วันพฤหัสบดี ที่ 30 เมษายน 2569

Login
Login

เฉลยแล้ว! ทรูไอดีเปิดตัว ‘LISA BLACKPINK’ พรีเซนเตอร์คนใหม่อย่างเป็นทางการ

เฉลยแล้ว! ทรูไอดีเปิดตัว ‘LISA BLACKPINK’ พรีเซนเตอร์คนใหม่อย่างเป็นทางการ

หายคาใจกันสักทีสำหรับคำถามที่ว่า “LISA BLACKPINK” ไม่อยู่กับ “เอไอเอส” แล้วไปไหน ซึ่งคำตอบเฉลยแล้วอย่างเป็นทางการที่คอนเสิร์ต BLACKPINK BORN PINK WORLD TOUR ล่าสุดที่กรุงเทพฯ เมื่อวันที่ 7-8 ม.ค.ที่ผ่านมา

ในคอนเสิร์ต BLACKPINK WORLD TOUR [BORN PINK] BANGKOK ทาง TrueID ได้สร้างความฮือฮาและเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนคลับทั่วสนามสนามศุภชลาศัย ด้วยการเปิดตัวภาพยนต์โฆษณาและพรีเซนเตอร์คนใหม่ “LISA BLACKPINK”

โดยโฆษณานี้มีชื่อว่า “TrueID ไอดีของทุกตัวตน” เนื้อหาแสดงถึงตัวตน ไลฟ์สไตล์ และมุมใหม่ๆ ของลิซ่า ที่มาพร้อมคอนเทนท์ที่มีให้เลือกชมอย่างหลากหลาย https://www.youtube.com/watch?v=F-Q5qGPJZm4 เฉลยแล้ว! ทรูไอดีเปิดตัว ‘LISA BLACKPINK’ พรีเซนเตอร์คนใหม่อย่างเป็นทางการ ทวิตเตอร์ทางการของทรูไอดีระบุว่า ต้อนรับ 'ลิซ่า' พรีเซนเตอร์คนใหม่ของทรูไอดี ที่สุดแห่งคอนเทนต์ระดับโลกที่ตรงใจคนไทย แล้วมาค้นพบความบันเทิงที่ตรงใจลิซ่า กับกิจกรรมสุดพิเศษไปด้วยกัน...

เฉลยแล้ว! ทรูไอดีเปิดตัว ‘LISA BLACKPINK’ พรีเซนเตอร์คนใหม่อย่างเป็นทางการ ต้องยอมรับว่าลิซ่าเป็นที่รักของแฟนคลับอย่างมากจริงๆ นอกจากในวันนั้นที่แฮชแท็กสำหรับคอนเสิร์ต #LisaThrillsBangkok และแท็กไลน์ LALISA THAILAND PRIDE จะขึ้นเทรนด์อันดับ 1 และ 2 ของทวิตเตอร์โลกแล้ว แฮชแท็ก #LISAwithTRUEID ก็ขึ้นเทรนด์ฮิตทวิตเตอร์ไปด้วยในทันที 

นอกจากนี้ แฟนคลับชาวต่างชาติบางคนถึงกับลองดาวน์โหลดแอป TrueID ลงสมาร์ทโฟนกันแล้ว แม้ไม่รู้ว่าจะสามารถใช้ได้หรือไม่ เฉลยแล้ว! ทรูไอดีเปิดตัว ‘LISA BLACKPINK’ พรีเซนเตอร์คนใหม่อย่างเป็นทางการ สำหรับความคิดเห็นของแฟนคลับ ส่วนใหญ่ทั้งไทยและต่างชาติต่างรู้สึกพอใจกับโฆษณาชิ้นนี้อย่างมาก เพราะเป็นงานที่ออกมาดี สวย และได้เห็นลิซ่าในมุมที่หลากหลายมากขึ้น

แฟนคลับหลายๆ คน ซึ่งเข้าใจในวัฒนธรรมการทำงานและความเข้มงวดของค่ายต้นสังกัดเกาหลีพอสมควรคาดการณ์ว่า “ซีนเยอะขนาดนี้” ทางกลุ่มทรูน่าจะต้อง “จ่ายหนัก” อย่างแน่นอน

ที่น่าสนใจ มีการตั้งคำถามด้วยว่า งานชิ้นแรกทำออกมาได้ดี แล้วต่อไปการโฆษณาบนบิลบอร์ดต่างๆ จะให้ได้มากเท่าค่ายเก่าหรือไม่???