RCD Design Center (Advertorial)

RCD Design Center (Advertorial)

หากพูดถึงชุดครัว ที่มากด้วยดีไซน์และฟังก์ชั่นที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการของผู้ใช้

ไปจนถึงวัสดุที่มีความทนทานและมีอายุการใช้งานที่ยาวนานอาจทำให้เรานึกถึงชุดครัวนำเข้าราคาแพง
วันนี้แนวคิดแบบเดิมๆ จะเปลี่ยนไป เพราะเราจะนำท่านให้รู้จักโชว์รูมหรูใจกลางซอยทองหล่อ ผู้ผลิตและจำหน่ายชุดครัวบิวท์อิน พร้อมเฟอร์นิเจอร์นำเข้าแบรนด์ดังจากต่างประเทศในราคาที่คุณสามารถเป็นเจ้าของได้ อาร์ ซี ดี ดีไซน์เซ็นเตอร์ (RCD Design Center) ตั้งอยู่ในทำเลย่านคนเมือง บนถนนสุขุมวิท 55 ภายในซอยทองหล่อ 15 เป็นโชว์รูมสไตล์โมเดิร์นกระจกใส จำนวน 3 ชั้น
บริเวณชั้นล่างถูกจัดวางด้วยชุดครัวหลากสไตล์สลับสับเปลี่ยนไปกับโต๊ะทานอาหารดีไซน์หรูเก้าอี้ รวมถึง สตูล ที่มาพร้อมกับคุณสมบัติโดดเด่นอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ RCD ได้เลือกสรรมาให้กับลูกค้าแล้วเท่านั้น
ด้วยรอยยิ้มที่เป็นมิตรภาพของพนักงานขายที่คอยให้บริการต้อนรับลูกค้า และพร้อมให้คำแนะนำในทุกเรื่องของงานครัว อีกทั้งยังมีผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบและตกแต่งภายในที่มีประสบการณ์ยาวนานกว่า 10 ปี (คุณนิโคลา คอนติ) ดีไซเนอร์ชาวอิตาลี รวมถึงทีมงานที่พร้อมสร้างฝันของคุณให้เป็นจริงอย่างเป็นกันเอง
บริเวณชั้นสองถูกจัดแบ่งไว้ด้วยชุดโซฟาหลากหลายรูปทรงเพื่อให้การแต่งบ้านของคุณดูไม่น่าเบื่ออีกต่อไป และในชั้นนี้มีการแบ่งโซนสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการจัดเก็บสิ่งของแบบหลากหลาย ในรูปแบบของตู้เสื้อผ้า ที่มีทั้งแบบเปิดหน้าบาน ปิดหน้าบาน แบบโปร่ง หรือจะเลือกแบบมีตู้กลางเพื่อให้เก็บสิ่งของได้มากขึ้น เพื่อให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของแต่ละคนอย่างไม่ซ้ำแบบใคร ถ้าพูดถึงห้องน้ำ ที่ทำจากวัสดุที่แตกต่างจากที่อื่นเห็นทีจะพลาดไม่ได้ สำหรับชุดห้องน้ำนำเข้าจากประเทศอิตาลี ที่ผลิตจากวัสดุคุณภาพดีบริเวณชั้นสามปัจจุบันกำลังดำเนินการปรับปรุงเพื่อให้ลูกค้าได้สัมผัสถึงประสบการณ์ใหม่ในการเลือกซื้อสินค้าจากสิ่งที่เราได้คัดสรรค์เพื่อพร้อมให้คุณได้สัมผัสและเป็นเจ้าของในโอกาสต่อไป
นอกจากบริเวณชั้นหลักเหล่านี้ แต่ละชั้นยังตกแต่งด้วยอุปกรณ์ตกแต่งบ้านมากมาย อาทิเช่น อุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในครัวเรือนโคมไฟ ที่แขวนอเนกประสงค์ รวมถึงเฟอร์นิเจอร์นำเข้าที่มีมากมายหลายแบรนด์ อย่างเช่น Banaldo, Casprini Cattelan lialia, Fiam เป็นต้น หากท่านได้ลองแวะเข้ามาเดินชมแล้วท่านจะหลงใหลไปกับเสน่ห์ของโชว์รูมแห่งนี้อย่างแน่นอน

สอบถามข้อมูลได้ที่
RCD DESIGNCENTER, Soi Thonglor 15, Bangkok 10110
Tel. +662 185 3116 www.rcdkitchen.com

**********************************

Nationzone Recommended :

TCDC รับสมัครเจ้าหน้าที่พัฒนาเครือข่ายและธุรกิจสร้างสรรค์อาวุโส
TCDC มองหาเพื่อนร่วมงาน เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างแรงบันดาลใจด้านการออกแบบ และจุดประกายความคิดสร้างสรรค์ให้กับสังคมไทย
www.nationzone.net/jobs/TCDC

HomePro รับสมัครเจ้าหน้าที่ระดับผู้จัดการประจำ Malaysia
HomePro บริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ผู้ดำเนินธุรกิจขายสินค้าและบริการ ครอบคลุม การสร้าง ซ่อม ตกแต่งบ้าน รับสมัครเจ้าหน้าที่ระดับผู้จัดการประจำ Malaysia
www.nationzone.net/jobs/HomePro

KATOJI THAI รับสมัคร เลขานุการและประสานงานฝ่ายบริหาร ด่วน
บริษัทร่วมลงทุน ไทย-ญี่ปุ่น จำหน่ายสินค้าเด็ก เฟอร์นิเจอร์เด็ก ต้องการผู้ร่วมงานในตำแหน่งเลขานุการและประสานงานฝ่ายบริหารด่วน
www.nationzone.net/jobs/KATOJI THAI