PSDยานลูกOTOผนึกSIXปั้นZ7DAOขึ้นแพลตฟอร์ม"Hubber.gg"ดันรายได้อีสปอร์ต

PSDยานลูกOTOผนึกSIXปั้นZ7DAOขึ้นแพลตฟอร์ม"Hubber.gg"ดันรายได้อีสปอร์ต

PSD ยานลูก OTO จับมือ SIX Protocol7 ปั้นโปรเจค Z7DAO พร้อมขึ้น! แพลตฟอร์ม "Hubber.gg"เชื่อมโยง Community นักเล่นเกม เปิดตัวอย่างเป็นทางการ 22 ก.ค.นี้ ดันรายได้อีสปอร์ต

นายปฏิพล ประวังสุข กรรมการผู้จัดการ บริษัท ฟิจิตอล สเปซ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด หรือ (PSD) ประกอบธุรกิจเกมและอีสปอร์ตผ่าน Platform ซึ่งมีบริษัท อินโน ฮับ จำกัด ที่เป็นบริษัทย่อยของ บริษัท วันทูวัน คอนแทคส์ จำกัด (มหาชน) หรือ OTO ถือหุ้น 49% เปิดเผยว่า หลังจากที่ OTO ได้ลงนามในสัญญา Memorandum of Agreement (MOA) (บันทึกลงนามข้อตกลง) ร่วมกับ บริษัท SIX Protocol PTE. LTD. เพื่อลงทุนในสินทรัพย์ดิจิทัล ประเภทคริปโทเคอร์เรนซี่ (Cryptocurrency) สกุลเงิน SIX จำนวน 1,000,000 เหรียญ มูลค่าการลงทุนไม่เกิน 6 ล้านบาท และเพิ่มโอกาสในการทำธุรกิจใหม่ๆของบริษัท ในเดือนพฤษภาคม ที่ผ่านมา ล่าสุด OTO และ SIX Protocol พร้อมเปิดตัวโปรเจคด้าน E-Sport อย่าง Z7DAO ที่มาพร้อมกับกิจกรรมสุดพิเศษที่ทุกคนจะได้สัมผัสในวันที่ 22 กรกฎาคม 2565 นี้ พร้อมขึ้นบนแพลตฟอร์ม "Hubber.gg"

โปรเจค Z7DAO เป็นแพลตฟอร์ม "Esports team" ที่สร้างขึ้นมา รองรับนักเล่นเกมที่มีมากกว่า 20 ล้านคน ในประเทศไทย และหลายร้อยล้านคนทั่วโลก โดยมีแพลต ฟอร์มเกม นักกีฬาเกม และเหรียญ NFT เพื่อใช้ใน Community ของตัวเอง ผ่านเหรียญ Z7DAO ที่จะเข้ามาช่วยกระจายรายได้จากการแข่งขัน Esports พร้อมกับการเป็นตัวกลางนำนักแข่ง, แฟนคลับ, นักลงทุนจากทั่วทุกโลกมาเจอกัน รวมถึงใช้ในการแลกซื้อสินค้าที่อยู่ใน Community Esports ภายใต้แพลตฟอร์ม อีกทั้ง มีรายได้จากการจัดการแข่งขันทัวร์นาเมนต์ รายได้จากสปอนเซอร์ 

โดยโปรเจคนี้มี Partner ที่เป็นผู้นำของอุตสาหกรรมในด้าน Esports อยู่แล้วอย่าง Xerxia esports ทีมนักกีฬาเกม VALORANT อันดับ 1 ของไทย และเข้ารอบ VALORANT Champions Tour 2022: Stage 2 Master ณ กรุง Copenhagen ประเทศเดนมาร์ก 

 

สำหรับ XERXIA esports อยู่ในสังกัดของ PSD และในปีนี้ PSD เตรียมซื้อทีม Esports เพิ่มอีก 5-7 ทีมเข้าสังกัด PSD เพื่อเพิ่มความหลากหลายของเกม เข้ามาอยู่ภายใต้ Platform "Hubber.gg" รองรับความต้องการของนักเล่นเกมในไทยและทั่วโลก

ทั้งนี้โปรเจค Z7DAO เป็น Exclusive Partner กับบริษัท บริษัท อินโน ฮับ จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทฯในเครือของ OTO และเป็นหนึ่งใน Validator Node (Business Node) ให้กับเครือข่ายของ SIX Protocol อีกด้วย

“ความพิเศษของโปรเจค Z7DAO และการร่วมมือกับ SIX Protocol ถือเป็นการผนึกกำลังครั้งสำคัญของผู้นำอุตสาหกรรม Esports และ Blockchain เพื่อผลักดันธุรกิจ Esports ซึ่งเป็นเทรนด์ที่ใหม่และกำลังมาแรง เรียกได้ว่าเป็น Mega Trend ที่น่าจับตามองเลยทีเดียว ในขณะเดียวกันตัวเทคโนโลยีบล็อกเชนเองก็มาแรงไม่แพ้กัน เพราะฉะนั้นการร่วมมือกันในครั้งนี้ระหว่างทีมของ Z7DAO ที่มีผู้สนับสนุนอย่าง อินโนฮับ รวมถึง XERXIA esports กับทาง SIX Protocol ที่มีประสบการณ์ในแวดวงอุตสาหกรมเทคโนโลยี และบล็อกเชนจะพาวงการ Esports ไปเขย่าโลก Blockchain ได้ในไม่ช้า”

 

ผลงานล่าสุดของ Z7DAO นอกจากเหรียญ Z7 ที่สามารถนําไปใช้ลงทุนในทีม Esport ที่เราชื่นชอบ หรือทําการโหวตแนวทางข้อเสนอต่างๆ กับทีม ไปจนถึงการใช้ในการแลกเปลี่ยนสินค้า ทางอินโนฮับ มีแผนนำ Z7 มาใช้เป็น Utility Token ในแพลตฟอร์ม Hubber.gg ซึ่งเป็น Tournament Platform และ Community สำหรับคนเล่นเกม ที่จะเปิดตัวในวันที่ 22 กรกฎาคม 2565 และเตรียมเปิดตัว Staking Program ที่จะทำให้ผู้ถือเหรียญ Z7 มีส่วนร่วมในเงินรางวัลจากการแข่งขันของทีม XERXIA อีกด้วย

กิจกรรม Airdrop เหรียญ Z7 มูลค่ารวมกว่า 200,000 บาท เฉลิมฉลองเปิดตัวแพลตฟอร์มอย่างเป็นทางการของ Z7DAO ที่ใครๆ ก็เข้าร่วมได้เพื่อเป็นการต้อนรับ User ใหม่ ในการเข้ามาสัมผัสประสบการณ์ในการมีส่วนร่วมในโลกของ E-Sports ทางทีมของ Z7DAO เลยจัดเตรียมกิจกรรม Airdrop ให้กับ Community ของ SIX Protocolโดยโปรเจคที่เปิดให้ใช้งานอย่างเป็นทางการของ SIX Protocol มีดังนี้ : SIX token, SIX Wallet, ECHO, snap, SIXR, และเปิดตัว DeFi แพลตฟอร์มน้องใหม่