“บางกอกแอร์เวย์ส” หยุดบินชั่วคราว 2 เส้นทางสู่ “หาดใหญ่” และ “ดานัง เวียดนาม”

“บางกอกแอร์เวย์ส” หยุดบินชั่วคราว 2 เส้นทางสู่ “หาดใหญ่” และ “ดานัง เวียดนาม”

สายการบิน “บางกอกแอร์เวย์ส” แจ้งการหยุดให้บริการเที่ยวบินชั่วคราว ใน 2 เส้นทาง “กรุงเทพ-หาดใหญ่” ตั้งแต่วันที่ 1 มี.ค. 2566 เป็นต้นไป และ “กรุงเทพ -ดานัง” (เวียดนาม) ตั้งแต่วันที่ 1 พ.ค. 2566 เป็นต้นไป

รายงานข่าวจาก บริษัท การบินกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) หรือ BA ผู้ให้บริการสายการบินบางกอกแอร์เวย์ส ระบุว่า บริษัทฯประกาศหยุดให้บริการเที่ยวบินเป็นการชั่วคราว ในเส้นทาง “กรุงเทพฯ - หาดใหญ่” (ไป-กลับ)  ตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม 2566  เป็นต้นไป และเส้นทาง “กรุงเทพฯ - ดานัง” (เวียดนาม) (ไป-กลับ) ตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม 2566 เป็นต้นไป จนกว่าจะมีประกาศเปลี่ยนแปลง

ทั้งนี้ สายการบินฯ ได้ออกมาตรการช่วยเหลือผู้โดยสารที่ได้รับผลกระทบจากการหยุดให้บริการใน 2 เส้นทางบิน โดยผู้โดยสารสามารถเลือกรับข้อเสนอได้ ดังนี้

1. ขอคืนเงินค่าบัตรโดยสารเป็นทราเวลเวาเชอร์ (Travel Voucher) เพื่อใช้ซื้อบัตรโดยสารเส้นทางอื่นๆของสายการบินฯ ตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.bangkokair.com/travel-voucher (หรือ)

2. ขอคืนเงินค่าบัตรโดยสารเต็มจำนวนผ่านทางเว็บไซต์ https://www.bangkokair.com/managing-my-booking (หรือ)

3. จัดให้ผู้โดยสารเดินทางในเส้นทางดังกล่าวกับสายการบินอื่น

ผู้โดยสารสามารถติดต่อศูนย์บริการข้อมูลลูกค้า (Call Center) โทรฯ 1771 หรือ 02-270-6699  ตั้งแต่เวลา 08.00-20.00 น. PG Live Chat: https://bit.ly/PGLiveChatTH อีเมล [email protected] และสำนักงานขายบัตรโดยสารบางกอกแอร์เวย์ส

บริษัทฯ ขออภัยในความไม่สะดวกที่อาจเกิดขึ้น ทั้งนี้ หากมีการเปลี่ยนแปลงจะมีการประกาศให้ทราบต่อไป