อวสานหลังขดหลังแข็ง! "AUTOBOT SCRUBBOT" หุ่นยนต์ขัดห้องน้ำตัวแรกของโลก

อวสานหลังขดหลังแข็ง! "AUTOBOT SCRUBBOT" หุ่นยนต์ขัดห้องน้ำตัวแรกของโลก

คนใช้ก็ไม่ต้องจ้าง เจ้าของบ้านก็ไม่ต้องทำเอง เพราะตอนนี้มี "AUTOBOT SCRUBBOT" หุ่นยนต์ขัดห้องน้ำตัวแรกของโลกที่มาในคอนเซปต์ "สะดวก สะอาด ประหยัดแรง"

เมื่อเทคโนโลยีกลายเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตประจำวัน เทรนด์ของ Gadget กำลังก้าวสู่การเป็นเครื่องมือเพื่อแบ่งเบาภาระของผู้คน ล่าสุดมี Gadget ตัวจี๊ดที่น่าจะโดนใจคนที่อยากมีห้องน้ำสะอาดแต่ไม่อยากเหนื่อยล้า หลังขดหลังแข็งกับการขัดห้องน้ำ โดยบริษัท โรบอท เมคเกอร์ จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้าแบรนด์ AUTOBOT แบรนด์ดูดฝุ่นสัญชาติไทย เปิดตัว AUTOBOT SCRUBBOT หุ่นยนต์ขัดห้องน้ำ ขัดพื้นตัวแรกของโลก ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ วิจัยและพัฒนาโดยคนไทย ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์เพื่อช่วยแก้ปัญหาอาการปวดหลังจากการขัดห้องน้ำของพ่อบ้านและแม่บ้าน

อวสานหลังขดหลังแข็ง! "AUTOBOT SCRUBBOT" หุ่นยนต์ขัดห้องน้ำตัวแรกของโลก

หุ่นยนต์ขัดห้องน้ำ "AUTOBOT SCRUBBOT" ถูกออกแบบให้มีขนาดกะทัดรัดเหมาะสมสำหรับการใช้งานในห้องน้ำโดยเฉพาะ และมาพร้อมฟีเจอร์สุดปัง เช่น

  • ตั้งระยะเวลาขัดพื้นห้องน้ำได้ 3 ระยะเวลา ตั้งแต่ 20 นาที 30 นาที และ 60 นาที
  • สะอาดทั่วถึงด้วยรูปแบบการเดินทำความสะอาด 3 รูปแบบ เข้าถึงทุกพื้นที่ทั่วห้องน้ำ หมดห่วงเรื่องจุดเล็กๆ ที่มองไม่เห็น
  • แข็งแกร่ง ทนทาน ต่อการกัดกร่อนจากน้ำยาล้างห้องน้ำ
  • สะอาดเหมือนออกแรงขัดเอง ด้วยแรงกดจากน้ำหนักเครื่อง 1.75 กิโลกรัม
  • คราบฝังลึกหลุดง่าย ด้วยแปรงขัดพื้นนวัตกรรม Strong Power Motor

อวสานหลังขดหลังแข็ง! "AUTOBOT SCRUBBOT" หุ่นยนต์ขัดห้องน้ำตัวแรกของโลก

"AUTOBOT SCRUBBOT" กำลังจะมาเปลี่ยนการทำความสะอาดห้องน้ำแบบเดิมๆ ที่ต้องกินเวลาหลายชั่วโมง ให้การทำงานบ้านกลายเป็นเรื่องสนุก ให้การทำความสะอาดเป็นเรื่องง่ายและสะดวกยิ่งขึ้น แต่ยังคงมั่นใจได้ถึงความสะอาดที่เป็นหัวใจสำคัญ

หุ่นยนต์ขัดห้องน้ำ “AUTOBOT SCRUBBOT” จะวางจำหน่ายในราคาพิเศษช่วงเปิดตัว 7,900 บาท จากปกติ 12,900 บาท และนำไปใช้ร่วมลดหย่อนภาษีได้สูงสุดถึง 40,000 บาท ตอบรับมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจจากรัฐบาล โดยจะวางจำหน่ายที่ AUTOBOT Official store ใน Shopee Mall ที่สำคัญยังมาพร้อมการบริการหลังการขายแบบ Premium Service ตลอดระยะเวลาการประกัน สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Facebook :  https://www.facebook.com/robotmaker หรือ LINE: @autobot หรือ Call center 1475