บลจ.บัวหลวง ชี้ลงทุนหุ้นเวียดนามกระแสแรง ดันยอด IPO “B-VIETNAM”พุ่ง

บลจ.บัวหลวง ชี้ลงทุนหุ้นเวียดนามกระแสแรง ดันยอด IPO “B-VIETNAM”พุ่ง

บลจ.บัวหลวง เผยกระแสการลงทุนหุ้นเวียดนาม มาแรง รับเทรนด์เศรษฐกิจและโครงสร้างประชากรเติบโตสูง อีกทั้งมีมาตรการที่ดรรับมือการแพร่ระบาดโควิด ขณะที่มูลค่าตลาดหุ้นมีแนวโน้มเติบโตสูงต่อเนื่อง ดันยอด IPO “B-VIETNAM” มากกว่า 1,750 ล้านบาท

นายพีรพงศ์ จิระเสวีจินดา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน (บลจ.บัวหลวง จำกัด หรือ กองทุนบัวหลวง เปิดเผยว่า จากทุกปัจจัยที่หนุนให้เวียดนามมีความโดดเด่นและน่าสนใจ ทั้งองค์ประกอบสำคัญด้านเศรษฐกิจและโครงสร้างประชากรที่เป็นแรงผลักดันให้ประเทศมีโอกาสเติบโตสูงเป็นลำดับต้นๆ ของอาเซียน การมีมาตรการที่ดีรับมือสถานการณ์แพร่ระบาดของโควิด-19 การลงทุนที่เป็นเป้าหมายของฐานการผลิตจากทั่วโลก รวมถึงมูลค่าตลาดหุ้นที่มีแนวโน้มเติบโตสูงต่อเนื่อง

 

ทำให้การเข้าลงทุนตลาดหุ้นเวียดนามที่เปี่ยมไปด้วยศักยภาพในชั่วโมงนี้ นับเป็นช่วงเวลาที่ผู้ลงทุนเล็งเห็นถึงจังหวะและโอกาส จึงไม่ยอมพลาดที่จะจัดหุ้นเวียดนามไว้ในพอร์ตระยะยาว ดันยอดจอง “กองทุนเปิดบัวหลวงหุ้นเวียดนาม หรือ B-VIETNAM” สูงถึง 1,759.59 ล้านบาท ในช่วง IPO เมื่อวันที่ 14-20 ตุลาคมที่ผ่านมา


ในโอกาสนี้ จึงขอขอบคุณผู้ลงทุนที่ไว้วางใจให้กองทุนบัวหลวงดูแลเงินลงทุนของท่าน พร้อมขอให้เชื่อมั่นว่า เราจะบริหารเงินลงทุนด้วยความยึดมั่นในผลประโยชน์ของลูกค้าเป็นสำคัญ โดยยังคงมุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการ เพื่อขยายโอกาสในการแสวงหาผลตอบแทนที่คุ้มค่าตลอดเส้นทางลงทุนของท่าน

สำหรับการลงทุนใน  B-VIETNAM  จะทำรายการได้อีกครั้ง  ภายหลังการจดทะเบียนกองทุนกับสำนักงาน ก.ล.ต. โดยผู้ที่สนใจสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่กองทุนบัวหลวง โทร. 02-674-6488 กด 8 หรือที่ผู้สนับสนุนการขายหรือรับซื้อคืนหน่วยลงทุน