เพอร์เฟคเปิดคฤหาสน์ริมทะเลสาบ3ทำเลบางนา - ปทุมธานี- ราชพฤกษ์ตัดใหม่

เพอร์เฟคเปิดคฤหาสน์ริมทะเลสาบ3ทำเลบางนา - ปทุมธานี- ราชพฤกษ์ตัดใหม่

เพอร์เฟค เปิดคฤหาสน์ริมทะเลสาบ 3โครงการใหม่บน 3 ทำเล ครอบคลุมทั้งฝั่งตะวันออกและตะวันตก “บางนา - ปทุมธานี- ราชพฤกษ์ตัดใหม่”ร่วมกับพันธมิตรทั้งในและต่างประเทศ สร้างความแตกต่างโครงการ ดีไซน์และนวัตกรรมการก่อสร้าง

นายวงศกรณ์ ประสิทธิ์วิภาต กรรมการผู้จัดการ บริษัท พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค จำกัด (มหาชน)       กล่าวว่าจากการเปิดตัวโครงการในแนวคิดบ้านริมทะเลสาบได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีล่าสุดได้เปิดตัว 3 โครงการใหม่อยู่อาศัยริมทะเลสาบใน 3 ทำเล ได้แก่ “เลค เลเจ้นด์ บางนา - สุวรรณภูมิ”  “เลค รีสอร์ท     ราชพฤกษ์ - ปทุมธานี” และ “เลค ฟอเรสต์ ราชพฤกษ์ตัดใหม่” เพื่อยังต่อยอดในการพัฒนาโครงการบ้านริมทะเลสาบทั้ง 3 แห่ง ให้มีจุดเด่นที่แตกต่างกัน  คาดว่าทั้ง 3 โครงการจะสามารถตอบรับความต้องการของกลุ่มเป้าหมายที่ต้องการบ้านในบรรยากาศทะเลสาบครอบคลุมทั้งทำเลฝั่งตะวันออกและฝั่งตะวันตก

ทำเลฝั่งตะวันออกมีการเปิดตัวโครงการ “เลค เลเจ้นด์ บางนา - สุวรรณภูมิ” ทำเลใกล้กับสนามบินสุวรรณภูมิ เป็นการขยายความร่วมมือกับ ฮ่องกง แลนด์ บริษัทอสังหาริมทรัพย์ระดับโลก ต่อเนื่องมาจากโครงการ เลค เลเจนด์ แจ้งวัฒนะ ในส่วน “เลค เลเจ้นด์ บางนา - สุวรรณภูมิ” เป็นโครงการเพียงแห่งเดียวในโซนบางนาที่มีทะเลสาบขนาดใหญ่ถึง 100 ไร่ และเป็นโครงการที่อยู่อาศัยโครงการแรกที่สร้างความแตกต่าง ด้วยการดีไซน์ให้เป็นคฤหาสน์หรูหราระดับ Super Luxury  ริมทะเลสาบกว้างบนเนินเล่นระดับ Contour Landscape ในสไตล์ Modern Italian Lakeside Villa 

โดยมีแรงบันดาลใจจาก Lake Como ของประเทศอิตาลี รวมถึงยังมีการนำเทคโนโลยีการก่อสร้างเช่นเดียวกับสนามบินสุวรรณภูมิมาใช้ อาทิ เทคนิค VCM (Vacuum Consolidation Method) เพื่อป้องกันการทรุดตัวของดิน การใช้เสาเข็มเฮลิคัลไพล์ (Helical pile) ซึ่งเป็นเทคโนโลยีจากประเทศสหรัฐอเมริกา เป็นเสาเข็มที่รับน้ำหนักได้สูงช่วยเพิ่มความมั่นคงแข็งแรงของโครงสร้างฐานรากบ้าน

ส่วนคฤหาสน์ริมทะเลสาบ “เลค เลเจ้นด์ บางนา - สุวรรณภูมิ” ราคาเริ่มต้นที่ 95 ล้านบาทในโซนตะวันตกมี “เลค รีสอร์ท ราชพฤกษ์-ปทุมธานี” โครงการที่มีทะเลสาบขนาด 55 ไร่ ถือเป็นทะเลสาบที่มีขนาดใหญ่ที่สุดบนถนนราชพฤกษ์ ภายในประกอบด้วย โครงการเพอร์เฟค พาร์ค, โครงการเดอะ เมทโทร และล่าสุดมีการเปิดตัว “เลค วิลล่า” ซึ่งเป็นเพียงโครงการเดียวในทำเลราชพฤกษ์ที่มีบ้านหรูติดทะเลสาบ

 ซึ่งบริษัทฯ ยังได้ร่วมกับ สวนนงนุช ที่มีความชำนาญด้านงานสวนติดอันดับโลก โดยเป็นครั้งแรกของโครงการที่อยู่อาศัยที่พื้นที่สวนทั้งในส่วนกลางและภายในบ้านได้รับการออกแบบเทียบเท่าแนวทางการจัดสวนระดับโลก

และมีความลงตัวกับบรรยากาศโครงการในสไตล์ Modern Luxury Resort ที่ให้ความสำคัญกับทั้งสวนสวยและทะเลสาบ เลค วิลล่า ราคาเริ่มที่ 19 - 28 ล้านบาท มีจำนวนจำกัด  เพียง 19 ยูนิตเท่านั้น

เพื่อตอบสนองความต้องการอยู่อาศัยในสังคมระดับ Exclusive บนทำเลที่มีการเติบโตอย่างรวดเร็วของถนนราชพฤกษ์ และยังจะมีศูนย์การค้าชั้นนำอีกหลายแห่งที่กำลังเตรียมเปิดเพิ่มขึ้น เช่น โรบินสัน ไลฟ์สไตล์ ราชพฤกษ์, เซ็นทรัล เวสต์วิลล์ ราชพฤกษ์ และ โลตัส นอร์ธ ราชพฤกษ์


นอกจากนี้ ยังมีโครงการ “เลค ฟอเรสต์ ราชพฤกษ์ตัดใหม่ ” ซึ่งเป็นโครงการร่วมทุนกับ ซูมิโตโม ฟอเรสทรี ผู้นำธุรกิจป่าไม้ของประเทศญี่ปุ่น

โดยมีการนำความเชี่ยวชาญด้านการปลูกป่ามารวมกับความเชี่ยวชาญในการพัฒนาโครงการบรรยากาศทะเลสาบของพร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค สร้างสวนป่าร่มรื่นล้อมรอบทะเลสาบขนาด 20 ไร่

ตามคอนเซ็ปต์การอยู่อาศัยร่วมกับธรรมชาติอย่างกลมกลืน และเพื่อตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าที่ต้องการบ้านเดี่ยวในบรรยากาศทะเลสาบ ยังมีการเปิดตัวบ้านรุ่นใหม่วิวทะเลสาบที่มีดีไซน์พิเศษให้ชมทะเลสาบ

พร้อมกับมีฟังก์ชั่นแบบบ้านญี่ปุ่น ราคาอยู่ที่ 5.9 - 7 ล้านบาท โครงการตั้งอยู่บนถนนราชพฤกษ์ตัดใหม่ ถือเป็นทำเลการอยู่อาศัยแห่งใหม่ของฝั่งตะวันตกซึ่งขยายต่อออกมาจากโซนถนนราชพฤกษ์ที่มีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง เดินทางสะดวกใกล้รถไฟฟ้าสายสีม่วงและสายสีชมพูซึ่งจะเปิดให้ทดลองใช้บริการภายในปลายปีนี้