Spotify ไม่แผ่ว! ลุยเปิดฟีเจอร์ ‘GetReadyWithMusic’ เพลย์ลิสต์ใหม่สุดคูล

Spotify ไม่แผ่ว! ลุยเปิดฟีเจอร์ ‘GetReadyWithMusic’ เพลย์ลิสต์ใหม่สุดคูล

Spotify ยังลุยโลกมิวสิค สตรีมมิ่งในไทย อย่างไม่หยุดยั้ง ล่าสุด เปิดตัวฟีเจอร์ ‘GetReadyWithMusic’ เพลย์ลิสต์ที่แมทช์กับ สไตล์การแต่งตัวของผู้ใช้งานในแต่ละวัน

หลังจากที่ได้เปิดตัวในปี  2008 Spotify ได้พลิกโฉมวงการดนตรี และการเปลี่ยนวิถีการฟังเพลงของผู้คนให้ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป โดยพันธกิจของ Spotify คือ การมุ่งปลดล็อคศักยภาพของศิลปินนับล้านในวงการ ให้โอกาสพวกเขาในการถ่ายทอดความคิดสร้างสรรค์และผลงานแก่แฟนๆ หลายพันล้านคนทั่วโลก ให้แฟนๆ ได้สนุก เพลิดเพลิน รวมไปถึงรับแรงบันดาลใจจากศิลปิน เหล่านี้อย่างไร้ขอบเขต

Spotify เปิดทางให้ ค้นพบ จัดการ และแบ่งปันเพลงกว่า 82 ล้านเพลง และมากกว่า 4 ล้านพอดแคสต์ได้ฟรี หรืออัพเกรดแพ็คเกจเป็น Spotify Premium เพื่อเข้าถึงฟีเจอร์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ซึ่งรวมถึงการยกระดับคุณภาพเสียง การเลือกเพลง การเล่นเพลงโหมดออฟไลน์ และการฟังเพลงแบบไร้โฆษณา

Spotify ไม่แผ่ว! ลุยเปิดฟีเจอร์ ‘GetReadyWithMusic’ เพลย์ลิสต์ใหม่สุดคูล

ปัจจุบัน Spotify คือบริการมิวสิคสตรีมมิ่งที่เป็นที่นิยมที่สุดในโลก ด้วยจำนวนผู้ใช้ถึง 433 ล้านคน ซึ่งเป็นสมาชิก Spotify Premium มากกว่า 188 ล้านคน จาก 183 ประเทศทั่วโลก และเรายังเป็นแรงขับเคลื่อนที่ใหญ่ที่สุดของรายได้ในอุตสาหกรรมเพลงในปัจจุบัน

ล่าสุด Spotify เปิดตัวฟีเจอร์ GetReadyWithMusic ที่มีลูกเล่นสนุกๆ โดยการให้ผู้ฟังชาวไทยได้เข้ามาทำควิซเพื่อสร้างเพลย์ลิสต์ที่ใช่ โดยมีแรงบันดาลใจมากจากลวดลาย สีสัน และสไตล์ของเสื้อผ้าที่สวมใส่

ไม่ว่าคุณกำลังเตรียมตัวออกไปท่องราตรี ออกกำลังกาย หรือจะไปดินเนอร์กับเพื่อนฝูง Spotify ช่วยให้คุณได้เคล้าคลอไปกับเสียงเพลง ขณะกำลังเตรียมพร้อมทำกิจวัตรประจำวัน ไม่ว่าจะโอกาสใดก็ตาม

สัมผัสประสบการณ์ง่ายๆ นี้ด้วยตัวเองโดย:  

- อันดับแรก ต้องแน่ใจก่อนว่าคุณมีแอปฯ Spotify เวอร์ชันล่าสุด

- เข้าไปที่ https://spotify.com/getreadywithmusic ทางโทรศัพท์มือ (ใช้ได้ทั้งบนระบบ iOS และ Android)

- ตอบคำถามเกี่ยวกับสไตล์การแต่งกายของคุณ เพื่อให้ Spotify ได้รู้ว่าคุณกำลังเตรียมตัวทำอะไร เนื้อผ้า สีสัน และอารมณ์ของคุณวันนี้เป็นอย่างไร  

- จากนั้นจึงอัพโหลดรูปภาพตัวเองกับชุดที่สวมใส่ ซึ่งจะถูกนำมาใช้เป็นภาพปกในเพลย์ลิสต์ใหม่ของคุณ

- และแล้วคุณก็จะได้เพลย์ลิสต์ใหม่พร้อมภาพปกในสไตล์ของคุณเอง สำหรับสตรีมและแชร์กับเพื่อนๆ ทางโซเชียล

- หลังจากทดลองลูกเล่นใหม่นี้ไปสักพักแล้ว อย่าลืมไปเข้าไปเช็คดูด้วยว่าคุณมีเพลย์ลิสต์สำหรับเสื้อผ้าแต่ละชุดของคุณอยู่ในตู้เสื้อผ้าดนตรี (Music Closet) ส่วนตัวกี่อันแล้ว