“กาตาร์แอร์เวย์ส” จุดกระแสบอลโลก! เปิดตัวแพ็กเกจ “ฟีฟ่า เวิลด์คัพ 2022”

“กาตาร์แอร์เวย์ส” จุดกระแสบอลโลก! เปิดตัวแพ็กเกจ “ฟีฟ่า เวิลด์คัพ 2022”

“กาตาร์แอร์เวย์ส” เปิดตัวแพ็กเกจท่องเที่ยว “ฟีฟ่า เวิลด์คัพ กาตาร์ 2022” จุดกระแสฟุตบอลโลก ชูตัวเลือกบริการคืนเงินและการจองแบบยืดหยุ่น หนุนแฟนบอลสามารถเลือกทีมที่ต้องการเชียร์ได้ในขณะนี้ หรือสามารถเปลี่ยนทีมได้ในภายหลัง

เหลือเวลาเพียงแค่หนึ่งปีจนกว่าการแข่งขัน “ฟุตบอลโลก” หรือ “ฟีฟ่า เวิลด์คัพ กาตาร์ 2022 (FIFA World Cup Qatar 2022) จะเริ่มขึ้น สายการบินกาตาร์ แอร์เวย์ส ได้ประกาศเปิดตัวแพ็กเกจการเดินทางเพื่อเอาใจแฟนฟุตบอลแบบไม่เหมือนใคร ซึ่งแพ็กเกจนี้ได้รวมตั๋วเข้าชมการแข่งขัน เที่ยวบินขาไปและกลับ และตัวเลือกที่พัก แฟนบอลสามารถจองตั๋วเข้าชมการแข่งขันเพื่อสนับสนุนทีมโปรดของพวกเขาในระหว่างการแข่งขัน FIFA World Cup Qatar 2022 พร้อมทั้งสามารถเลือกบริการเพิ่มเติมเพื่อท่องเที่ยวในประเทศเจ้าภาพได้อีกด้วย

ในการเข้าร่วมมีขั้นตอนง่ายๆ เพียงไม่กี่ขั้นตอน โดยแฟนบอลทั่วโลกจะต้องลงทะเบียนเข้าร่วมโปรแกรมสมาชิกพริวิเลจคลับของสายการบินกาตาร์ แอร์เวย์ส (Qatar Airways Privilege Club) เพื่อเข้าถึงแพ็กเกจการเดินทางพร้อมความยืดหยุ่นในการจองและการสำรองที่นั่งในการแข่งขันที่ต้องการ

การจองแพ็กเกจจะเริ่มด้วยการเลือกทีมโปรดที่ต้องการเชียร์ ซึ่งทีมผู้เข้าร่วมการแข่งขันจะถูกตัดสินโดยการพิจารณาจากรอบคัดเลือก FIFA World Cup ที่กำลังดำเนินอยู่ ในกรณีที่ทีมที่เลือกไม่ผ่านเข้าร่วมรอบทัวร์นาเมนต์ แพ็กเกจจะมีการเสนอตัวเลือกการคืนเงินแบบเต็มจำนวนให้ผู้ซื้อ หรือให้ผู้ซื้อสามารถเลือกเข้าชมการแข่งขันของทีมอื่นแทนได้ (ขึ้นอยู่กับความพร้อมในการให้บริการ)

เพื่อรับประกันว่าแฟนบอลจะได้รับประสบการณ์จากแพ็กเกจท่องเที่ยวทั้งเจ็ดแพ็กเกจด้วยราคาที่น่าดึงดูดใจ โดยเริ่มต้นที่ 3,800 ดอลลาร์สหรัฐ (USD) ผู้ที่ต้องการท่องเที่ยวในประเทศกาตาร์ระหว่างการเดินทางยังสามารถเลือกที่จะเพิ่มบริการเสริมได้ อาทิ บริการรับ-ส่ง ถึงสนามบิน และทัวร์เที่ยวชมสถานที่ต่างๆ เป็นต้น

แฟนบอลแต่ละท่านสามารถจองการแข่งขันได้ทั้งหมดเจ็ดนัด โดยสามารถรวมแพ็กเกจมากกว่าหนึ่งชุด ในกรณีที่ทีมโปรดของพวกเขาพ่ายแพ้ในรอบทัวร์นาเมนต์ ตั๋วการแข่งขันรอบต่อไปจะออกตรงกับการแข่งขันของหนึ่งในทีมที่ชนะจากกลุ่มเดียวกัน

นอกจากนี้ แฟนบอลยังสามารถระบุจำนวนผู้เข้าพักที่จะเดินทางด้วยกันและจำนวนห้องที่ต้องการเข้าพัก โดยสามารถเลือกที่พักแบบระดับมาตรฐานไปจนถึงระดับพรีเมียมได้ตามงบประมาณ หากต้องการจองหรือศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่  https://www.qatarairways.com/app/fifa2022/

นายอัคบาร์ อัล บาเกอร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มสายการบินกาตาร์ แอร์เวย์ส กล่าวว่า "เราภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นสายการบินที่จะให้บริการอย่างเป็นทางการสำหรับการแข่งขัน FIFA World Cup Qatar 2022 และนี่เป็นครั้งแรกที่แถบตะวันออกกลางจะได้เป็นเจ้าภาพการแข่งขัน โดยประเทศกาตาร์ได้ถูกรับเลือกให้เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันกีฬาอันทรงเกียรติที่สุดในโลกในครั้งนี้ เราได้มีการคาดการณ์ถึงจำนวนความต้องการในการเข้าชมตลอดทัวร์นาเมนต์ และตามข้อตกลงของเรากับ FIFA แฟนบอลสามารถมั่นใจที่จะเลือกใช้บริการของเราเพื่อความเพลิดเพลินในการเดินทางครั้งนี้ จากจุดหมายปลายทางกว่า 140 แห่งทั่วโลก เรารับประกันว่าลูกค้าที่ซื้อแพ็กเกจการเดินทางจะได้รับประสบการณ์ที่เติมเต็ม โดยที่ทุกย่างก้าวของการเดินทางจะปราศจากความยุ่งยาก และพวกเขาสามารถจองที่นั่งสำหรับแมตช์ของทีมโปรดได้”

