เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ โฮมรุกตลาดบ้านเดี่ยวแบรนด์ “แกรนดิโอ”

เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ โฮมรุกตลาดบ้านเดี่ยวแบรนด์ “แกรนดิโอ”

เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ โฮม รุกตลาดบ้านเดี่ยวภายใต้แบรนด์ “แกรนดิโอ”ประเดิม 3 โครงการ แกรนดิโอ สาทร, แกรนดิโอ สุขสวัสดิ์-พระราม 3 และ แกรนดิโอ2 วิภาวดี-รังสิต มูลค่ารวมกว่า 5,700 ล้านบาท

นายภวรัญชน์ อุดมศิริ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารโครงการที่อยู่อาศัย (กรุงเทพและปริมณฑล) บริษัท เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ โฮม (ประเทศไทย) จำกัด  กล่าวว่า  ในปีนี้บริษัทได้นำเสนอการออกแบบเพื่อพลิกโฉมบ้านเดี่ยวอีกครั้งสู่วงการอสังหาฯ ด้วยรูปแบบใหม่ ภายใต้แบรนด์ “แกรนดิโอ”สไตล์ New Art Deco และภายในที่ได้พื้นที่ใช้สอยคุ้มค่า ได้ฟังก์ชันเพื่อการอยู่อาศัยที่ถูกใจกลุ่มเป้าหมาย 

โดยแกรนดิโอ เป็นแบรนด์บ้านเดี่ยวที่อยู่ในระดับราคา 10-25 ล้านบาท จุดเด่นใกล้เมือง และฟังก์ชั่นภายในที่ครบครัน ล่าสุดเปิด 3 โครงการ ได้แก่ แกรนดิโอ สาทร, แกรนดิโอ สุขสวัสดิ์-พระราม 3 และ แกรนดิโอ2 วิภาวดี-รังสิต นอกจากนี้ยังได้เพิ่มความสวยงาม กับบรรยากาศของโครงการ ทั้งด้านความอลังการซุ้มประตูทางเข้า คลับเฮาส์ สวนสวยสไตล์อังกฤษ ที่ไม่ว่าจะอยู่ในบ้านหรือนอกบ้าน

เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ โฮมรุกตลาดบ้านเดี่ยวแบรนด์ “แกรนดิโอ”

แกรนดิโอ โฉมใหม่ ทั้ง 3 โครงการ เน้นทำเลศักยภาพใจกลางเมือง ภูมิสถาปัตยกรรมสไตล์อังกฤษ คลับเฮาส์โอ่อ่า แบบบ้านสวยหรู ในราคาที่เหมาะสม เน้นฟังก์ชันพิเศษ ที่ออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อผู้อยู่อาศัย  แกรนดิโอ สาทร ตั้งอยู่ต้นถนนกัลปพฤกษ์ เพียงแค่ 6 กิโลเมตร ก็เข้าถึงถนนสาทร สีลม และ แกรนดิโอ สุขสวัสดิ์-พระราม 3 อยู่ในซอยสุขสวัสดิ์ 30 ใกล้ทางด่วน แกรนดิโอ2 วิภาวดี-รังสิต เป็นโครงการที่ 2 ในทำเลเดียวกันกับโครงการแรกที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี จึงเป็นอีกโครงการในรูปโฉมใหม่ ให้เป็นอีกทางเลือกสำหรับลูกค้า โครงการอยู่ติดถนนวิภาวดีรังสิต ใกล้จุดขึ้นโทลเวย์ เดินทางสะดวกมากเช่นกัน ทุกโครงการเป็นทำเลศักยภาพที่สามารถเข้าออกใจกลางเมือง และยังเชื่อมต่อไปยังจุดต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบาย 

สร้างบรรยากาศให้เหมือนอยู่บ้านท่ามกลางสวนสวยในประเทศอังกฤษ โดยได้แรงบันดาลใจมาจาก Stourhead Gardens และ Kensington Gardens พร้อมด้วยประติมากรรมและน้ำพุ ตกแต่งอย่างงดงาม ซุ้มทางเข้าโครงการโออ่าภูมิฐานเหนือระดับโครงการบ้านหรูทั่วไป คลับเฮาส์อลังการสง่างามด้วยสถาปัตยกรรม New Art Deco มี Sport Club & Co-working Space แยกเป็นสัดส่วน พร้อมสระว่ายน้ำขนาดใหญ่

เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ โฮมรุกตลาดบ้านเดี่ยวแบรนด์ “แกรนดิโอ”


จุดเด่นที่ทำให้ลูกค้าตัดสินใจคือ แบบบ้านเป็น ไฮไลท์สำคัญ จากความหรูหราภายนอกด้วยสถาปัตยกรรม New Art Deco ที่แปลกใหม่ แตกต่าง และงดงามในแบบของตัวเอง

ด้วย 3 องค์ประกอบหลัก คือ Curves and Straight ความชัดเจนของเส้นโค้งและเส้นตรง เรียบง่ายแต่แข็งแรง เปี่ยมด้วยพลัง Classic and Modern ไม่ว่าเวลาจะล่วงเลยผ่านไปนานเท่าไร ความงดงามยังคงเป็นอมตะตลอดกาล และ Elegance and Simplicity ที่มีความ หรูหรา ทันสมัย และสง่างาม ภายในมีฟังก์ชันรองรับในทุกมิติของการใช้ชีวิต และฟังก์ชันพิเศษอีกมากมาย อาทิ Double Volume Foyer โถงต้อนรับที่ปกติจะพบเห็นได้ในคฤหาสน์ขนาดใหญ่, ห้องครัวขนาดใหญ่, Glass House Laundry ห้องซักตากรีด ที่สามารถตากผ้าได้แม้ในวันที่ฝนตก, ส่วนพักผ่อนชั้นบน, ห้องพระ และ Spa & Endless Pool สระว่ายน้ำส่วนตัว ที่มาพร้อมกับระบบคลื่นว่ายน้ำทวนกระแส ออกกำลังกายเบา ๆ ด้วยการว่ายน้ำช้าๆ แบบทวนกระแสน้ำ เหมือนได้ว่ายน้ำอยู่ในสระน้ำที่มีความยาวไม่สิ้นสุด และยังสามารถใช้กระแสน้ำนวดผ่อนคลายแบบสปาได้อีกด้วย

นายภวรัญชน์ กล่าวว่า ความพิเศษที่นอกเหนือจากเรื่องของทำเลใกล้เมืองสำหรับโครงการบ้านเดี่ยว แกรนดิโอโฉมใหม่นี้แล้ว บริษัทยังได้มีการพัฒนาระบบอากาศภายในบ้านที่เข้ากับยุคกับสถานการณ์ตอนนี้มาก  คือ ระบบ FRASERS Clean and Cool Air  ที่เป็นเทคโนโลยีอากาศสะอาด เย็นสดชื่น และประหยัดไฟจากประเทศญี่ปุ่น ที่เหนือกว่าระบบทั่วไป มี Filter กรองจับสิ่งแปลกปลอม และฝุ่นละอองขนาดเล็ก PM2.5 ลดความร้อน และอากาศเสียภายในบ้าน ทุกเวลาที่อยู่ในบ้านจะช่วยทำให้หลับสบายในทุกคืน และสดชื่นในทุกเช้า นอกเหนือจากเรื่องระบบอากาศแล้ว ยังเพิ่มระบบความปลอดภัยมากขึ้นอีกระดับ คือระบบกันขโมยแบบเดินสาย ที่แจ้งเตือนแม่นยำ หมดปัญหาสัญญาณรบกวน ควบคุมผ่าน Application 

โครงการ แกรนดิโอ โฉมใหม่นี้ ถือเป็นโครงการไฮไลท์ที่บริษัทตั้งใจออกแบบพัฒนามาเพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตของทุกคนอย่างเข้าใจ เพื่อให้ใช้ชีวิตได้อย่างสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น เพราะบริษัทมองเห็นถึงความสำคัญในเรื่องของบ้านอย่างแท้จริง ว่าบ้านคือจุดเริ่มต้นของการใช้ชีวิตของทุกคน โดยมีแผนการเปิด แกรนดิโอ โฉมใหม่ ในทำเลต่างๆ อย่างต่อเนื่อง