แสนสิริโกยยอดขายต่างจังหวัดหมื่นล.

แสนสิริโกยยอดขายต่างจังหวัดหมื่นล.

แสนสิริ กวาดยอดขายตลาดต่างจังหวัดแล้ว 1 หมื่นลบ.จาก 8 โครงการ ใน 5 จังหวัดพร้อมเปิดขายอีก 2 โครงการใหม่ มูลค่ารวม2พันลบ.

นายเศรษฐา ทวีสิน กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) (SIRI) เปิดเผยว่า บริษัทสามารถสร้างยอดขายจากการเปิดตัวโครงการที่อยู่อาศัยต่างๆ ในตลาดต่างจังหวัดได้แล้วถึง 10,000 ล้านบาทจากความสำเร็จในการทยอยปิดการขายโครงการใหม่ๆ ในทุกจังหวัดได้อย่างต่อเนื่องและรวดเร็วในช่วงที่ผ่านมา ทั้งในหัวหิน - ภูเก็ต - ระยอง - พัทยา และขอนแก่น จำนวนทั้งสิ้น 8 โครงการ ใน 5 จังหวัดหลักทั่วประเทศ

โดยล่าสุดบริษัทยังได้เตรียมเปิดการขายอีก 2 โครงการคอนโดมิเนียมใหม่ ได้แก่ เดอะ เบส ไฮท์-อุดรธานี มูลค่าโครงการรวม 1,000 ล้านบาท ซึ่งนับเป็นการรุกพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยเพื่อตอบรับกลุ่มลูกค้าในจังหวัดอุดรธานีเป็นครั้งแรก

ส่วนดีคอนโด นครระยอง มูลค่าโครงการรวม 1,000 ล้านบาท ซึ่งเป็นการพัฒนาโครงการเพื่อตอบรับกลุ่มลูกค้าในจังหวัดระยองต่อเนื่องเป็นโครงการที่ 2 ต่อจากโครงการแรกที่ได้รับการตอบรับที่ดีจนสามารถปิดการขายลงอย่างรวดเร็วในวันแรกของการเปิดพรีเซลล์ โดยคาดว่าทั้ง 2 โครงการจะได้รับการตอบรับที่ดีจากกลุ่มลูกค้าในตลาดต่างจังหวัดเช่นเดียวกับโครงการอื่นๆ ที่ผ่านมา