CIMBT ชวนลูกค้า รีไฟแนนซ์ สินเชื่อบ้าน ช่วยลดภาระดอกเบี้ยลงได้กว่า 50%

CIMBT ชวนลูกค้า รีไฟแนนซ์ สินเชื่อบ้าน ช่วยลดภาระดอกเบี้ยลงได้กว่า 50%

ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย ชวนลูกค้าฟิตสุขภาพทางการเงินสู้โควิด เพียงรีไฟแนนซ์ สินเชื่อบ้าน-บัตรเครดิต หั่นภาระดอกเบี้ยลงได้กว่า 50% ทันที ด้วยดอกเบี้ยถูกกว่า ลดภาระหนี้เก่า ปลดล็อกเร็วขึ้น ด้วยการรีไฟแนนซ์

CIMBT ชวนลูกค้า รีไฟแนนซ์ สินเชื่อบ้าน ช่วยลดภาระดอกเบี้ยลงได้กว่า 50%        นายเอกสิทธิ์ พฤฒิพลากร ผู้บริหารผลิตภัณฑ์ธุรกิจรายย่อย ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย เปิดเผยว่า ยังมีลูกค้าสินเชื่อบ้านในระบบอีกจำนวนมากที่ผ่อนชำระค่างวดนานมากกว่า 3 ปื 

      ซึ่งในปัจจุบันดอกเบี้ยปีที่ 4 เป็นต้นไปโดยเฉลี่ยจะอยู่ที่ประมาณ 4.5% –5.5% เมื่อเทียบกับดอกเบี้ย 3 ปีแรกโดยเฉลี่ยจะอยู่ที่ประมาณ 2.4% - 2.8% 

     ธนาคารจึงอยากกระตุ้นลูกค้าสินเชื่อบ้านให้ลุกขึ้นมาบริหารหนี้อย่างมีประสิทธิภาพ ลดภาระทางการเงิน ในยุคโควิด ที่เศรษฐกิจยังไม่กลับมาฟื้นตัวเต็มที่ ด้วยการรีไฟแนนซ์ 

    โดยมองหาสินเชื่อโปรแกรมใหม่ ที่เสนอดอกเบี้ยที่ถูกกว่า โดยเริ่มจากพูดคุยกับธนาคารเดิมก่อน แล้วศึกษาทางเลือกเพิ่มเติมจากธนาคารอื่น ๆ เพื่อหาโปรแกรมใหม่ที่ให้ดอกเบี้ยถูกกว่า 

      ซึ่งจะสามารถช่วยลูกค้าให้ลดภาระดอกเบี้ยรายเดือนลงได้ทันทีกว่า 50% และยังสามารถปลดล็อกหนี้ เป็นเจ้าของบ้านได้เร็วขึ้นกว่าเดิม 5 – 10 ปี (ขึ้นอยู่กับอัตราดอกเบี้ยและวงเงิน)

CIMBT ชวนลูกค้า รีไฟแนนซ์ สินเชื่อบ้าน ช่วยลดภาระดอกเบี้ยลงได้กว่า 50%       ลูกค้าสินเชื่อบัตรเครดิต สินเชื่อบุคคล ก็เช่นกัน โดยเฉพาะลูกค้าที่กำลังผ่อนชำระขั้นต่ำหนี้บัตรเครดิตจำนวนหลายใบ สามารถรีไฟแนนซ์ รวมหนี้เป็นก้อนเดียวแล้ว แทนที่หนี้บัตรเครดิตที่มีดอกเบี้ย16% ด้วยสินเชื่อบุคคลแบบมีระยะเวลาผ่อนชำระที่ธนาคารนำเสนอ ดอกเบี้ยอยู่ที่ 11.84% หรือเรียกได้ว่าช่วยประหยัดต้นทุนดอกเบี้ยถูกลงกว่า 30%

