"โมโตริสต์" แอปพลิเคชัน ร่ายแผนธุรกิจหวังโตในตลาดไทย 300%

"โมโตริสต์" แอปพลิเคชัน ร่ายแผนธุรกิจหวังโตในตลาดไทย 300%

พร้อมเป็นฮับกลางซูเปอร์แอป เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งาน ช่วยเสริมประสบการณ์ในการขับขี่ของผู้ใช้รถได้ดีขึ้น และหวังว่าผลประกอบการในไทยจะเติบโตได้ 300%

นายดาเมียน เซีย ผู้ก่อตั้ง และดำรงตำแหน่งซีอีโอ โมโตริสต์ กล่าวว่า ได้เปิดตัวแพลตฟอร์ม Motorist เป็นแพลตฟอร์มชั้นนำจากประเทศสิงคโปร์ ที่ให้บริการผู้ขับขี่รถยนต์ที่ครบวงจร ไม่ใช่เพียงแค่การซื้อ - ขายเท่านั้น แต่รวมทุกอย่างที่เจ้าของรถต้องการ เริ่มเปิดให้บริการในประเทศไทยในเดือนมกราคม 2565 ที่ผ่านมา แต่เดิมเป็นเพียงเว็บไซต์สำหรับการซื้อ และขายรถยนต์มือสองเท่านั้น แต่ด้วยความมุ่งมั่นตั้งใจที่ต้องการให้บริการลูกค้าเหนือระดับเพิ่มมากขึ้น จึงพัฒนาโซลูชันที่ชาญฉลาดใหม่ๆ เพิ่มเข้ามา เพื่อตอบสนองการใช้งานของผู้ขับขี่อย่างครบวงจร ปัจจุบันมียอดขายรวมทุกสาขาประเทศสูงถึง 600 ล้านดอลลาร์สหรัฐ

“เราจึงเริ่มขยายตลาดไปยังประเทศมาเลเซีย และประเทศไทย และจะเพิ่มไปยังประเทศเวียดนาม และฟิลิปปินส์ เพื่อนำเสนอบริการที่ดีที่สุด และสร้างความพึงพอใจสูงสุดแก่ผู้ใช้รถ ซึ่งเราได้ให้บริการผู้ใช้รถมากกว่า 600,000 รายแล้ว”

เขากล่าวว่า ล่าสุดบริษัทได้เปิดตัว Motorist Thailand แอปพลิเคชัน ให้บริการทางด้านรถยนต์แบบครบวงจร เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งาน ออกแบบมาให้ใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยาก จะทำให้ผู้ใช้งานได้รับประโยชน์มากที่สุด และมาพร้อมกับฟีเจอร์มากมายที่เข้ามาตอบสนองความต้องการ อำนวยความสะดวก และช่วยเสริมประสบการณ์ในการขับขี่ของผู้ใช้รถได้ดีขึ้น และหวังว่าผลประกอบการในไทยจะเติบโตได้ 300%

ด้วยกระแสตอบรับอย่างท่วมท้นจากผู้ใช้รถยนต์ในประเทศไทย ทาง Motorist Thailand พร้อมเปิดตัวแอปพลิเคชันอัจฉริยะ แพลตฟอร์มการให้บริการทางด้านรถยนต์แบบครบวงจร เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งาน ออกแบบมาให้ใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยาก Motorist: สุดยอดแอปจัดการรถ จะกลายเป็นเครื่องมือเปลี่ยนเกมที่แท้จริงของอุตสาหกรรมยานยนต์ ตลาดรถยนต์ ที่จะทำให้ผู้ใช้งานได้รับประโยชน์มากที่สุด และมาพร้อมกับฟีเจอร์มากมายที่เข้ามาตอบสนองความต้องการ อำนวยความสะดวก และช่วยเสริมประสบการณ์ในการขับขี่ของผู้ใช้รถได้ดีขึ้น เช่น

"โมโตริสต์" แอปพลิเคชัน ร่ายแผนธุรกิจหวังโตในตลาดไทย 300%

          - Co-Driver เคียงข้างทุกการเดินทางด้วยเสียงแจ้งเตือนแบบเรียลไทม์ เมื่อพบกับเหตุการณ์สำคัญในเส้นทางข้างหน้า เช่น กล้องตรวจจับความเร็ว อุบัติเหตุ น้ำท่วม หรือด่านตรวจ เป็นต้น 
          - Traffic Incidents แสดงข้อมูลการจราจรแบบเรียลไทม์ ช่วยให้ผู้ขับขี่วางแผนการเดินทางได้ดีขึ้น 
          - Drivers Connect สามารถสื่อสาร แชร์ข้อมูล หรือแจ้งเหตุกับผู้ใช้งาน Motorist รายอื่นได้ด้วยเลขทะเบียนรถ เช่น คุณพบเห็นว่ารถเลขทะเบียน มต2022 กำลังถูกโจรกรรม คุณสามารถเสิร์ชเลขทะเบียน มต2022 เพื่อส่งข้อความแจ้งเหตุกับเจ้าของรถได้เลย 
          - mWitness ช่วยเหลือผู้ร่วมถนนรายอื่นเมื่อพบอุบัติเหตุ ด้วยการส่งหลักฐานรูปภาพหรือวิดีโอสำหรับเหตุการณ์นั้นๆ หรือหากคุณเป็นผู้ประสบเหตุด้วยตัวเอง ก็สามารถร้องขอพยานหรือหลักฐานได้เช่นกัน 

"โมโตริสต์" แอปพลิเคชัน ร่ายแผนธุรกิจหวังโตในตลาดไทย 300%
 
 
 
พิสูจน์อักษร....สุรีย์  ศิลาวงษ์