“HSBC/TBS Business Case Competition Thailand 2018”

13 กุมภาพันธ์ 2561
935

โครงการ “HSBC/TBS Business Case Competition Thailand 2018” การแข่งขันวิเคราะห์และจัดทำแผนเพื่อตอบโจทย์ธุรกิจสากลต่อเนื่องเป็นปีที่ 5

13 กุมภาพันธ์ 2561 HSBC/TBS Business Case Competition Thailand 2018 เอชเอสบีซี จับมือ มธ. เฟ้นหาสุดยอดนักวิเคราะห์และจัดทำแผนเพื่อตอบโจทย์ธุรกิจสากล “ชิงรางวัลรวมมูลค่ากว่า 200,000 บาท พร้อมเป็นตัวแทนไทย ร่วมชิงแชมป์ระดับนานาชาติที่ฮ่องกง” ธนาคารเอชเอสบีซี ธนาคารพาณิชย์แห่งแรกในประเทศไทย ร่วมกับโครงการปริญญาตรีบริหารธุรกิจหลักสูตรนานาชาติ คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ สานต่อโครงการ “HSBC/TBS Business Case Competition Thailand 2018” การแข่งขันวิเคราะห์และจัดทำแผนเพื่อตอบโจทย์ธุรกิจสากลต่อเนื่องเป็นปีที่ 5 สำหรับนักศึกษาระดับปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยทั่วประเทศไทยที่ลงทะเบียนเรียนเต็มเวลา เข้าร่วมแข่งขันเพื่อโชว์ศักยภาพและทักษะของเยาวชนไทยในการวิเคราะห์ปัญหาธุรกิจที่เกิดขึ้นทั่วโลกเป็นภาษาอังกฤษ พร้อมใช้ความสามารถในการตีโจทย์เพื่อวางแผนแนวคิดธุรกิจใหม่ในเชิงสร้างสรรค์ได้อย่างมีประสิทธิภาพและเป็นไปได้จริง โดยมีคณะกรรมการซึ่งเป็นผู้บริหารระดับสูงจากองค์กรชั้นนำทั้งไทยและต่างประเทศร่วมตัดสิน ชิงรางวัลมูลค่ารวมกว่า 200,000 บาท ทีมชนะเลิศจะได้เป็นตัวแทนประเทศไทย เข้าร่วมชิงแชมป์ในการแข่งขันระดับนานาชาติ

ในโครงการ “HSBC/HKU Asia Pacific Business Case Competition 2018” ที่ฮ่องกงในเดือนมิถุนายน ศกนี้ สำหรับนักศึกษาที่สนใจสมัครเข้าแข่งขัน ต้องรวมกันเป็นทีมๆ ละ 4 คน เป็นนักศึกษาจากมหาวิทยาลัยหรือสถาบันการศึกษาเดียวกัน นักศึกษาแต่ละคนสามารถสมัครเข้าแข่งขันได้เพียงทีมเดียวเท่านั้น โดยเริ่มเปิดรับสมัครทางออนไลน์ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 16 กุมภาพันธ์ศกนี้ ทางเว็บไซต์ www.bba.bus.tu.ac.th ส่วนการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 31 มีนาคม 2561 ณ สำนักงานใหญ่ ธนาคารเอชเอสบีซี ประเทศไทย กรุงเทพฯ สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลการสมัคร หรือรายละเอียดโครงการฯ เพิ่มเติมได้ที่ โทรศัพท์ : 098-263 5514 หรืออีเมล์ : info.casecompetition@tbs.tu.ac.th หรือเว็บไซต์ : www.bba.bus.tu.ac.th

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ วรนันท์ สุทธปรีดา โทร 02 614 4609 อีเมลล์ varanandhasutthapreeda@hsbc.co.th สาวิตรี หมวดเมือง โทร 02 614 4606 อีเมลล์ savittreemuadmuang@hsbc.co.th หมายเหตุถึงบรรณาธิการ: 1. ธนาคารเอชเอสบีซี ประเทศไทย เอชเอสบีซีเป็นธนาคารพาณิชย์แห่งแรกในประเทศไทย เปิดสำนักงานให้บริการมาตั้งแต่ปี พ.ศ.2431 ธนาคารเอชเอสบีซีเปิดให้บริการด้านการเงินและการธนาคาร ทั้งบริการด้านเงินฝาก สินเชื่อธุรกิจ พาณิชย์ธนกิจ ธุรกิจสถาบันการเงิน บริการด้านบริหารเงินและตลาดทุน บริการหลักทรัพย์ บริการการค้าและเครือข่ายธุรกิจระหว่างประเทศ และบริการด้านการชำระเงินและบริหารเงินสดแก่ลูกค้าประเภทองค์กร 2. เอชเอสบีซี โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน) เอชเอสบีซี โฮลดิ้งส์ เป็นบริษัทแม่ของกลุ่มเอชเอสบีซี มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ ณ กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ กลุ่มเอชเอสบีซีให้บริการลูกค้าทั่วโลกด้วยเครือข่ายสาขาประมาณ 3,900 แห่งใน 67 ประเทศและเขตปกครองทั้งในยุโรป เอเชีย อเมริกาเหนือ และละตินอเมริกา ตะวันออกกลาง และแอฟริกาเหนือ เอชเอสบีซี เป็นสถาบันผู้ให้บริการด้านการเงินและการธนาคารที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลก โดยมีสินทรัพย์รวม 2,526 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ (ณ วันที่ 30 กันยายน 2560)

แชร์ข่าว :
Tags: