’ทรู‘รุกตลาดแรงงานต่างด้าวในไทยกว่า 2 ล้านคน ดึง‘ไป่ ทาคน’ นั่งพรีเซนเตอร์

’ทรู‘รุกตลาดแรงงานต่างด้าวในไทยกว่า 2 ล้านคน ดึง‘ไป่ ทาคน’ นั่งพรีเซนเตอร์

ตอกย้ำทรู-ดีแทคเป็นเครือข่ายอันดับ 1 เพื่อพี่น้องชาวเมียนมา และกัมพูชาในไทย ชู ‘ซิมเมียนมา’ คุ้มสุด 49  บาท เล่นเน็ตฟรี โซเซียล และเกมส์ฮิต

ฐานพล มานะวุฒิเวช หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านการตลาด บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น กล่าวว่า “ปัจจุบัน มีพี่น้องชาวเมียนมาและกัมพูชาที่ทำงานและพักอาศัยอย่างถูกกฎหมายในประเทศไทยมีจำนวนกว่า 2 ล้านคน ข้อมูลจากกรมจัดหางาน แบ่งเป็น เมียนมา 1.86 ล้านคน, กัมพูชา 4.14 แสนคน และประเทศอื่นๆในแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ทรูและดีแทค เล็งเห็นถึงความสำคัญของพี่น้องชาวเมียนมาและกัมพูชา ที่ทำงานงานต่างบ้านต่างเมือง และต้องการติดต่อสื่อสารกันเองในกลุ่ม ทั้งภายในประเทศและต่างประเทศ จึงเป็นที่มาของการสร้างสรรค์สิ่งดีๆเพื่อพี่น้องชาวพม่าและกัมพูชา 

’ทรู‘รุกตลาดแรงงานต่างด้าวในไทยกว่า 2 ล้านคน ดึง‘ไป่ ทาคน’ นั่งพรีเซนเตอร์

ภายใต้แนวคิด “วันนี้ ทรู ดีแทค รวมกันเป็นเครือข่ายอันดับ 1 เพื่อพี่น้องชาวเมียนมา และกัมพูชาในไทย” ด้วยการดึงพรีเซนเตอร์นายแบบสุดฮอตชาวเมียนมาอย่าง “ไป่ ทาคน” ซึ่งเป็นที่รู้จักและชื่นชอบ ทั้งยังสามารถเข้าถึงกลุ่มพี่น้องชาวเมียนมา และกัมพูชาได้เป็นอย่างดี มาร่วมถ่ายทอดทุกไลฟ์สไตล์วิถีชีวิตของพี่น้องชาวเมียนมาและกัมพูชา ผ่านภาพยนตร์โฆษณาชุด " ทรู ดีแทค เครือข่ายอันดับ 1"  ทางออนไลน์ช่องทาง เฟสบุ๊ก ,ยูทูป ,ติ๊กต๊อก ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ทั้งนี้ เพื่อตอกย้ำรวมกันเป็นเครือข่ายอันดับ 1 เพื่อพี่น้องชาวเมียนมาและกัมพูชาในไทย"

ซิมเมียนมา ทรู และ ซิมเมียนมา ดีแทค ราคา 49 บาท

• พิเศษฟรี 8 โซเซียล 3 เกมส์ฮิต 12 บิล แค่เติมเงิน หรือ สมัครโปรเสริมเดือนละ 200 บาท

• เล่นเน็ตไม่อั้นความเร็ว 15 Mbps พร้อมโทรฟรีทุกเครือข่าย 30 นาที

• โทรไปเมียนมาราคาพิเศษ ผ่าน 00400 สำหรับลูกค้าดีแทค หรือ 00600 สำหรับลูกค้าทรู