แสนสิริเผยมียอดรับรู้รายได้คอนโดQ3อีก6.6พันลบ.

แสนสิริเผยมียอดรับรู้รายได้คอนโดQ3อีก6.6พันลบ.

"แสนสิริ" เผยมียอดรอรับรู้รายได้คอนโดในไตรมาส 3/58 อีก 6.6 พันลบ. พร้อมส่งมอบอีก 5 โครงการ มั่นใจรายได้คอนโดทั้งปีแตะ 2.2 หมื่นลบ.

นายอุทัย อุทัยแสงสุข รองกรรมการผู้จัดการอาวุโสสายงานพัฒนาธุรกิจและพัฒนาโครงการคอนโดมิเนียม บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ในไตรมาส 3 นี้แสนสิริมียอดรอรับรู้รายได้คอนโดมิเนียมในอีก 6,600 ล้านบาท โดยเตรียมพร้อมที่จะส่งมอบโครงการคอนโดมิเนียมสร้างเสร็จสมบูรณ์พร้อมให้ลูกค้าเข้าอยู่อาศัยในไตรมาสนี้อีก 5 โครงการ ทั้งกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด ได้แก่ เดอะ เบส พาร์คอีสต์ สุขุมวิท77, ดีคอนโด แคมปัส รีสอร์ท บางแสน, ดีคอนโด โคโค่ สุราษฏร์ธานี, เดอะ เดค ป่าตอง ภูเก็ต และ บ้านไม้ขาว ภูเก็ต จากเป้าการส่งมอบโครงการคอนโดมิเนียมทั้งหมด 17 โครงการในปีนี้ ซึ่งจะทยอยโอนที่อยู่อาศัยคุณภาพให้แก่ลูกค้าตามแผนงานอย่างต่อเนื่องทั้งในกรุงเทพฯและต่างจังหวัด

“ตั้งแต่ต้นปีจนถึงไตรมาสที่สาม แสนสิริประสบความสำเร็จในการส่งมอบโครงการคอนโดมิเนียมที่สร้างเสร็จสมบูรณ์ให้แก่ลูกค้าทั้งกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด อาทิ โครงการ “ดี คอนโด ซายน์ เชียงใหม่” ซึ่งเริ่มโอนเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ปัจจุบันมียอดโอนแล้วถึง 92% จากจำนวนยูนิตที่ขายแล้ว ซึ่งนับว่าลูกค้าให้การตอบรับเข้าโอนที่รวดเร็วมาก นอกจากนี้โครงการ ”ดี คอนโด กาญจนวนิช หาดใหญ่” ซึ่งเพิ่งเริ่มโอนในเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา ก็สามารถสร้างยอดโอนไปได้ถึง 560 ยูนิตภายในระยะเวลาเพียง 1 เดือนแรกที่เริ่มโอน นับว่าเป็นยอดตอบรับการโอนคอนโดมิเนียมที่สูงและเร็วมากเป็นประวัติการณ์ นอกจากนี้ล่าสุดโครงการ “นายน์ บาย แสนสิริ” ที่มีการออกแบบโครงการงดงาม มีความโดดเด่น รวมถึงทำเลศักยภาพ ติดรถไฟฟ้าวงเวียนใหญ่เพียง 150 เมตร และอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ก็มีลูกค้าทยอยโอนอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่เริ่มส่งมอบโครงการให้แก่ลูกค้าเมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา เนื่องจากเป็นโครงการที่เป็นทำเลแห่งความสุข เติมเต็มไลฟ์สไตล์ชีวิตในเมืองให้มีคุณค่าได้อย่างพอดี จึงทำให้ลูกค้าชื่นชอบและตอบรับการโอนได้ดี น่าพึงพอใจเป็นอย่างมาก” นายอุทัย กล่าว

สำหรับการส่งมอบโครงการนั้น เราจะส่งมอบโครงการที่อยู่อาศัยที่เสร็จสมบูรณ์ มีคุณภาพ และทันตรงตามกำหนดเวลาให้แก่ลูกค้า เป็นหัวใจสำคัญที่แสนสิริยึดมั่นมาโดยตลอด และสิ่งนี้ทำให้ลูกค้าเกิดความเชื่อมั่นและไว้วางใจในแบรนด์ของแสนสิริ และบอกต่อไปยังกลุ่มลูกค้ารายอื่นๆ สร้างความแข็งแกร่งให้แก่แบรนด์อย่างต่อเนื่องและยั่งยืน ซึ่งผลจากการที่ลูกค้าทยอยโอนต่อเนื่องเช่นนี้ ทำให้มั่นใจได้ว่ารายได้รวมของคอนโดมิเนียมในปีนี้จะเป็นไปตามเป้าที่ตั้งไว้ที่ 22,000 ล้านบาทอย่างแน่นอน