'แสนสิริ'ออกหุ้นกู้3ปี6เดือนมูลค่า1พันลบ.

'แสนสิริ'ออกหุ้นกู้3ปี6เดือนมูลค่า1พันลบ.

"แสนสิริ" ออกหุ้นกู้ 3 ปี 6 เดือน มูลค่ารวม 1,000 ลบ. จำหน่าย 9 - 16 ตุลาคม 2558 ผ่านสาขาของธนาคารกรุงไทย

นายอภิชาติ จูตระกูล ประธานอำนวยการ และนายสมชาย ชาญธนเวทย์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการฝ่ายการเงิน และเทคโนโลยีสารสนเทศ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) ร่วมลงนามกับนายกิตติพันธ์ อนุตรโสตถิ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ และนายผยง ศรีวณิช รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ธนาคารกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ในสัญญาการแต่งตั้ง ธนาคารกรุงไทยเป็นผู้จัดการการจัดจำหน่ายหุ้นกู้ระยะยาว อายุ 3 ปี 6 เดือน ชนิดระบุชื่อผู้ถือ ไม่มีหลักประกัน ไม่ด้อยสิทธิและมีผู้แทนผู้ถือหุ้นกู้ จำนวนรวม 1,000,000 หน่วย (หนึ่งล้านหน่วย) มูลค่าหุ้นกู้รวม 1,000 ล้านบาท (หนึ่งพันล้านบาท) สำหรับผลตอบแทนของหุ้นกู้ คือ อัตราดอกเบี้ยร้อยละ 3.90 ต่อปีจ่ายดอกเบี้ยทุก ๆ 3 เดือนและกำหนดวงเงินจองซื้อขั้นต่ำ 100,000 บาท โดยเริ่มเสนอขายในวันที่ 9-16 ตุลาคม 2558ผ่านเครือข่ายสาขาของธนาคารกรุงไทยทุกสาขากว่า 1,200 แห่งทั่วประเทศ

ทั้งนี้ ทริสเรตติ้งได้จัดอันดับเครดิตหุ้นกู้นี้ที่ระดับ BBB โดยปัจจุบัน บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) หรือ “SIRI” เป็นหนึ่งในผู้ประกอบการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของประเทศไทย นอกจากนี้บริษัทยังมีความได้เปรียบในการแข่งขันจากการมีชื่อเสียงเป็นที่ยอมรับและการมีกลยุทธ์ทางการตลาดที่แข็งแกร่งเป็นสำคัญ รวมทั้งยังคงมียอดขายที่เติบโตขึ้นอย่างน่าพอใจรวมถึงยอดขายที่รอการส่งมอบอีกในปริมาณมากถึง 33,057 ล้านบาท

นอกจากนี้ผู้ถือหุ้นกู้แสนสิริจะได้รับสิทธิพิเศษจากร้านค้าและกิจกรรมต่างๆ มากมาย รวมถึงสามารถใช้บริการที่ “Sansiri Lounge” ที่พร้อมให้บริการทั้ง 2 สาขา คือ สยามพารากอน และเซ็นทรัล เฟสติวัล ภูเก็ต และพิเศษ สำหรับผู้ถือหุ้นกู้ มูลค่า 10 ล้านบาทขึ้นไป สามารถรับบริการ “ผู้ช่วยส่วนตัวด้านไลฟ์สไตล์ระดับเวิลด์คลาส Sansiri Lifestyle Assistance” จาก Quintessentially Lifestyle (ควินเทสเซนเชียลลี่ ไลฟ์สไตล์) ผู้ให้บริการผู้ช่วยส่วนตัวด้านไลฟ์สไตล์ส่วนบุคคลชั้นนำระดับโลก ที่ช่วยเนรมิตให้ทุกจินตนาการของลูกค้าเป็นจริงได้

ตั้งแต่เรื่องง่ายที่สุดไปถึงเรื่องยากซับซ้อนที่สุด ประสบการณ์ความสุขเพื่อครอบครัวแสนสิริ ที่แสนสิริมุ่งมั่นสร้างสรรค์กิจกรรม บริการและสิทธิพิเศษต่างๆ เพื่อตอบสนองความสุขในการใช้ชีวิตแก่สมาชิกครอบครัวแสนสิริ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Sansiri Family – Bond Holder โทร. 02-201-3999