แท็บเล็ตที่มาพร้อม S Pen 'Samsung Galaxy Tab S6 Lite 2024' ตัวคุ้มของคนชอบเขียน

แท็บเล็ตที่มาพร้อม S Pen 'Samsung Galaxy Tab S6 Lite 2024' ตัวคุ้มของคนชอบเขียน

Samsung เปิดตัว "Galaxy Tab S6 Lite 2024" แท็บเล็ตรุ่นใหม่ที่ออกแบบมาสำหรับทั้งการทำงานและความบันเทิง มาพร้อมปากกา S Pen ในกล่อง เขียนลื่น ไม่หน่วง จดได้ไม่ต้องชาร์จ และมาพร้อมกับชิปเซ็ตใหม่ ประมวลผลไว พร้อมกับ ROM ที่เพิ่มขึ้นเท่าตัว

คนที่กำลังมองหาแท็บเล็ตคุ้มๆ ฟีเจอร์ปังๆ ล่าสุด Samsung ได้ออกแท็บเล็ตรุ่นใหม่มาแล้ว คือ Galaxy Tab S6 Lite 2024 ที่จะทำให้การจดเก็บไอเดียต่างๆ ได้อย่างแม่นยำและสนุกกว่าที่เคย โดยมาพร้อมกับ S Pen ที่ออกแบบให้มีรูปทรงกระชับมือให้ความรู้สึกเหมือนใช้งานปากกาจริง ช่วยให้จดโน้ตหรือสร้างสรรค์ผลงานวาดภาพได้อย่างง่ายดาย อีกทั้งยังตอบสนองไว ไม่หน่วง แถมยังไม่ต้องชาร์จแบตเตอรี่ ใช้งานได้อย่างต่อเนื่อง ทำให้สนุกไปกับการเขียนหรือวาดบน Samsung Notes กับฟีเจอร์ต่างๆ ทั้ง ฟีเจอร์จดไปพร้อมอัดเสียงไปด้วยกัน, ฟีเจอร์ S Pen Traslate แปลภาษาง่ายๆ เพียงแค่ใช้ S Pen ชี้ที่คำหรือประโยคต่างๆ, ฟีเจอร์ S Pen to text, ฟีเจอร์ S Pen จดด่วนด้วยการกดปุ่มบน S Pen+เคาะบนหน้าจอ 2 ครั้ง, ฟีเจอร์ Smart Select และ ฟีเจอร์ AR Doodle

นอกจากนี้ "Galaxy Tab S6 Lite 2024" ยังเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานไปอีกขั้น โดยรองรับการทำงานร่วมกับอุปกรณ์กาแล็คซี่อื่นๆ รวมถึง Galaxy Buds FE ที่มอบการเชื่อมต่อระหว่างอุปกรณ์หลากหลายเครื่องได้อย่างไร้รอยต่อ ทำให้ผู้ใช้ใช้ความคิดสร้างสรรค์และสร้างประสบการณ์ต่างๆ ได้มากยิ่งขึ้นภายในระบบอีโคซิสเต็มของกาแล็คซี่

แท็บเล็ตที่มาพร้อม S Pen \'Samsung Galaxy Tab S6 Lite 2024\' ตัวคุ้มของคนชอบเขียน

ในเรื่องความสวย "Galaxy Tab S6 Lite 2024" มีดีไซน์ที่สวยทันสมัยด้วยผิวเมทัลลิคให้ความพรีเมียม มีให้เลือก 2 สีด้วยกัน คือ Gray และ Mint ตัวเครื่องมีขนาดกะทัดรัดและน้ำหนักเบาเพื่อให้พกพาได้สะดวกยิ่งขึ้น โดยมีน้ำหนักเพียง 467 กรัม นอกจากนี้หน้าจอของ Galaxy Tab S6 Lite 2024 ที่ใหญ่ถึง 10.4 นิ้ว และขอบจอเพรียวบางเพียง 7 มม. ช่วยให้แท็บเล็ตรุ่นนี้มอบประสบการณ์การรับชมที่สวยสะกดน่าดึงดูด

นอกจากฟีเจอร์ด้านความบันเทิงและประสิทธิภาพการทำงานที่โดดเด่นแล้ว "Galaxy Tab S6 Lite 2024" ยังมาพร้อมกับแบตเตอรี่ที่ทรงพลัง รองรับการรับชมวิดีโอได้ต่อเนื่องนานถึง 14 ชั่วโมง ให้ผู้ใช้ได้เพลิดเพลินกับประสบการณ์การรับชมที่สมจริงและมีอิสระในการคิดสร้างสรรค์ได้อย่างเต็มที่ ด้วยความสามารถในการสลับการใช้งานไปมาระหว่างแอปพลิเคชันต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย ผู้ใช้จะได้รับประสบการณ์การทำงานหลายอย่างพร้อมกันได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น จากขุมพลังจากชิปประมวลผล Exynos 1280 ช่วยให้เร็วแรงกว่าเดิม CPU ประมวลผลไวขึ้น 28 เปอร์เซ็นต์ และ GPU ไวขึ้นถึง 43 เปอร์เซ็นต์ เมื่อเทียบกับรุ่นก่อนหน้า

แท็บเล็ตที่มาพร้อม S Pen \'Samsung Galaxy Tab S6 Lite 2024\' ตัวคุ้มของคนชอบเขียน

แท็บเล็ตที่มาพร้อม S Pen \'Samsung Galaxy Tab S6 Lite 2024\' ตัวคุ้มของคนชอบเขียน

ราคาและการวางจำหน่าย

"Galaxy Tab S6 Lite 2024" มีทั้งหมดสองสี Gray และ Mint โดยราคาเปิดตัวอยู่ที่ 12,990 บาท

วางจำหน่ายแล้วผ่านช่องทางออนไลน์ ทั้งบนเว็บไซต์ samsung.com และ Samsung Official Store บน Shopee, Lazada และร้านค้าที่ร่วมรายการ

และถ้าซื้อภายในวันที่ 30 มิถุนายน 2567 Galaxy Tab S6 Lite 2024 ลดเหลือ 11,990 บาท