความตื่นเต้น สนุกสนาน และเป็นหนึ่งเดียวกัน  

\'สยามเซ็นเตอร์\' ผนึกกำลัง \'บางกอกไพรด์\' ดึง Teletubbies ฉลองเดือนแห่งไพรด์

ทั้งนี้ ในวันที่ 1 มิถุนายน 2567 สยามเซ็นเตอร์ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของงานยิ่งใหญ่ระดับประเทศ Bangkok Pride Parade ร่วมกับพันธมิตรที่มีจุดยืนร่วมกันในการสนับสนุนด้านความหลากหลายมาโดยตลอดอย่างบางกอกไพรด์และกรุงเทพมหานคร โดยขบวนพาเหรดแห่งความสนุกจัดบนถนนพระรามที่ 1 ผ่านสยามดิสคัฟเวอรี่ สยามเซ็นเตอร์ และสยามพารากอน ซึ่งสยามเซ็นเตอร์ได้เป็นจุดกิจกรรมเปิดพื้นที่ให้เหล่า Drag และ LGBTQIN+ คอมมูนิตีได้มาแสดงออกอย่างเต็มที่ และได้ต้อนรับบุคคลสำคัญจากทุกภาคส่วน

พร้อมฉลองไปกับคอนเสิร์ตโดย จินวุค, ภู, ฮาร์ท และ จั๋ง วง BUS because of you i shine และ Special Guest วง MIXFRIUT จาก SONRAY MUSIC และ The VOICE LGBTQ+ นำทีมโดย เพียว, แตงโม, พัตเตอร์, ต๊ะ และกฤษ และบทเพลงของชาวสีรุ้ง จาก DJ โดย Universal Music Thailand โดยจะมีกิจกรรมเอ็นเตอร์เทนเมนต์จัดต่อเนื่องในวันที่ 2 และ 3 มิถุนายน ไม่ว่าจะเป็น UNDP TALK ในหัวข้อเพื่อแสดงความเท่าเทียม และสนุกไปกับ DICE จาก SONRAY MUSIC, WIZZLZ, NEVONE, และ DNA จาก RS Music ที่จะมาแสดงพลังกันแบบสุดพลัง ร่วมด้วย Market Feel, Eyerice, White Lie จาก iAM, Way Day, Way T Creation ปิดท้ายเวทีแห่งไพรด์ไปกับ Yes! Indeed จาก GMM Music และ เก่ง-น้ำปิง จากบ้าน DOMUNDI

ช่วง Pride Month สำหรับสมาชิก ONESIAM MEMBER ที่มี ONESIAM SUPERAPP ที่ช้อปจากร้านค้าที่ร่วมรายการในสยามเซ็นเตอร์ เมื่อช้อปครบ 3,000 บาทขึ้นไป แลกรับ SIAM GIFT CARD มูลค่า 200 บาท (สำหรับซื้อสินค้าจากร้านที่ร่วมรายการในสยามเซ็นเตอร์ ครบ 600 บาทขึ้นไป/ใบเสร็จ/SIAM GIFT CARD 1 ใบ) จำกัด 1 สิทธิ์/คน/วัน จำนวน 300 สิทธิ์/ตลอดรายการ

มาร่วมฉลองเดือนแห่งไพรด์ครั้งสำคัญ ในโอกาสที่ประเทศไทยมีกฎหมายสมรสเท่าเทียม นับเป็นประเทศแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ไปกับ Siam Center x Teletubbies 'Big Hugs Big Love' ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2567 ที่ สยามเซ็นเตอร์

\'สยามเซ็นเตอร์\' ผนึกกำลัง \'บางกอกไพรด์\' ดึง Teletubbies ฉลองเดือนแห่งไพรด์ \'สยามเซ็นเตอร์\' ผนึกกำลัง \'บางกอกไพรด์\' ดึง Teletubbies ฉลองเดือนแห่งไพรด์ \'สยามเซ็นเตอร์\' ผนึกกำลัง \'บางกอกไพรด์\' ดึง Teletubbies ฉลองเดือนแห่งไพรด์