NOSTRA ปักหมุด 28 จุดน่าเที่ยวทั่วไทยช่วงปีใหม่

NOSTRA ปักหมุด 28 จุดน่าเที่ยวทั่วไทยช่วงปีใหม่

NOSTRA รวมพิกัดน่าเที่ยวช่วงวันหยุดยาวปีใหม่ ปักหมุด 10 จุดชมทะเลหมอกสวยที่สุดทั่วไทย “แอ่วเจียงฮาย ไหว้พระ 9 วัด” แชร์พิกัดจุดชาร์จ EV พร้อมเอาใจคนที่ไม่อยากเดินทางไปไหนไกลรวบรวมที่เที่ยวใกล้กรุงเทพฯ กับ“9 พิกัดเดินสายขอพรทั่วกรุง”

นายวิชัย แสงหิรัญวัฒนา ประธาน บริษัท โกลบเทค จำกัด ผู้ให้บริการข้อมูลแผนที่ดิจิทัล NOSTRA Map ให้ข้อมูลว่า ช่วงหยุดยาวส่งท้ายปี 2565 ต้อนรับปีใหม่ 2566 ที่กำลังมาถึงนี้ คาดว่าจะมีมีประชาชนกลุ่มที่สนใจเดินทางออกไปท่องเที่ยวเป็นจำนวนมาก

ขณะที่จะมีประชาชนบางกลุ่มที่ไม่ต้องการเดินทางไปไหนไกล และมองหาที่เที่ยวในกรุงเทพฯ เพื่อพักผ่อน หรือทำกิจกรรมในช่วงหยุดยาว ในฐานะผู้ให้บริการข้อมูลแผนที่ดิจิทัล ผู้พัฒนา NOSTRA Map แอปพลิเคชัน จึงได้รวบรวมที่เที่ยวที่น่าสนใจรับหยุดยาวปีใหม่ เพื่ออำนวยความสะดวกให้ประชาชนทุกกลุ่มในช่วงหยุดยาวที่กำลังมาถึงนี้

NOSTRA Map แอปพลิเคชัน ได้เตรียมชุดข้อมูลรวมกว่า 28 จุดน่าเที่ยวทั่วไทย เพื่อให้บริการผู้ใช้งาน โดย แบ่งเป็น 3 ชุดข้อมูล ดังนี้

ชุดข้อมูลที่ 1: 10 จุดชมทะเลหมอก ฟินทั่วไทย ส่งท้ายปี รวมข้อมูลจุดชมทะเลหมอก ยอดนิยมทั่วไทย ให้เที่ยว ส่งท้ายปี ความฟินที่รอให้ไปสัมผัสเป็นประจำทุกปลายฝนต้นหนาว ต้อนรับวันหยุดยาวที่จะมาถึง ให้ผู้ใช้งานมีความสะดวกสบายในการค้นหาสถานที่ท่องเที่ยวรับลมเย็น ๆ ช่วงปลายปีนี้ พร้อมกับศึกษาข้อมูลสถานที่ก่อนการเดินทาง

โดยสามารถดูทางไปยังสถานที่ได้ที่ : https://map.nostramap.com/NostraMap/?layer/fog2022,feed/th

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม : https://www.nostramap.com/2022/12/02/sea-of-mist-in-thailand/

ชุดข้อมูลที่ 2: “แอ่วเจียงฮาย ไหว้พระ 9 วัด” ที่เที่ยวในจังหวัดเชียงราย ที่มีความวิจิตรสวยงาม คุ้มค่าต่อการไปเยือน ให้ผู้ใช้งานมีความสะดวกในการเดินทางไปขอพรในด้านต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของโชคลาภ ความรัก หน้าที่การงาน ชีวิตส่วนตัวและครอบครัว แนะนำวัดที่ต้องไปเยือนสักครั้ง เที่ยวแอ่วเชียงรายบนแผนที่ https://map.nostramap.com/NostraMap/?layer/chiangrai,feed/th

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม : https://www.nostramap.com/2022/12/01/chiang-rai-travel/

ชุดข้อมูลที่ 3: “9 พิกัดเดินสายขอพรทั่วกรุง” สำหรับคนที่ไม่ต้องการเดินทางไปไหนไกลในช่วงปีใหม่  นอสตร้าชวนเที่ยวใกล้กรุง กับ 9 สถานที่ชื่อดังอันศักดิ์สิทธิ์ในเรื่องการขอพรที่คัดมาให้แล้วแบบเน้นๆ ในกรุงเทพ ให้ผู้ใช้งานมีความสะดวกสบายในการเดินทางไปขอพรในด้านต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของโชคลาภ ความรัก หน้าที่การงาน ชีวิตส่วนตัวและครอบครัว เสริมสิริมงคลช่วงปีใหม่

สามารถดูข้อมูลได้ที่ : http://map.nostramap.com/NostraMap/?layer/pray2020

นอกจากนี้ จัดทำ ข้อมูลจุดเลี่ยงเส้นทางจาก จส.100 ข้อมูลรายงานสภาพการจราจร และเหตุการณ์ต่างๆ บนท้องถนน เช่น จุดห้ามจอด จุดเกิดอุบัติเหตุ จุดเลี่ยงเส้นทาง จุดปิดถนน จุดจราจรติดขัด เป็นต้น เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ประชาชน NOSTRA ปักหมุด 28 จุดน่าเที่ยวทั่วไทยช่วงปีใหม่ พร้อมด้วย ชุดข้อมูลสถานีบริการจุดชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า (EV Charging Station) เพื่ออำนวยความสะดวกให้ประชาชนทั่วไปที่สนใจ รวมถึงผู้ขับขี่ยานยนต์ไฟฟ้าให้สามารถเข้าถึงข้อมูลสถานีชาร์จ ค้นหาสถานีชาร์จ ดูสถานีชาร์จใกล้ฉัน ดูสถานีชาร์จระหว่างทางไปยังจุดหมาย สร้างความมั่นใจความเชื่อมั่น รวมถึงเป็นประโยชน์ในการวางแผนการเดินทางด้วยยานยนต์ไฟฟ้าให้สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น

ผู้ขับขี่รถยนต์ไฟฟ้าสามารถโหลดใช้งานได้ฟรี โดย NOSTRA MAP รวมข้อมูลสถานีชาร์จหลากหลายค่ายทั่วประเทศ ไม่ว่าจะเป็น EA Anywhere, PEA VOLTA, MEA EV, PTT, MG, Chargenow, Elex, Evolt และสถานีชาร์จสาธารณะ