นิสสัน ขยับ ปรับตลาดโน๊ต เติมชุดแต่งหลากสี

นิสสัน ขยับ ปรับตลาดโน๊ต เติมชุดแต่งหลากสี

เปิดโอกาสเลือกจับคู่สีกับรถ ราคา 8,000-11,200 บาท

       นายธีระพันธุ์ ละอองศรี รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานอะไหล่และบริการหลังการขาย บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า นิสสัน เพิ่มสีสันให้กับ นิสสัน โน๊ต ด้วยอุปกรณ์ตกแต่งจากนิสสัน โน๊ต เพอร์ซันนอลไลเซชัน (NOTE PERSONALIZATION) โดยลูกค้าสามารถเลือกจับคู่ระหว่างสีของตัวรถที่มีอยู่ในปัจจุบันกับสีของชุดอุปกรณ์ตกแต่ง ที่มีทั้งหมด 4 สี ได้แก่ สีส้ม สีแดง สีดำ และสีม่วง ในสไตล์ของตนเอง ประกอบด้วย

       ชุดอุปกรณ์ตกแต่งภายนอกประกอบด้วย สปอยเลอร์หลังคา คิ้วขอบประตูท้าย แผงกันกระแทกหน้า ชุดครอบมือเปิดประตู ชุดครอบกระจกมองข้างซ้าย-ขวา และ ชุดสติ๊กเกอร์ข้างประตู โดยมีราคาเริ่มต้นที่ 8,000 บาท

       แพ็คเกจชุดอุปกรณ์ตกแต่งภายในที่ประกอบด้วย ชุดฝาครอบลำโพง ชุดฝาครอบสวิทซ์กระจกไฟฟ้า ฝาครอบเกียร์ ฝาครอบกระจกมองหลัง ฝาครอบแอร์ด้านหน้า ชุดพรมพร้อมผ้ายางปูพื้น และ ชุดคิ้วบันได ซึ่งสามารถเลือกตกแต่งในสีสันที่เป็นตัวเองได้อีกเช่นกัน โดยมีราคาเริ่มต้นที่ 11,200 บาท นอกจากนี้ยังมี ชุดล้อแม็กพร้อมฝาครอบดุมล้อขนาด 15 นิ้ว ที่มีให้เลือก 5 สี

        นอกจากนี้ยังเปิดริการ ทดลองตกแต่งในโปรแกรมเสมือนจริงผ่านเว็บไซต์ “NISSAN NOTE PERSONALIZATION” ซึ่งเมื่อทดลองตกแต่งแล้ว ยังสามารถแชร์ให้เพื่อนๆได้ชมสไตล์การตกแต่งของแต่ละคนผ่านช่องทาง ของโซเชียลมีเดียอีกด้วย