แพ็กเกจการเดินทางนี้ได้เริ่มวางจำหน่ายแล้วและสามารถเข้าถึงได้ในประเทศต่อไปนี้: ออสเตรเลีย ออสเตรีย เบลเยียม บัลแกเรีย โครเอเชีย ไซปรัส สาธารณรัฐเช็ก เดนมาร์ก ฟินแลนด์ ฝรั่งเศส เยอรมนี กรีซ ฮังการี อินเดีย อินโดนีเซีย ไอร์แลนด์ อิตาลี ญี่ปุ่น มาเลเซีย เนเธอร์แลนด์ นิวซีแลนด์ ฟิลิปปินส์ โรมาเนีย สเปน สวีเดน และไทย ประเทศเพิ่มเติมจะถูกเพิ่มในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า (ขึ้นอยู่กับข้อตกลงในใบอนุญาต)

สายการบินกาตาร์ แอร์เวย์ส ได้สนับสนุนการแข่งขัน Concacaf Gold Cup ในปี 2021 และ UEFA Euro ในปี 2020 ที่ผ่านมา แสดงให้เห็นว่าสายการบินมีพอร์ตโฟลิโอด้านการสนับสนุนกีฬาระดับโลกที่ครอบคลุม ซึ่งรวมถึงหน่วยงานที่ดูแลกีฬาฟุตบอล อาทิ FIFA, CONCACAF และ CONMEBOL ในฐานะพันธมิตรอย่างเป็นทางการของ FIFA กาตาร์ แอร์เวย์ส ได้ให้การสนับสนุนงานสำคัญต่าง ๆ รวมถึง FIFA Club World Cup ในปี 2019 และ 2020 อีกด้วย และจะสนับสนุนการแข่งขันงาน FIFA World Cup Qatar 2022 ในปีหน้า นอกจากนี้ สายการบินกาตาร์ แอร์เวย์ส ยังให้การสนับสนุนสโมสรฟุตบอลที่ใหญ่ที่สุดในโลก อาทิ Al Sadd SC, Boca Juniors, FC Bayern München, K.A.S., Eupen, และ Paris Saint-Germain

สายการบินแห่งชาติของรัฐกาตาร์ยังคงสร้างเครือข่ายใหม่ๆ ซึ่งปัจจุบันมีจุดหมายปลายทางกว่า 140 แห่งทั่วโลก และด้วยความถี่ของบริการที่มีเพิ่มมากขึ้นในฐานการบินหลัก สายการบินกาตาร์ แอร์เวย์ส จึงสามารถมอบการเชื่อมต่อที่ไม่มีใครเทียบได้ให้แก่ผู้โดยสาร ทำให้ง่ายต่อการเชื่อมต่อไปยังจุดหมายปลายทางที่ต้องการอย่างราบรื่น

 

แพ็กเกจท่องเที่ยวสำหรับแฟนบอล

 

แพ็กเกจ

จำนวนคืน

วันเดินทาง

จำนวนเกมการแข่งขัน

รายละเอียดเกมการแข่งขัน

ราคาเริ่มต้นต่อลูกค้าหนึ่งท่าน

ห้องแบบ DBL | โรงแรมระดับมาตรฐาน |

ตั๋วชมการแข่งขันกลุ่ม 2 | เที่ยวบินจากประเทศอินเดีย

สนับสนุนทีมโปรด (Support your team package)

13

20 พฤศจิกายน – 3 ธันวาคม

4 เกม

ชม 3 เกมทีมโปรด
+ 1 เกมเพิ่มเติม

US$ 6,750*

รอบกลุ่มแรก (Earlier groups package)

7

20 พฤศจิกายน – 27 พฤศจิกายน

3 เกม

ชม 1 เกมทีมโปรด
+ 2 เกมเพิ่มเติม

US$ 4,950*

เข้ารอบหลัง (Later groups package)

6

27 พฤศจิกายน – 3 ธันวาคม

3 เกม

ชม 1 เกมทีมโปรด + 2 เกมเพิ่มเติม

US$ 4,700*

รอบ 16 (Round of 16 package)

4

3 ธันวาคม – 7 ธันวาคม

2 เกม

ชม 1 เกมทีมโปรด + 1 เกมเพิ่มเติม

US$ 3,800*

รอบก่อนรองชนะเลิศ (Quarter-finals package)

4

7 ธันวาคม – 11 ธันวาคม

2 เกม

ชม 1 เกมทีมโปรด + 1 เกมเพิ่มเติม

US$ 4,050*

รอบชิงชนะเลิศ (Final Rounds package)

8

11 ธันวาคม – 19 ธันวาคม

3 เกม

ชม 2 รอบรองชนะเลิศ + รอบชิงชนะเลิศ

US$ 7,300*

รอบชิงถ้วย (The Final package)

4

15 ธันวาคม – 19 ธันวาคม

2 เกม

ชมนัดสุดท้าย + อันดับ 3 เพลย์ออฟ

US$ 5,600*

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

*ราคานี้เป็นเริ่มต้นต่อท่านสำหรับพักห้องเตียงคู่เพื่อใช้ในการเปรียบเทียบเท่านั้น อาจมีการเปลี่ยนแปลงขึ้นอยู่กับเมืองต้นทางและอัตราแลกเปลี่ยน