ส่งพัสดุ "แฟลช เอ็กซ์เพรส" ได้แล้วที่ "คาเฟ่ อเมซอน" 71 สาขา 

ส่งพัสดุ "แฟลช เอ็กซ์เพรส" ได้แล้วที่ "คาเฟ่ อเมซอน" 71 สาขา 

"คาเฟ่ อเมซอน" ผนึก ผู้ให้บริการรับ ส่งของเอกชนรายใหญ่ "แฟลช เอ็กซ์เพรส" เปิดจุดรับส่งพัสดุ ชูคอนเซปต์ “Flash Express Drop Off ส่งง่าย ส่งไว ทั่วไทย ที่ Cafe Amazon” นำร่อง 71 สาขาทั่วไทย

ไม่ปล่อยให้พื้นที่ในปั้มน้ำมันว่างหรือสูญเปล่าไปซักตารางเมตรเลยจริงๆ สำหรับ บริษัท ปตท.น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) หรือ โออาร์
ล่าสุด ผนึก แฟลช เอ็กซ์เพรส เปิดจุดรับส่งพัสดุ ชูคอนเซปต์ “Flash Express Drop Off ส่งง่าย ส่งไว ทั่วไทย ที่ Cafe Amazon” โดยเริ่มนำร่องเฟสแรก 71 สาขาทั่วประเทศ และจะขยายไปยังสาขาอื่นๆต่อไป
 
นางสาวจิราพร ขาวสวัสดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ปตท.น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) หรือ โออาร์ เปิดเผยว่า โออาร์ มีความเชื่อมั่นในศักยภาพของผู้ให้บริการขนส่งแบบครบวงจรอย่าง แฟลช เอ็กซ์เพรส ในการสร้างทางเลือกการดำเนินชีวิตแบบครบวงจรที่ตอบโจทย์ความต้องการของทุกไลฟ์สไตล์ 
ส่งพัสดุ \"แฟลช เอ็กซ์เพรส\" ได้แล้วที่ \"คาเฟ่ อเมซอน\" 71 สาขา 
โออาร์ จึงได้นำศักยภาพในด้านเครือข่ายร้านคาเฟ่ อเมซอน ที่มีอยู่กว่า 3,000 สาขา เข้ามาผนึกกับ แฟลช เอ็กซ์เพรส เปิดจุดให้บริการรับส่งพัสดุ ภายใต้ชื่อ “Flash Express Drop Off ส่งง่าย ส่งไว ทั่วไทย ที่ Cafe Amazon” เพื่ออำนวยความสะดวกลูกค้าในร้านคาเฟ่ อเมซอน รวมถึงผู้ที่มาใช้บริการสถานีบริการ พีทีที สเตชั่น ที่ต้องการส่งพัสดุด่วน โดยเริ่มนำร่องที่ร้านคาเฟ่ อเมซอน 71 สาขาทั่วประเทศ ดูรายละเอียดสาขา Cafe Amazon ที่เปิดให้บริการฯ ที่ https://www.img.in.th/image/QW5CtB หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Call Center  
 
ถือเป็นการตอกย้ำแนวคิดในการดำเนินธุรกิจของ โออาร์ ที่ส่งเสริมให้เกิดการมีส่วนร่วมระหว่างผู้แทนจำหน่าย คู่ค้า และคนในชุมชนสังคม เพื่อที่จะสร้างสรรค์สินค้า และบริการในรูปแบบที่ตรงกับความต้องการและความคาดหวังของผู้บริโภคได้อย่างแท้จริง  
พร้อมมอบสิทธิพิเศษเอาใจสาวกคาเฟ่ อเมซอน ด้วยต่อที่ 1 รับคูปองส่งพัสดุฟรี มูลค่า 35 บาทเพื่อใช้แทนเงินสดให้แก่ลูกค้าที่ซื้อสินค้าที่คาเฟ่ อเมซอนที่ร่วมรายการอีกด้วย จำนวน 2,000 สิทธิ์ ส่วนต่อที่ 2 รับฟรีกล่องพัสดุ ไซส์ S ลิมิเต็ดอิดิชัน 1 กล่อง มูลค่า 25 บาท ต่อการส่งพัสดุ 1 ใบเสร็จ ตั้งแต่วันที่ 1– 30 พ.ย.64 
 
อี คอมเมิร์ซโต เทรนด์ส่งของบูม "พ่อค้า-แม่ค้าออนไลน์" มาส่งของพร้อมกับได้นั่งชิวจิบกาแฟสบายอารมณ์ ถือเป็นอีกทางเลือกให้กับผู้ใช้บริการที่ดีอีกทาง.