“เอมิเรตส์” เปิดรับสมัครทีมลูกเรือหน้าใหม่! รอบ INVITE ONLY ในไทย 20 ส.ค.นี้

“เอมิเรตส์” เปิดรับสมัครทีมลูกเรือหน้าใหม่! รอบ INVITE ONLY ในไทย 20 ส.ค.นี้

“เอมิเรตส์” สายการบินระหว่างประเทศที่ใหญ่ที่สุดในโลก กำลังมองหาผู้สนใจสมัครเข้าทำงานกับทีมลูกเรือนานาชาติ โดยมีแผนเปิดการประเมินรอบ INVITE ONLY ในวันที่ 20 ส.ค.นี้ ที่กรุงเทพฯ

รายงานข่าวจากสายการบินเอมิเรตส์ ระบุว่า สายการบินฯกำลังมองหาบุคคลที่มีความหลงใหลในงานบริการที่เรียบง่าย แต่มีความเป็นส่วนตัว และไร้ที่ติ พร้อมทั้งมีใจบริการที่ปรารถณาจะสร้างช่วงเวลาอันน่าจดจำให้แก่ลูกค้า โดยบุคคลต้นแบบที่เรามองหาจะต้องมีความมั่นใจ และสามารถควบคุมทุกองค์ประกอบได้ ไม่ว่าจะเป็นการบริการบนเครื่องบิน การรักษาความปลอดภัย และการปฏิบัติตามขั้นตอนด้านความปลอดภัย ซึ่งถือเป็นหนึ่งในองค์ประกอบที่เอมิเรตส์ให้ความสำคัญสูงสุด นอกจากนี้ ลูกเรือของเอมิเรตส์ทุกคนจะได้รับประสบการณ์การเรียนรู้ระดับโลกจากศูนย์ฝึกอบรมที่เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในดูไบ

ทั้งนี้ ผู้ที่สนใจจะต้องส่งใบสมัครทางออนไลน์ แนบประวัติการทำงานภาษาอังกฤษ พร้อมทั้งรูปถ่ายปัจจุบัน แบบหน้าตรงและแบบเต็มตัว เพื่อนำมาใช้เป็นเอกสารประกอบการสมัครงานในครั้งนี้ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดตามได้จาก ที่นี่

ผู้สมัครจะต้องมาเตรียมตัวรับการประเมินเป็นเวลาหนึ่งวันเต็ม ซึ่งการประเมินนี้จะเปิดรับเฉพาะผู้ที่ผ่านการสมัครทางออนไลน์ และได้รับคำเชิญให้เข้าร่วมการประเมิน (INVITE ONLY) เท่านั้น

“เอมิเรตส์” เปิดรับสมัครทีมลูกเรือหน้าใหม่! รอบ INVITE ONLY ในไทย 20 ส.ค.นี้

ลูกเรือนานาชาติของสายการบินเอมิเรตส์เป็นเสมือนตัวแทนจาก 160 สัญชาติทั่วโลก ที่สะท้อนถึงความหลากหลายของกลุ่มลูกค้า และประสิทธิภาพการดำเนินงานระหว่างประเทศในกว่า 130 เมือง จาก 6 ทวีป บนเครื่องบินที่กว้างขวางและทันสมัย ทั้งหมดกว่า 200 ลำ ยิ่งไปกว่านั้น เอมิเรตส์ยังเป็นสายการบินที่ให้บริการเครื่องบินโบอิ้ง 777 และเครื่องบินแอร์บัส A380 มากที่สุดในโลกอีกด้วย 

เอมิเรตส์จะส่งมอบโอกาสเติบโตในสายอาชีพ พร้อมการฝึกอบรมที่ยอดเยี่ยม และโปรแกรมพัฒนาที่หลากหลายสำหรับพนักงาน โดยลูกเรือของเอมิเรตส์ทุกคนจะได้อาศัยอยู่ในเมืองดูไบที่เต็มไปด้วยความทันสมัย และเพลิดเพลินไปกับแพ็คเกจการจ้างงานที่น่าดึงดูด ซึ่งรวมถึงสิทธิประโยชน์หลากหลาย เช่น

-เงินเดือนจำนวนเต็มแบบปลอดภาษี

-ที่พักฟรีที่บริษัทจัดหาให้

-บริการรับส่งไป-กลับจากที่ทำงาน

-ค่ารักษาพยาบาล

-ส่วนลดพิเศษสำหรับการชอปปิ้งและท่องเที่ยวในดูไบ

ทั้งนี้ เครือข่ายพันธมิตรของเอมิเรตส์ทั่วโลก พร้อมส่งมอบโอกาสในการเดินทางครอบคลุมทั้ง 6 ทวีปทั่วโลกให้แก่พนักงานต้อนรับบนเครื่องบินของเอมิเรตส์ ตลอดจนครอบครัวและเพื่อนสนิท โดยทุกคนจะได้รับสิทธิพิเศษต่าง ๆ ในการเดินทางไปยังจุดหมายปลายทางทั้งหมดของสายการบิน

เอมิเรตส์เริ่มดำเนินธุรกิจในประเทศไทยมานานกว่า 32 ปี โดยปัจจุบันมีการบริการเที่ยวบิน 21 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ จาก กรุงเทพฯ สู่ ดูไบ และ 7 เที่ยวบินต่อสัปดาห์จาก ภูเก็ต สู่ ดูไบ เพื่อเชื่อมต่อสู่จุดหมายปลายทางทั่วโลก