วันอังคาร ที่ 3 มีนาคม 2569

Login
Login

CBG นำทีม 21 บจ. คว้ารางวัล Best Company Performance Awards

CBG นำทีม 21 บจ. คว้ารางวัล Best Company Performance Awards

ตลท.ประกาศรายชื่อ 21 บจ. คว้ารางวัล Company Performance Awards ในงาน SET Awards 2021 "CBG-TQM-DCC-AI-APURE" ขึ้นแท่นบริษัทยอดเยี่ยมแห่งปี

ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (ตลท.) เปิดเผยว่า สำหรับรางวัล SET Awards 2021 กลุ่มบริษัทที่ได้รางวัล Company Performance Awards มีจำนวนรวมทั้งสิ้น 21 บริษัท โดยกลุ่มที่ 1 บริษัทจดทะเบียนใน SET ที่มีมูลค่าหลักทรัพย์ตามราคาตลาด สูงกว่า 100,000 ล้านบาท บริษัทที่ได้รับรางวัลยอดเยี่ยม คือ บมจ.คาราบาวกรุ๊ป (CBG) ส่วนบริษัทที่ได้รับรางวัลดีเด่น ได้แก่ บมจ.อินทัช โฮลดิ้งส์ (INTUCH) และ บมจ.บัตรกรุงไทย (KTC)

กลุ่มที่ 2 บริษัทจดทะเบียนใน SET ที่มีมูลค่าหลักทรัพย์ตามราคาตลาด สูงกว่า 30,000 ล้านบาท แต่ไม่เกิน 100,000 ล้านบาท บริษัทที่ได้รับรางวัลยอดเยี่ยม คือ บมจ.ทีคิวเอ็ม คอร์ปอเรชั่น (TQM) ส่วนบริษัทที่ได้รับรางวัลดีเด่น ได้แก่ บมจ.คอมเซเว่น (COM7) และ บมจ.ทิสโก้ไฟแนนเชียลกรุ๊ป (TISCO)

กลุ่มที่ 3 บริษัทจดทะเบียนใน SET ที่มีมูลค่าหลักทรัพย์ตามราคาตลาด สูงกว่า 10,000 ล้านบาท แต่ไม่เกิน 30,000 ล้านบาท บริษัทที่ได้รับรางวัลยอดเยี่ยม คือ บมจ.ไดนาสตี้เซรามิค (DCC) ส่วนบริษัทที่ได้รับรางวัลดีเด่น ได้แก่ บมจ.อาร์เอส (RS) และ บมจ.ทิปโก้แอสฟัลท์ (TASCO)

กลุ่มที่ 4 บริษัทจดทะเบียนใน SET ที่มีมูลค่าหลักทรัพย์ตามราคาตลาด สูงกว่า 3,000 ล้านบาท แต่ไม่เกิน 10,000 ล้านบาท บริษัทที่ได้รับรางวัลยอดเยี่ยม คือ บมจ.เอเชียน อินซูเลเตอร์ (AI) ส่วนบริษัทที่ได้รับรางวัลดีเด่น ได้แก่ บมจ.สหมิตรถังแก๊ส (SMPC) และ บมจ.ไวส์ โลจิสติกส์ (WICE)

กลุ่มที่ 5 บริษัทจดทะเบียนใน SET ที่มีมูลค่าหลักทรัพย์ตามราคาตลาด ไม่เกิน 3,000 ล้านบาท บริษัทที่ได้รับรางวัลยอดเยี่ยม คือ บมจ.อกริเพียว โฮลดิ้งส์ (APURE) ส่วนบริษัทที่ได้รับรางวัลดีเด่น ได้แก่ บมจ.ทานตะวันอุตสาหกรรม (THIP) และ บมจ.เธียรสุรัตน์ (TSR)

กลุ่มที่ 6 บริษัทจดทะเบียนใน mai ที่มีมูลค่าหลักทรัพย์ตามราคาตลาด สูงกว่า 1,500 ล้านบาท บริษัทที่ได้รับรางวัลยอดเยี่ยม คือ บมจ.เอ็กโซติค ฟู้ด (XO) บริษัทที่ได้รับรางวัลดีเด่น ได้แก่ บมจ.2 เอส เมทัล (2S) และ บมจ.บิซิเนส ออนไลน์ (BOL)

กลุ่มที่ 7 บริษัทจดทะเบียนใน mai ที่มีมูลค่าหลักทรัพย์ตามราคาตลาด ไม่เกิน 1,500 ล้านบาท บริษัทที่ได้รับรางวัลยอดเยี่ยม คือ บมจ.เมกาเคม (ประเทศไทย) (MGT) ส่วนบริษัทที่ได้รับรางวัลดีเด่น ได้แก่ บมจ.พรอดดิจิ (PDG) และ บมจ.ยูบิส (เอเชีย) (UBIS)