มาแล้ว! “LINE STICKERS PREMIUM” สติกเกอร์จ่ายรายเดือน เริ่มต้น 69 บาท/เดือน

มาแล้ว! “LINE STICKERS PREMIUM” สติกเกอร์จ่ายรายเดือน เริ่มต้น 69 บาท/เดือน

LINE STICKERS เปิดตัว “LINE STICKERS PREMIUM” บริการสติกเกอร์จ่ายรายเดือน เลือกได้ตามใจ เปลี่ยนได้ไม่จำกัด เริ่มต้นที่ 69 บาทต่อเดือน มีทั้งแบบรายเดือนและรายปี เอาใจสาวก เปลี่ยนได้เรื่อย ๆ ไม่มีเบื่อ

LINE STICKERS PREMIUM เพิ่มทางเลือกให้ผู้ใช้งาน LINE สมัครสมาชิก (Subscription) เพื่อใช้งาน LINE STICKERS แบบรายเดือนได้อย่างไม่จำกัด ฉีกกฎการซื้อสติกเกอร์แบบเดิม ๆ ด้วยการตัดปัญหาความลังเลในการเลือกซื้อสติกเกอร์เพื่อใช้งาน เพิ่มความคุ้มค่า สร้างประสบการณ์ความหลากหลายให้กับการใช้งาน LINE

โดยสติกเกอร์ที่เข้าร่วม LINE STICKERS PREMIUM จะเป็นสติกเกอร์ที่วางจำหน่ายแล้วไม่น้อยกว่า 6 เดือน โดยมีให้เลือกได้มากกว่า 9 ล้านชุด

LINE STICKERS PREMIUM มี 2 แพกเกจ ได้แก่

  • แพกเกจเบสิค ราคาพิเศษในช่วงเปิดตัว 69 บาทต่อเดือน หรือจ่ายรายปี 699 บาทต่อปี สามารถเลือกสติกเกอร์เพื่อใช้งานได้สูงสุดรวมไม่เกิน 5 เซ็ต โดยสามารถสับเปลี่ยนเข้าออกได้ตลอดเวลาช่วงเวลาการเป็นสมาชิก
  • แพกเกจดีลักซ์ ราคาพิเศษในช่วงเปิดตัว 139 บาทต่อเดือน หรือจ่ายรายปี 1,300 บาทต่อปี สามารถเลือกสติกเกอร์ ธีม และอิโมจิ เพื่อใช้งานได้แบบไม่จำกัดจำนวน และสับเปลี่ยนเข้าออกได้ตลอดช่วงเวลาการเป็นสมาชิก

LINE STICKERS PREMIUM เปิดให้บริการแล้ว ลองคลิกดูได้ที่ LINE OA : LINE STICKERS หรือ https://store.line.me/stickers-premium/landing/