6 วิธีเสริมภูมิคุ้มกัน พร้อมรับมือเชื้อไวรัส

6 วิธีเสริมภูมิคุ้มกัน พร้อมรับมือเชื้อไวรัส

เช็ค 6 วิธีเสริมภูมิคุ้มกันเพื่อให้ร่างกาย ต้านทานโรคไม่ให้ลุกลาม กับวิธีเสริมภูมิคุ้มกันแบบง่ายๆ แต่ได้ผล จะมีอะไรบ้างไปดูกันเลย 

ปัจจุบันสถานการณ์โควิด 19 กำลังระบาดหนัก คนจึงเริ่มหันมาใส่ใจดูแลตัวเอง เสริมภูมิคุ้มกันเพื่อให้ร่างกาย ต้านทานโรคไม่ให้ลุกลามและหายได้ในที่สุด 6 วิธีเสริมภูมิคุ้มกัน แบบง่ายๆ แต่ได้ผล จะมีอะไรบ้างไปดูกันเลย 

วิธีเสริมภูมิคุ้มกัน

1. รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ และครบ 5 หมู่ ทั้งโปรตีน คาร์โบไฮเดรต ไขมัน และวิตามินต่างๆ ที่ได้จากผักและผลไม้ที่มีวิตามินซีสูง เช่น ผักโขม, ผักเคล, มะขามป้อม, ฝรั่ง, ส้ม เป็นต้น

วิธีเสริมภูมิคุ้มกัน

2. รับประทานอาหารปรุงสุก หลีกเลี่ยงอาหารกึ่งสำเร็จรูป หรือ อาหารแช่แข็ง เพราะจะทำให้ขาดสารอาหาร หรือวิตามินได้

วิธีเสริมภูมิคุ้นกัน

3. ออกกำลังกายสม่ำเสมอ ไม่จำเป็นต้องออกกำลังกายหนัก แต่ควรออกกำลังกายให้ได้อย่างน้อยวันละ 30 นาที จำนวน 3 ครั้งต่อสัปดาห์

 

วิธีเสริมภูมิคุ้นกัน

4. นอนหลับ พักผ่อนให้เพียงพอ ก่อนเข้านอน 1 ชั่วโมง ควรงดใช้อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ทั้งโทรทัศน์ คอมพิวเตอร์ หรือโทรศัพท์มือถือ เพราะเป็นตัวกระตุ้นที่ทำให้ร่างกายตื่นและนอนไม่หลับ

วิธีเสริมภูมิคุ้มกัน

5. จัดการกับความเครียด เพราะความเครียดเป็นเรื่องที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ จึงต้องหาวิธีจัดการหรือตั้งรับให้ดี ซึ่งหากรู้ว่าตัวเองกำลังเครียด ต้องมีสติ สำรวจความคิด อารมณ์ และรู้เท่าทันความเครียดที่เกิดขึ้น

วิธีเสริมภูมิคุ้มกัน

6. เสริมด้วยวิตามิน ทางลัดในการฟื้นฟูภูมิคุ้มกัน เช่น วิตามิน C ที่ช่วยให้ระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายแข็งแรงมากขึ้น ส่งผลให้ไม่ป่วยหรือเป็นหวัดได้ง่าย หรือ วิตามิน D ซึ่งช่วยดูดซึมแคลเซียมเข้าสู่ร่างกาย ทำให้กระดูกแข็งแรง ขณะเดียวกันยังช่วยเรื่องภูมิคุ้มกัน และการนอนหลับที่ดี ช่วยต่อต้านการอักเสบต่างๆ รวมถึง วิตามิน E ที่เป็นตัวช่วยในการทำงานของตับ

วิธีเสริมภูมิคุ้มกัน Vita daily by happy life+ เสริมภูมิต้านทานด้วยวิตามินจากผักและผลไม้รวม 23 ชนิด เหมือนทานผักและผลไม้สด 

- สกัดจาก super fruits หลากหลายชนิด

- บำรุงระบบคุ้มกัน สายตา ผิวพรรณ

- ได้รับวิตามินและเกลือแร่ครบถ้วน

- ได้รับสารต้านอนุมูลอิสระ

พิเศษ ซื้อ 2  แถม 1 ราคาเพียง 990.- ส่งฟรี

สนใจสั่งซื้อ ➤  คลิกที่นี่ 

บรรจุกล่องละ 60 เม็ด ปริมาณ 400 มก./ 1 เม็ด

เลข อย. 11-1-10249-5-0187