พฤกษา บุกภูเก็ต เปิดคอนโด

พฤกษา บุกภูเก็ต เปิดคอนโด

พฤกษา บุกภูเก็ต รุกตลาดคอนโดมิเนียม เปิดพรีเซล “ฟิวส์ วัลเล่ย์” รับวาเลนไทน์

นายเมธา จันทร์แจ่มจรัส กรรมการและรองกรรมการผู้จัดการ บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน)
เปิดเผยว่า “จากการที่บริษัทฯ ประสบความสำเร็จในการเปิดตัวโครงการคอนโดมิเนียมภายใต้แบรนด์ “ฟิวส์” มาแล้ว ทั้ง 3โครงการ คือ “ฟิวส์ สาทร-ตากสิน” “ฟิวส์ โมเบียส รามคำแหง-คลองตัน” และ“ฟิวส์ เซนเซ่ บางแค” ซึ่งทุกโครงการได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี อีกทั้งความต้องการของตลาดที่อยู่อาศัยยังมีอยู่มากและคอนโดมิเนียมได้รับความนิยมมากขึ้น เนื่องจากพฤติกรรมของผู้บริโภคเปลี่ยนแปลงไป เน้นความสะดวกสบายในการเดินทาง จนคอนโดมิเนียมกลายมาเป็นบ้านหลังแรก หรือเพื่อการลงทุน

บริษัทฯ จึงตัดสินใจเดินหน้าพัฒนาโครงการคอนโดมิเนียมแบรนด์ “ฟิวส์” อย่างต่อเนื่อง ล่าสุดเตรียมเปิดตัว “ฟิวส์ วัลเลย์ ภูเก็ต (กระทู้-ป่าตอง)” ซึ่งถือเป็นการรุกตลาดคอนโดในต่างจังหวัดเป็นครั้งแรกของพฤกษา และถือเป็นการขยายฐานลูกค้าของแบรนด์ฟิวส์ในต่างจังหวัดอีกด้วย”

โครงการ “ฟิวส์ วัลเล่ย์” ภูเก็ต (กระทู้-ป่าตอง) เป็นอีกหนึ่งโครงการคอนโดมิเนียมจากแบรนด์ “ฟิวส์” ที่มีการออกแบบอย่างมีสไตล์ ด้วยแนวคิดเล่นระดับไปกับภูมิประเทศที่เป็นเนินเขาและธรรมชาติ ผสมผสานการใช้ชีวิตเมืองที่ทันสมัยได้อย่างลงตัว เหมาะสำหรับการพักผ่อนและอยู่อาศัยอย่างแท้จริง ภายในโครงการยังรายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ สระว่ายน้ำ ฟิตเนส คลับเฮาส์ และมุมพักผ่อนส่วนตัว อีกทั้งยังใกล้ห้างสรรพสินค้า เซ็นทรัลเฟสติวัล ภูเก็ต แม็คโคร โลตัส และสามารถเดินทางออกไปสัมผัสกับเกลียวคลื่นและน้ำทะเลที่หาดป่าตอง ด้วยเวลาเพียง 5 นาที

“ฟิวส์ วัลเล่ย์” ภูเก็ต (กระทู้-ป่าตอง) เปิดพรีเซลในวันที่ 14-20 กุมภาพันธ์ นี้ ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล ภูเก็ต ในราคาเริ่มต้น 990,000 บาท ผ่อน 999 บาท/เดือน