ก๊อกน้ำซันวารุกหนักโมเดิร์นเทรดหลังยอดพุ่ง5เท่า

ก๊อกน้ำซันวารุกหนักโมเดิร์นเทรดหลังยอดพุ่ง5เท่า

ก๊อกน้ำซันวา เปิดเกมรุกหนักช่องทางขายโมเดิร์นเทรด จับมือพันธมิตร เพิ่มเป้าขายปีนี้อีก 100% หลังพบเป็นช่องทางขายหลักดันยอดโต 5 เท่า

นายเจษฎา จินดาสุข ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ซันวา กล่าวว่า ก๊อกน้ำซันวา ยังครองแชมป์อันดับ 1 ในตลาดก๊อกน้ำ ล่าสุดเตรียมแผนรุกหนักช่องทางขายผ่านโมเดิร์นเทรด หลังจากพบว่ามียอดขายเติบโตเพิ่มขึ้น 5 เท่าตัว โดยปี 2555 ที่ผ่านมามียอดขาย 50 ล้านบาท


ปัจจุบัน ผลิตภัณฑ์ก๊อกน้ำซันวา เป็นผู้นำตลาดก๊อกน้ำสนาม ด้วยจุดยืนของแบรนด์ที่เน้นวัสดุและการผลิตคุณภาพสูงด้วยทองเหลือง และการลุกขึ้นมาเป็นแบรนด์แรกในตลาด ที่ใช้การตลาดสร้างภาพลักษณ์ที่ดี กระทั่งชนะคู่แข่งในตลาดได้ขาดลอย

การเปิดตลาดเชิงรุกกับช่องทางใหม่ๆ อย่างโมเดิร์นเทรด จะช่วยให้ซันวาโดดเด่นและเข้าถึงผู้บริโภคได้ง่ายขึ้น การบุกตลาดโมเดิร์นเทรดในครั้งนี้ ซันวาได้พันธมิตร ไทวัสดุ โฮมเวิร์ค บุญถาวร และแกรนด์โฮมมาร์ท เป็นคู่ค้าสำคัญ ทำให้การกำหนดกลยุทธ์การตลาดในการสร้างสีสันพื้นที่การขายหน้าร้านทำได้ง่าย มีประสิทธิภาพสูง และพันธมิตรทุกรายพร้อมหนุนการขยายตัวของก๊อกน้ำซันวาเป็นอย่างดียอดขายในกลุ่มนี้ เพิ่มขึ้นถึง 100%

นายเจษฏา ย้ำว่า การตอบรับที่ดีของช่องทางโมเดิร์นเทรด ทำให้ก๊อกน้ำซันวา ตั้งเป้าดันยอดขายเพิ่มขึ้น 100% ในปีนี้ โดยเตรียมกลยุทธ์บุกหน้าชั้นวางสินค้า ที่จะไปพร้อมกับเสน่ห์วิธีการสื่อสารที่เป็นเอกลัษณ์ของซันวาที่ไม่เหมือนใคร ความโดดเด่นของบุคคลิกซันวาที่ลูกค้าจำได้อย่างดี ช่วยสร้างความตระหนักให้ลูกค้าเข้าถึงผลิตภัณฑ์ได้เร็วมาก

นอกจากการขยายตลาดไปสู่ช่องทางใหม่ๆ ก๊อกน้ำซันวา ก็ยังคงทำกิจกรรมส่งเสริมสังคมอย่างเนื่อง ด้วยโครงการถวายก๊อกสังฆทาน 999 วัด เพื่อฟื้นฟูสาธารณูปโภคของวัดทั่วประเทศ