โกลว์ฟิช ลงทุนกว่า 600 ล้านผุดสาขาใหม่

โกลว์ฟิช ลงทุนกว่า 600 ล้านผุดสาขาใหม่

โกลว์ฟิช ลงทุนกว่า 600 ล้านบาท ผุดสาขาใหม่ โกลว์ฟิช สาทร เจาะกลุ่มธุรกิจขนาดเล็กและกลางของมิลเลนเนียลส์จากทั้งไทยและต่างชาติ ตั้งเป้ารายรับ 70 ล้านบาทต่อปี

กวิน ว่องกุศลกิจ ผู้ก่อตั้งและและกรรมการผู้จัดการ โกลว์ฟิช กล่าวว่า ปัจจุบันกลุ่มคนรุ่นเจนวาย และกลุ่มมิลเลนเนียลส์ คิดเป็นสัดส่วน 30%ของประชากรทั้งหมดในประเทศไทย ซึ่งหลายคนเริ่มหันมาลงทุนและเป็นเจ้าของธุรกิจของตัวเอง ด้วยการพัฒนาของเทคโนโลยีที่เอื้อให้พวกเขา ประกอบธุรกิจได้ง่ายขึ้นฉะนั้นการทำงานในออฟฟิศแบบเดิม ๆ แต่ละวัน จึงไม่ใช่คำตอบของคนรุ่นใหม่ และเป็นโอกาสของธุรกิจเวิร์กสเปซ

ดังนั้น ทางโกลว์ฟิช จึงได้ลงทุนกว่า 600 ล้านบ้าน เปิดสาขาใหม่ โกลว์ฟิช สาทร เพื่อตอบโจทย์ไลฟสไตล์คนทำงานกลุ่มดังกล่าว ภายใต้คอนเซ็ปต์ที่เน้นการให้บริการตอบโจทย์ สไตล์การทำงานที่แตกต่างของผู้ใช้บริการแต่ละราย ประกอบด้วยพื้นที่ทำงานแบบ Collaborative Space แบ่งเป็นสำนักงาน(Serviced Offices)ขนาดพื้นที่ 10 - 35 ตรม.

รวมถึงพื้นที่ทำงานร่วมกัน (Collaborative Space) 50 ยูนิต ห้องประชุมจำนวน 5 ห้อง รองรับความจุ 10 - 50 คน พื้นที่จัดอีเวนท์ ที่พร้อมทั้งระบบแสงและเสียงระดับไฮเอนด์ ขนาด 400 ตรม. รองรับได้ประมาณ 400 คนและโซน work-life balance ประกอบด้วย ฟิตเนสระดับโลกอย่าง Physique 57 และ Base ร้านอาหารไทย ญี่ปุ่น และ ฟิวชั่นส์ อย่าง Kuppadeli

 ทั้งนี้ลูกค้าของโกลว์ฟิช สาทร จะเป็นกลุ่มธุรกิจขนาดเล็ก และกลาง หรือเอสเอ็มอี ทั้งของไทย และบริษัทต่างชาติประมาณ 40 % รวมไปถึงกลุ่มที่กำลังเริ่มธุรกิจของตัวเอง นอกจากนั้นจะเป็นกลุ่ม บริษัททั่วไปที่ต้องการใช้พื้นที่จัดงานอีเวนท์ขนาดใหญ่