"สน-ยุกต์" ปลื้มผู้ติดตาม IG แตะหลักล้าน

19 มีนาคม 2560 | โดย ทีมข่าวศิลปวัฒนธรรม NOW 26
1,099

หนุ่มสนโพสต์ภาพผู้ติดตามผ่าน Instragram ของตนเองครบ 1 ล้าน ขอบคุณทุกการติดตาม

     นักแสดงชายที่ฉายแววความสามารถทางการแสดงมากขึ้นทุกทีอย่าง "สน-ยุกต์ ส่งไพศาล" เพิ่งโพสต์ภาพหน้าอินสตราแกรมของตนเอง ที่มียอดผู้ติดตามสูง 1 ล้านผู้ติดตาม โดยหนุ่มสนได้เขียนคำบรรยายไว้ว่า
     "Thank you all my followers !! Your just have made my day! ขอบคุณผู้ติดตามของผมทุกท่านนะครับ #รักกันเหนียวแน่นกันไปนานๆนะครับ #สัญญาว่าจะทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุดนะครับ"

     หากเปรียบเทียบกับนักแสดงชาย-หญิงในบ้านเรา หลาย ๆ คน อาจจะไม่ใช่จำนวนผู้ติดตามที่สูงนักแต่ไม่ได้เป็นจำนวนผู้ตอดตามที่จำนวนห่างกันนักเช่น นักแสดงสาวเบอร์หนึ่งของวงการ อั้ม-พัชราภา มีผู้ติดตามถึง 7.7 ล้านผู้ติดตาม ตามมาด้วยนางเอกรุ่นน้อง ชมพู่-อารยา ที่มี 6.9 ล้านผู้ติดตาม ทางนักแสดงชายอย่างบอย-ปกรณ์มีผู้ติดตามอยู่ที่ 5.7 ล้านผู้ติดตาม ส่วนพระเอกเวียร์-ศุกลวัฒน์ จากวิกเจ็ดสีมีผู้ติดตามที่ 1.9 ล้านคน ขณะที่พระเอกรุ่นพี่อย่างอั้ม-อธิชาตมีผู้ติดตามที่ประมาณ 9 แสนผู้ติดตาม เช่นเดียวกับป้อง-ณวัฒน์ที่มีผู้ติดตามอยู่ที่ 8 แสนผู้ติดตาม 
     

สน-ยุกต์ เป็นนายแบบและนักแสดง โดยมีผลงานละครเรื่องแรกคือ แก้มล้อมเพชร ในปีพ.ศ.2551 และมีผลงานมาเรื่อย ๆ จนถึงปัจจุบันที่ได้รับบท "หม่อมเจ้ารังสิธร" ในละครสุดคลาสสิคเรื่อง "แต่ปางก่อน" ทางช่องวัน31 และกำลังถ่ายทำเรื่อง "เด็ดปีกนางฟ้า" ของทางช่อง 3 รวมทั้งในปีนี้ยังมีโปรเจ็คต์ที่จะได้ร่วมงานละครกับช่อง 7 เป็นครั้งแรกในละครเรื่อง "แรงริษยา" อีกด้วย 
ภาพจาก instragram : Sonyouke

แชร์ข่าว :
Tags: