รังสรรค์เครื่องดื่มเมนูโปรด ไปกับเฮเฟเล่

รังสรรค์เครื่องดื่มเมนูโปรด ไปกับเฮเฟเล่

ด้วย "Electric Kettle & Multifunction Kettle NAGOLD Series"

เฮเฟเล่ ขอนำเสนอสองเครื่องใช้ไฟฟ้า ที่สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ ความรักในการดื่มชาและกาแฟสดของคนรุ่นใหม่ อย่าง "Electric Kettle & Multifunction Kettle NAGOLD Series" กาต้มน้ำไฟฟ้าและหม้อต้มอเนกประสงค์ ที่โดดเด่นด้านดีไซน์ ใช้งานได้ง่าย ร้อนเร็ว ช่วยรังสรรค์เครื่องดื่ม เมนูโปรดได้ในพริบตา Electric Kettle กาต้มน้ำไฟฟ้า มีดีไซน์เรียบหรู กะทัดรัด ใช้งานง่าย ทำจากวัสดุสแตนเลสสตีลชั้นดี มือจับพลาสติกทนความร้อน เหมาะกับการใช้งานของทุกคน จุน้ำได้กว่า 1.2 ลิตร มีความปลอดภัยสูงจากระบบป้องกันและตัดไฟอัตโนมัติ พร้อมแผงควบคุมแจ้งสถานะการทำงานอย่างชัดเจน แผงควบคุมหมุนได้ 360 องศา เติมเต็มความสะดวกในทุกสถานการณ์ เสริมความโดดเด่นจาก 2 ดีไซน์ สีดำด้านและสีขาวออฟไวท์ ลงตัวได้กับทุกสไตล์

Multifunction Kettle หม้อต้มอเนกประสงค์สไตล์มัลติฟังก์ชัน ที่ใช้งานได้คล่องตัว ออกแบบด้วยความเรียบง่าย จากวัสดุสแตนเลสสตีล ที่จุได้มากกว่า 1.5 ลิตร มีระบบสวิตซ์ช่วยเปิด-ปิด และปรับความร้อนได้ตามต้องการ เหมาะกับการประกอบเมนูง่ายๆ เช่น ต้มยำ แกงส้ม ต้มจืด ทั้งยังเพิ่มความปลอดภัยจากระบบตัดไฟอัตโนมัติ ทำงานควบคู่กับไฟแจ้งสถานะใช้งาน มือจับทำจากวัสดุพลาสติกทนความร้อนสูง แผงควบคุมหมุนได้อิสระ 360 องศา พับเก็บได้ ทำความสะอาดได้สะดวก เหมาะกับการใช้งานของทุกคนในครอบครัว

สัมผัสความพิเศษจากเครื่องใช้ไฟฟ้าสองไลฟ์สไตล์ ได้แล้วที่เฮเฟเล่ทุกสาขาและตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ และช้อปออนไลน์กับเฮเฟเล่ออนไลน์ช้อป ที่ www.hafelehome.co.th และ Shopee: Hafele_Officialshop (Mall) สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-768-7171