เติมเต็มไลฟ์สไตล์และความมั่งคั่งที่ The Monument Sanampao

เติมเต็มไลฟ์สไตล์และความมั่งคั่งที่ The Monument Sanampao
29 กันยายน 2560
3858
 

ไม่ว่าเทรนด์ของที่พักอาศัยในกรุงเทพฯ จะเปลี่ยนไปอย่างไร แต่ทำเลทองอย่าง สนามเป้า-พหลโยธิน ไม่มีทางตกยุค หรือหลุดจากท็อปลิสต์ไปอย่างแน่นอน จึงไม่น่าแปลกใจที่โครงการ The Monument Sanampao มาพร้อมแนวคิด “THE MONUMENT TO GENERATIONS” เพราะโครงการใหม่ High-End จากค่ายแสนสิรินี้ สามารถตอบโจทย์ของการเป็นที่พักอาศัยที่คุ้มค่าในระยะยาว คือ การส่งต่อทำเลที่ดีที่สุดจากรุ่นสู่รุ่นได้นั่นเอง

ทั้งด้วยความสะดวกสบายในการเดินทาง ที่ไม่จอแจคับคั่งจนเกินไป เหมาะสมแก่การพักอาศัย แต่ก็ไม่ห่างจากศูนย์รวมไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย ใกล้กับทั้งย่านใจกลางเมืองที่ทันสมัย นั่งรถไฟฟ้าไปไม่กี่สถานีก็ถึงสยาม สุขุมวิท และสีลม หรือถ้าอยากจะท่องถิ่นย่านเก่าที่เต็มไปด้วยเสน่ห์ของความคลาสสิกที่ยังมีชีวิตอย่างอารีย์ สะพานควายก็แสนจะง่ายดายเช่นเดียวกัน 

ไม่เพียงทำเลทองที่ใกล้สถานีรถไฟฟ้าอนุสาวรีย์ชัยฯ และสถานีสนามเป้าเพียงไม่กี่ร้อยเมตรเท่านั้นที่เป็นจุดเด่นของโครงการ เพราะสิ่งที่ทำให้ The Monument Sanampao ถูกจับตามองทั้งในแง่ของการลงทุนที่คุ้มค่า และยังตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์แห่งอนาคตได้อย่างน่าประทับใจ เริ่มตั้งแต่การออกแบบที่เน้นความโมเดิร์นร่วมสมัยแต่ยังคงความคลาสสิคเหนือกาลเวลา โดยเฉพาะจากกงานหินอ่อนคุณภาพดีจากแหล่งหินอ่อนชั้นนำของโลก สะท้อนถึงความเรียบหรู สง่างาม สร้างสรรค์ในแบบของงานคราฟต์ ซึ่งสามารถดึงดูดสายตาจนคล้ายกับว่า นี่คืองานศิลปะที่พักอาศัยได้

ขณะเดียวกันก็สร้างสรรค์ขึ้นด้วยวัสดุคุณภาพสูงจากเทคโนโลยีแห่งอนาคต เช่นที่ระเบียงมีการใช้กระจกแบบ  Double skin facade ที่เปิดได้สองระดับ และกระจกบานอื่นๆก็ใช้กระจกคุณภาพแบบ Insulated glass  ที่กันความร้อนซึ่งตอบโจทย์ความคุ้มค่าที่คงอยู่นานจนสามารถส่งต่อสู่รุ่นลูกรุ่นหลานได้

นอกจากนี้โครงการยังมีความโดดเด่นในเรื่องของ Eco เพราะตัวอาคารถูกออกแบบให้ได้รับลมและแสงแดดธรรมชาติอย่างทั่วถึง และเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์แห่งอนาคตให้ชัดเจนขึ้น ที่นี่ยังคำนึงถึงการใช้พลังงานทดแทนในอนาคต จึงได้จัดเตรียมสถานีชาร์จไฟฟ้าสำหรับรถยนต์ไฟฟ้า (Electric Vehicle Charging Station) หรือ EV Charging Station จำนวน 2 เครื่อง 4 หัวจ่ายไฟฟ้า ครอบคลุมรถ Plug-In Hybrid และ EV Car ทุกยี่ห้อ ทุก Model ในท้องตลาดปัจจุบัน อีกทั้งยังมีการติดตั้งแผง Solar cell เพื่อผลิตไฟฟ้าเป็นพลังงานทดแทน ซึ่งสามารถนำไปเป็นส่วนลดค่าส่วนกลางของลูกบ้านได้อีกด้วย

