โรบินสันไลฟ์สไตล์ จัดทัพพาเหรดสินค้าราคาพิเศษ ช่วยผู้บริโภคฝ่าวิกฤติเงินเฟ้อ

โรบินสันไลฟ์สไตล์ จัดทัพพาเหรดสินค้าราคาพิเศษ ช่วยผู้บริโภคฝ่าวิกฤติเงินเฟ้อ

โรบินสันไลฟ์สไตล์ ช่วยผู้บริโภคฝ่าวิกฤติเงินเฟ้อ จัดแคมเปญ ROBINSON LIFESTYLE "SHOPPING EXTREME" จัดหนักลดทั้งห้างสรรพสินค้า และศูนย์การค้า สูงสุด 70%

โรบินสันไลฟ์สไตล์ พร้อมช่วยปลุกเศรษฐกิจไทยรับเปิดประเทศ จัดทัพพาเหรดสินค้าราคาพิเศษ ลดแรงแซงทุกโปรทั้งห้างสรรพสินค้า และศูนย์การค้า สูงสุด 70% หวังช่วยผู้บริโภคฝ่าวิกฤติ เงินเฟ้อ พร้อมเพิ่มยอดขายในครึ่งปีหลัง ภายใต้แคมเปญ ROBINSON LIFESTYLE "SHOPPING EXTREME" ตั้งแต่วันนี้ถึง 24 กรกฎาคม 2565 ณ ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ทุกสาขาทั่วไทย

โรบินสันไลฟ์สไตล์ จัดทัพพาเหรดสินค้าราคาพิเศษ ช่วยผู้บริโภคฝ่าวิกฤติเงินเฟ้อ

นางสาวกมลทิพย์ สรวยสุวรรณ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายการตลาดและพัฒนากลยุทธ์ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ในเครือเซ็นทรัล รีเทล เปิดเผยว่า จากการผ่อนปรนมาตรการต่างๆ ของทางภาครัฐ โรบินสันไลฟ์สไตล์ พร้อมเป็นหนึ่งในองค์กรธุรกิจของค้าปลีกที่เป็นมิตรแก่คนไทยทุกกลุ่ม ที่จะมีส่วนช่วยผู้บริโภคลุยฝ่าวิกฤติเงินเฟ้อ พลิกฟื้นภาคการค้าปลีกไทย ด้วยการจัดกิจกรรมพิเศษ ลดราคาสินค้าครั้งใหญ่กลางปี ภายใต้แคมเปญ "ROBINSON LIFESTYLE SHOPPING EXTREME #ออกตัวแรงแซงทุกโปร" เพื่อช่วยลดภาระแก่ผู้บริโภค ทั้งยังช่วยกระตุ้นการจับจ่าย ช่วยให้เศรษฐกิจไทยกลับมาคึกคัก ต้อนรับการเปิดประเทศอย่างเต็มรูปแบบในช่วงครึ่งปีหลังของปี

"โรบินสันไลฟ์สไตล์ มีสาขาครอบคลุมทุกภูมิภาคทั่วประเทศ 25 สาขา ครอบคลุม 24 จังหวัด ในทุกภูมิภาคทั่วประเทศทั้งหัวเมืองใหญ่และเมืองรอง พร้อมเป็นส่วนหนึ่งในการกระตุ้นภาคการค้าปลีกของไทยออกกิจกรรมพิเศษลดราคาสินค้าสวนกระแสพาเหรดขึ้นราคา ฝ่าวิกฤติเงินเฟ้อ กับแคมเปญใหญ่ประจำปี ซึ่งถือได้ว่าเป็นหนึ่งในกลยุทธ์การทำการตลาดที่มีประสิทธิภาพในการช่วยลดภาระค่าครองชีพ พร้อมทั้งยังสามารถมีส่วนช่วยผู้ผลิต ผู้ประกอบการร้านค้า กระตุ้นการใช้จ่าย อีกทั้ง ยังมีความตั้งใจในการผลักดันให้เศรษฐกิจไทยให้กลับมาคึกคัก ต้อนรับการเปิดประเทศอย่างเต็มรูปแบบ พร้อมทั้งสร้างประสบการณ์แห่งความสุขในการช้อปปิ้งให้กับลูกค้าอย่างมีระดับ หลากหลาย และครบวงจร ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคได้ครบทุกความต้องการ ทุกกลุ่มสินค้า ตอบสนองทุกกลุ่มผู้บริโภค ทุกเพศทุกวัยแบบ 360 องศา" กมลทิพย์ กล่าว

ทั้งนี้ ด้วยไฮไลท์ของแคมเปญในครั้งนี้ได้เน้นเพิ่มสิทธิพิเศษในการช้อปปิ้ง ซึ่งอัดแน่นด้วยโปรโมชันที่สุดของความคุ้มค่า ถึง 2 ต่อ

  • ต่อที่ 1: ระดมหลากหลายสินค้าแบรนด์ดัง ครอบคลุมทุกกลุ่มสินค้าไลฟ์สไตล์ ลดทั้งห้างสรรพสินค้าและศูนย์การค้าสูงสุด 70 (เฉพาะสินค้าที่เข้าร่วมรายการ)
  • ต่อที่ 2: เมื่อช้อปภายในห้างฯ และศูนย์ฯ ครบทุก 1,000 บาท ลุ้นรับ GADGETS SET สุดล้ำนำเทรนด์ ตอบโจทย์นักช้อปยุคดิจิทัล รวมมูลค่ากว่า 500,000 บาท

โรบินสันไลฟ์สไตล์ จัดทัพพาเหรดสินค้าราคาพิเศษ ช่วยผู้บริโภคฝ่าวิกฤติเงินเฟ้อ

พลาดไม่ได้กับแคมเปญลดราคากลางปี พร้อมรับของสมมนาคุณคืนกำไรไปกับ ROBINSON LIFESTYLE SHOPPING EXTREME #ออกตัวแรงแซงทุกโปร ได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 24 กรกฎาคม 2565 ณ ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ทุกสาขาทั่วประเทศ

"บริษัทฯ มั่นใจว่าแคมเปญพิเศษที่จัดขึ้นในกลางปีนี้ซึ่งเป็นช่วงเวลาสำคัญที่ประเทศไทยพร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวจากต่างประเทศเข้าไทยกลับมามากขึ้นตามลำดับ จะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้บริโภค และคาดว่าจะส่งผลให้กำลังซื้อเริ่มกลับมาคึกคักมากขึ้น ช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจไทยให้กลับมาเดินหน้าอีกครั้ง และบริษัทฯ ยังคงพร้อมที่จะมุ่งมั่นเดินหน้าจัดทำแคมเปญการตลาดอย่างเต็มรูปแบบทั้งออนไลน์ ออฟไลน์ เพื่อสร้างการเติบโตทางธุรกิจ เพิ่มทางเลือกที่ตอบโจทย์และไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายผู้บริโภคให้ได้มากที่สุดให้สมกับเป็นโรบินสันไลฟ์สไตล์ ศูนย์การค้าของชุมชน"

ติดตามรายละเอียดข่าวสาร และสิทธิพิเศษพร้อมกิจกรรมต่างๆ กันได้ที่ Facebook Page: Robinson Lifestyle และ Line: @RobinsonLifestyle