     “อยากชวนลูกค้าตั้งคำถาม ‘ผ่อนบ้านนานเกิน 3 ปีแล้วมีโอกาสรีไฟแนนซ์ดอกเบี้ยถูกลงกว่า 50%’หรือ ‘จะผ่อนบัตรเครดิตขั้นต่ำดอกเบี้ยแพงไปทำไม กู้สินเชื่อบุคคลดอกเบี้ยถูกกว่ามาโปะประหยัดดอกเบี้ยลงกว่า 1 ใน 3’ รีไฟแนนซ์จะช่วยคุณมีภาระการจ่ายดอกเบี้ยที่เบาลง คุณจะมีเงินในกระเป๋าเพิ่มขึ้น อยากชวนทุกคนมาจัดระเบียบชีวิตทางการเงินโดยสร้างวินัยการเงิน สร้างเครดิตที่ดี ภาระดอกเบี้ยน้อยลง กำลังซื้อเพิ่มขึ้น มีเงินหมุนเวียนในระบบ ซึ่งเป็นกระตุ้นให้เศรษฐกิจให้ฟื้นตัวจากโควิคเร็วขึ้น” นายเอกสิทธิ์ กล่าว

      สำหรับโปรแกรมสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้าน ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย อัตราดอกเบี้ยเฉลี่ย 3 ปีแรก 2.39%ฟรีค่าประเมินราคาหลักทรัพย์ ฟรีค่าอากรแสตมป์ฟรีค่าเบี้ยประกันอัคคีภัย 3 ปีแรก 

     ลูกค้าสนใจสามารถสมัครออนไลน์ได้ ดอกเบี้ยจูงใจที่สุดในตลาดตอนนี้ ช่วยลูกค้าปลดหนี้ และเป็นเจ้าของบ้านเร็วขึ้น

      ขณะที่สินเชื่อดอกเบี้ยพิเศษสำหรับคนมีเครดิต สินเชื่อบุคคลเพอร์ซัลนัลแคช อัตราดอกเบี้ย 11.84% ต่อปี ผ่อนนาน 24 เดือน สำหรับพนักงานประจำรายได้ 30,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป รีไฟแนนซ์ด้วยสินเชื่อบุคคลช่วยจัดการหนี้ง่ายขึ้น ลดภาระดอกเบี้ย และได้ประโยชน์จากการจ่ายดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก

     ยกตัวอย่าง ลูกค้ามีหนี้คงค้างในบัตรเครดิต 1 แสนบาท ดอกเบี้ย 16% ผ่อนขั้นต่ำ 10% เป็นระยะเวลา 24 เดือนและโปะเงินต้นในงวดสุดท้าย ลูกค้าจะต้องชำระค่างวดประมาณงวดละ 6,800 บาทโดยเฉลี่ยใน 12 เดือนแรก 

      หากรีไฟแนนซ์หนี้บัตรมาใช้โปรแกรมสินเชื่อบุคคล เพอร์ซัลนัลแคช อัตราดอกเบี้ย 11.84% นาน 24 เดือน ค่างวดจะลดลงเหลือ 4,700 บาทต่อเดือน ค่างวดจะถูกลงกว่า 30% และยังประหยัดค่าใช้จ่ายดอกเบี้ยได้อีกกว่า 30% ด้วย

     สุดท้าย ในช่วงที่เศรษฐกิจกำลังฟื้นตัวจากโควิด ขอแนะนำสินเชื่อบุคคลเอ็กซ์ตร้าแคช อัตราดอกเบี้ย 11.88% ต่อปี นาน 24 เดือนแรก

     สำหรับพนักงานประจำรายได้ 30,000 บาทต่อเดือน ขึ้นไป เป็นวงสินเชื่อเงินสดพร้อมใช้ เหมาะสำหรับเป็นวงเงินสินเชื่อเพื่อเสริมสภาพคล่องหรือสำรองไว้ใช้จ่ายยามจำเป็น

    หากสมัครแล้วยังไม่ใช้วงเงิน ลูกค้าไม่เสียดอกเบี้ยไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมการเบิกถอนเงินสด 3%สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02 626 7777

. . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .