จิณณ์ เวลเนส เซ็นเตอร์ เดินหน้าย้ำโครงการ "เวลเนส มิกซ์ยูส"

จิณณ์ เวลเนส เซ็นเตอร์ เดินหน้าย้ำโครงการ "เวลเนส มิกซ์ยูส"

"จิณณ์ เวลเนส เซ็นเตอร์" และ "จิณณ์ เวลบีอิ้ง เคาน์ตี้ สนับสนุนการประกวด “มิส แอนด์ มิสเตอร์ ซูปร้าเนชันแนล ไทยแลนด์ 2022” เดินหน้ามอบประสบการณ์เหนือระดับ ตอกย้ำความเป็นโครงการ เวลเนส มิกซ์ยูส ระดับเอเชีย

พญ.กอบกาญจน์ ชุณหสวัสดิกุล แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเวชศาสตร์ป้องกัน ผู้อำนวยการสถาบัน จิณณ์ เวลเนส เซ็นเตอร์ และนั่งแท่น เนชันแนลไดเร็คเตอร์ เมนเทอร์ ที่มาจุดประกาย และให้ผู้เข้าประกวดได้ชาร์จพลังชีวิตพร้อมทำความรู้จักสัมผัสบริเวณต่างๆ ที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติในอาณาจักรขนาดใหญ่ “จิณณ์ เวลบีอิ้ง เคาน์ตี้” อย่างใกล้ชิด

โดยได้เดินหน้ามอบประสบการณ์เหนือระดับพร้อมตอกย้ำความเป็นโครงการเวลเนส มิกซ์ยูส (Wellness Mixed-Use) ระดับเอเชียของ “จิณณ์ เวลบีอิ้ง เคาน์ตี้” (Jin Wellbeing County)

 

ล่าสุด “จิณณ์ เวลเนส เซ็นเตอร์” (JinWellness Center) ภายใต้เครือ ธนบุรี เฮลท์แคร์ กรุ๊ป สร้างการรับรู้ความเป็นเวลเนสตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ รองรับทุกกลุ่มเป้าหมายเชื่อมต่อกันอย่างไร้มิติด้วยการสนับสนุนเวทีการประกวดระดับโลก “มิส แอนด์ มิสเตอร์ ซูปร้าเนชันแนล ไทยแลนด์ 2022”  (Miss & Mister Supranational Thailand 2022) เสริมความหล่อ-สวย กล้า เก่ง ให้ผู้เข้าประกวดได้เผยศักยภาพ

“เราให้ความสำคัญกับการพัฒนามนุษย์ เพราะมนุษย์เป็นทรัพยากรที่สำคัญต่อโลก เมื่อสุขภาพใจและกายดี ส่งผลให้คิดดีทำดี ทำในหน้าที่ของตนเองด้วยความรักความเข้าใจ โลกใบนี้ก็จะน่าอยู่"

 

พญ.กอบกาญจน์ กล่าวว่า ปัญหาในปัจจุบันพบว่าผู้ที่มีความไม่สบายทางจิตใจ และส่งผลต่อร่างกาย ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือภาวะซึมเศร้า แพนิค วิตกกังวล นอนไม่หลับ ส่วนหนึ่งมาจากความก้าวหน้าของเทคโนโลยี วิถีชีวิตที่เร่งรีบ ทำให้บางคนทนต่อสถานการณ์ที่เจอไม่ได้ รับมือกับภาวะทางอารมณ์ เช่นความเครียด ความวิตกกังวลไม่ได้ รวมทั้งไม่มีตัวอย่าง ไม่เห็นวิธีการรับมือในภาคปฏิบัติที่ถูกต้องว่าควรรับมือในแบบไหน

"จึงทำให้เราอยากร่วมขับเคลื่อน ส่งเสริม พัฒนาต้นแบบที่ดี ผ่านเวทีการประกวด มิส แอนด์ มิสเตอร์ ซูปร้าเนชันแนล ไทยแลนด์ 2022”

 

โดย พญ.กอบกาญจน์ ชุณหสวัสดิกุล ยังได้แลกเปลี่ยนมุมมองความคิดหลากหลาย ทำให้ผู้เข้าประกวดเต็มเปี่ยมไปด้วยความพร้อมทั้งใจและกาย พร้อมจะก้าวไปสู่การแข่งขันบนเวทีการประกวดระดับโลกให้มีองค์ความรู้มีข้อมูลพี้นฐานที่ดีที่ถูกต้อง เพื่อนำไปสร้างคอนเทนต์ที่ดีให้กับแฟนคลับ

"เพราะปัจจุบันอินฟลูเอนเซอร์เป็นหนึ่งในกลยุทธ์การตลาดที่มีอิทธิพลต่อความคิดของกลุ่มคนรุ่นใหม่การส่งต่อความรู้ที่ถูกต้องจะทำให้อินฟลูเอนเซอร์เป็นอีกหนึ่งกำลังในการพัฒนาสังคมและประเทศ"

จิณณ์ เวลเนส เซ็นเตอร์ เดินหน้าย้ำโครงการ "เวลเนส มิกซ์ยูส"

ทั้งนี้ การสนับสนุนเวที มิส แอนด์ มิสเตอร์ ซูปร้าเนชันแนล ไทยแลนด์ 2022 ยังสอดรับกับทาง จิณณ์ เวลบีอิ้ง เคาน์ตี้เ มืองแห่งนี้ได้สร้างประสบการณ์เหนือระดับให้กับทุกกลุ่มเป้าหมาย ซึ่งนอกจากจะตอบโจทย์ความต้องการกลุ่มผู้สูงอายุอย่างครอบคลุม ด้วยทุกพื้นที่ โปรแกรม กิจกรรมต่างๆ การดูแล บุคลากร ความปลอดภัยได้สร้างความมั่นใจให้กับผู้เข้ามาใช้บริการแล้ว ยังตอบไลฟ์สไตล์กลุ่มคนรุ่นใหม่อายุ 20 ปีขึ้นไป

โดย "จิณณ์ เวลเนส เซ็นเตอร์" มีการจัดโครงการ เมนทัล เฮลธ์ เวลบีอิ้ง แคมป์ 2 วัน 1 คืน โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง ผลที่ได้รับผู้เข้าร่วมโครงการเข้าใจตัวเอง รับมือกับสภาวะทางอารมณ์ที่เกิดขึ้นในชีวิตประจำวัน ก้าวข้ามปัญหา ภาวะทางอารมณ์ที่ไม่สมดุลไปได้โปรมแกรมนี้เมื่อจบโครงการแล้วจะได้ใบรับรองด้วยจากหมอและจิตแพทย์ อีกด้วย

พร้อมกันนี้ ได้นำแคมเปญ "From the ground up" ซึ่งเป็นกิจกรรมหลักที่สำคัญของเวที Supranational ที่โปแลนด์ มาขยายความต่อเพื่อให้เป็นประโยชน์ต่อประเทศ โดยการให้ผู้เข้าประกวด คิดโครงการรณรงค์ ที่จะลงมือทำต่อจากนี้ เพื่อสังคมที่ดีขึ้นของประเทศ โดยผู้ชนะตำแหน่ง Miss and Mister Supranational Thailand จะไปนำเสนอในเวทีระดับโลก

"เราได้ให้อิสระทางความคิดให้ผู้เข้าประกวดได้ออกแบบตามสิ่งที่มีแรงบันดาลใจ เช่น บางคนชอบทำอาหารอยากดูแลคนไข้โรคไต เพราะคุณแม่ไม่สบายเป็นโรคไต ก็รณรงค์ในเรื่องอาหารการลดเค็ม หรือบางคนถูกบูลลี่ตั้งแต่เด็ก ก็มารณรงค์ในเรื่องการไม่บูลลี่เด็กเพราะเป็นการสร้างความบอบช้ำ ส่งผลต่อการเติบโต"

จิณณ์ เวลเนส เซ็นเตอร์ เดินหน้าย้ำโครงการ "เวลเนส มิกซ์ยูส" จิณณ์ เวลเนส เซ็นเตอร์ เดินหน้าย้ำโครงการ "เวลเนส มิกซ์ยูส"