ฉลองวันแห่งความรักในบรรยากาศสุดพิเศษ ที่เรดสแควร์

ฉลองวันแห่งความรักในบรรยากาศสุดพิเศษ ที่เรดสแควร์

เรดสแควร์ รูฟท็อป บาร์ ขอเชิญชวนคู่รักมาร่วมฉลองวันแห่งความรัก ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศสุดแสนโรแมนติก

ชมวิวสวยงามยามคืนค่ำ พร้อมอิ่มอร่อยกับคอร์สดินเนอร์ 4 คอร์สสุดพิเศษในสไตล์กรีก ที่รังสรรค์โดยเชฟผู้เชี่ยวชาญ เพื่อเติมเต็มความสุขให้กับทุกคู่รัก เพลิดเพลินไปกับดนตรีสดจากวงดนตรีคู่ดูโอ ที่จะเติมเต็มความหวานซึ้งให้กับทุกคู่รัก ร่วมสร้างช่วงเวลาแห่งความสุขท่ามกลางบรรยากาศสุดประทับใจ ในราคาเพียง 5,500 บาทต่อคู่ รับจำนวนจำกัดเพียง 14 คู่เท่านั้น! พิเศษ! ลด 15% จากราคาปกติ เมื่อสำรองที่นั่งภายในวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2562

เรดสแควร์ รูฟท็อป บาร์ นำเสนอในรูปแบบธีมการเดินทางของวอดก้านานาชาติมารวมตัวกัน ณ รูฟท็อป บาร์แห่งนี้ ด้วยคอนเซ็ปต์การเดินทางของวอดก้าจากทั่วโลก ผสานคอนเซ็ปต์ของอินโนเวทีฟวอดก้า ที่ได้รับแรงบันดาลใจในการนำเสนอค็อกเทลรูปแบบใหม่ที่รังสรรค์โดยบาร์เทนเดอร์ผู้มากความสามารถ จึงเป็นบาร์หนึ่งเดียวที่นำเสนอวอดก้าจากทวีปอเมริกาเหนือ อเมริกาใต้ แอฟริกา ยุโรปตะวันออก ยุโรปตะวันตกและ เอเชีย

อย่าพลาด! ฉลองค่ำคืนแห่งวันแห่งความรักสุดประทับใจ พร้อมชมวิวที่สวยงามใจกลางกรุงเทพฯ ในวันวาเลนไทน์ 14 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 18.30 น. เป็นต้นไป ที่เรดสแควร์ รูฟท็อป บาร์ ชั้น 25 โรงแรมโนโวเทล ไอบิส สไตล์ กรุงเทพ สุขุมวิท 4 ห่างเพียง 600 เมตร จากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสนา สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และสำรองที่นั่งโดยตรงได้ที่ โทร. 02-080-5325