"เซ็นทารา กะรน รีสอร์ท ภูเก็ต" กลับมาเปิด 1 เม.ย.65 มอบความสุขแก่ทุกครอบครัว

"เซ็นทารา กะรน รีสอร์ท ภูเก็ต" กลับมาเปิด 1 เม.ย.65 มอบความสุขแก่ทุกครอบครัว

โรงแรมและรีสอร์ทในเครือ “เซ็นทารา” ประกาศกลับมาเปิดให้บริการ “เซ็นทารา กะรน รีสอร์ท ภูเก็ต” หนึ่งในรีสอร์ทยอดนิยมสำหรับครอบครัวที่ดีที่สุดในไทย พร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวจากไทยและทั่วโลก วันที่ 1 เม.ย.65

เซ็นทารา กะรน รีสอร์ท ภูเก็ต ตั้งอยู่ห่างจากหาดกะรนอันกว้างขวางบนชายฝั่งตะวันตกเฉียงใต้ของเกาะ โดยใช้เวลาเดินเพียงไม่กี่นาที จากใจกลางย่านร้านอาหารและแหล่งบันเทิงที่มีชีวิตชีวาของหาดกะรน โดยเซ็นทารา กะรน รีสอร์ท ภูเก็ต ได้รับการจัดอันดับเป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดสำหรับครอบครัวอย่างต่อเนื่องจากทริปแอดไวเซอร์ (TripAdvisor)

รีสอร์ทแห่งนี้มอบสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับครอบครัวอย่างครบครัน ทั้งสวนน้ำ 3 แห่ง สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก ที่มาพร้อมโซนเครื่องเล่นน้ำและสไลเดอร์ รวมถึงสปาเซ็นวารี ที่มอบความผ่อนคลายสำหรับลูกค้ารายบุคคล คู่รัก และผู้ปกครอง ด้วยบริการเพื่อสุขภาพอย่างหลากหลาย อาทิ ห้องอบไอน้ำ สปาจากุชชี่ และคอร์สนวดต่างๆ นอกจากนั้น ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับเด็กโดยเฉพาะอย่างคิดส์คลับ ซาฟารี แคมป์ สนามเด็กเล่น และความบันเทิงอีโซน

เซ็นทารา กะรน รีสอร์ท ภูเก็ต แบ่งโซนพื้นที่ออกเป็น 4 โซน เพื่อรองรับลูกค้ากลุ่มต่างๆ สำหรับลูกค้าที่มีความชอบที่แตกต่างกัน โดยให้บริการทั้งแขกรายบุคคล คู่รัก และครอบครัว ด้วยที่พักอันกว้างขวางและกิจกรรมสันทนาการมากมาย ท่ามกลางบรรยากาศเขียวชอุ่มของรีสอร์ทที่ล้อมรอบด้วยสวนภูมิทัศน์และเนินเขาเขียวขจี

โดยผู้เข้าพักยังสามารถสัมผัสประสบการณ์อาหารเลิศรสหลากหลายสัญชาติได้ที่รีสอร์ทแห่งนี้ ทั้งอาหารไทย นานาชาติ อาหารค่ำตามธีมห้องอาหาร และอาหารอิตาเลียนสไตล์โมเดิร์น พร้อมผ่อนคลายไปกับเครื่องดื่มแก้วโปรดที่เลานจ์บาร์ ที่ถ่ายทอดสดกีฬาบนหน้าจอ และสร้างบรรยากาศด้วยเสียงดนตรีที่ยอดเยี่ยม เพื่อเติมเต็มประสบการณ์การพักผ่อนให้แก่ผู้เข้าพักอย่างน่าประทับใจ

ลูกค้าสามารถจองห้องพักที่เซ็นทารา กะรน รีสอร์ท ภูเก็ต ผ่านข้อเสนอ The Place to Be ในราคาเริ่มต้นที่ 1,650 บาท++ ต่อคืน พร้อมรับส่วนลดเพิ่ม 15% สำหรับสมาชิกเซ็นทาราเดอะวัน

นอกจากนี้ ลูกค้าคนไทยยังได้รับสิทธิส่วนลดราคาห้องพักเพิ่ม 40% สูงสุด 3,000 บาทต่อห้องต่อคืน รวมถึง e-voucher มูลค่า 600 บาทต่อคืน สำหรับอาหาร สปา และกิจกรรมอื่นๆ ภายในรีสอร์ท เมื่อจองผ่านโครงการเราเที่ยวด้วยกัน โดยสามารถจองผ่านโครงการนี้ ได้จนถึง 24 พฤษภาคม 2565 และเข้าพักได้ถึง 31 พฤษภาคม 2565