จากแนวคิดการออกแบบที่ยึดเอาธรรมชาติเป็นโจทย์ใหญ่ ทำให้แม้จะอยู่ในอาคาร แต่เราก็ยังสัมผัสและเข้าถึงธรรมชาติได้ผ่านวัสดุที่เป็นธรรมชาติซึ่งใช้ผนังหินธรรมชาติ เช่นที่พบได้ตั้งแต่หน้าโครงการเลยก็คือ การใช้หิน White Venus สีขาวแสนโดดเด่น หรือแม้แต่งานประติมากรรมก็ยังสื่อเป็นรูปแบบของลักษณะต้นไม้ใหญ่ ยิ่งเมื่อเสริมด้วยความร่มรื่นของต้นไม้ที่ปลูกล้อมรอบโครงการเป็นแนวกำแพงด้วยแล้ว ทำให้เราอาจจะลืมไปเลยก็ได้ว่า กำลังอยู่ในตัวเมือง

ไม่เพียงเท่านั้น เพราะโครงการ The Monument Sanampao ยังตอกย้ำไลฟ์สไตล์มีระดับให้ยิ่งขึ้นด้วยความเป็นส่วนตัวอย่างที่สุด เพราะคอนโดสูง 24 ชั้น แต่มีเพียง 86 ยูนิต ทำให้มีความเป็นส่วนตัวมาก ขณะเดียวกันก็เติมเต็มไลฟ์สไตล์สุดเอ็กซ์คลูซีฟด้วยพื้นที่ส่วนกลางที่จัดเต็มทั้งชั้น  เริ่มตั้งแต่ Library Room ห้องสมุดโอ่โถง ที่เหมาะในทุกโอกาส ไม่ว่าจะเป็นการนัดพูดคุยเรื่องงานหรือจะเพลิดเพลินกับหนังสือดีๆ สักเล่มที่ส่งตรงจากทั่วโลกใหม่ในทุกเดือน นอกจากนี้คุณสาวๆ ที่อยากชิทแชทกับแกงค์เพื่อน  ไม่ว่าเช้า สาย บ่ายหรือเย็น ห้อง Tea Room สุดหรูของ The Monument Sanampao  ก็พร้อมรองรับในทุกสถานการณ์ หรือหากอยากผ่อนคลาย ปลอดปล่อยความตึงเครียดจากการงานในแต่ละวัน ที่ Social Lounge ก็เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการพักผ่อน ไปพร้อมกับการชมวิวสวยงามรอบกรุงเทพฯ อย่างเพลินตา หรือหากดูภาพยนตร์ในบรรยากาศหรูราแต่เป็นส่วนตัว ที่นี่ก็มี Screening Room ที่ใช้เครื่องเสียงคุณภาพเทียบเท่าโรงหนัง นี่ยังไม่รับห้องสปา และห้องเอนกประสงค์ที่ใช้จัดงานสังสรรค์ขนาดย่อม เรียกว่า คุณสามารถเวลาคุ้มค่าทุกวินาทีแห่งการใช้ชีวิตกับที่ The Monument Sanampao อย่างแน่นอน

แต่ส่วนที่เก๋สุดคูลที่สุดกว่าที่ไม่เอ่ยถึงไม่ได้ ก็ต้องจะเป็นสวนลอยฟ้า พื้นที่ช่วยพักสายตาและอารมณ์ ทั้งยังเพิ่มโอโซนบริสุทธิ์ให้ร่างกายอีกด้วยไม่นับรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐาน อาทิ ในส่วนของฟิตเนส และสระว่ายน้ำที่ยังคงคอนเซ็ปต์ในเรื่องความ “แตกต่าง” เพราะเสิร์ฟเต็มๆ ด้วยวิวพาโนรามาให้ดูกันอย่างจุใจ ใช้เครื่องออกกำลังกาย TechnoGym โดยไฮไลต์ของงานดีไซน์ที่จัดวางให้ส่วนของพื้นที่ฟิตเนสซึ่งอยู่ชั้นบนสุดนั้นดูไกลๆ เหมือนเป็นกล่องกระจกลอยฟ้า ดึงดูดสายตาผู้พบเห็นได้เป็นอย่างดี ฉะนั้นจึงไม่ต้องแปลกใจหากว่า โครงการ The Monument Sanampao จะได้กลายเป็นแลนด์มาร์คแห่งใหม่ของถนนพหลโยธินอย่างแน่นอน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร.1685 หรือที่เว็บไซต์ https://www.sansiri.com/condominium/the_monument/en/

แชร์ข่าว :
Tags: