'realme - Free Fire' ชวน Gen Z สัมผัสจิตวิญญาณ ‘Dare to Booyah’

'realme - Free Fire' ชวน Gen Z สัมผัสจิตวิญญาณ ‘Dare to Booyah’

หมดวันหยุดเทศกาลสงกรานต์ กลับมาสู่วันของการทำงาน และเรียนอีกครั้ง ใครที่กำลังมองหาโทรศัพท์เครื่องใหม่สเปคดี เล่นเกมลื่น "realme 9 Pro+ Free Fire Limited Edition" เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจ

ไม่นานมานี้ realme (เรียลมี) ได้เปิดตัว "realme 9 Pro+ Free Fire Limited Edition" สมาร์ตโฟนรุ่นแรกในธีม Free Fire หนึ่งในเกมแอกชั่นสุดมันส์บนสมาร์ตโฟนที่ได้รับความนิยมทั่วโลก

โดยครั้งนี้ได้เปิดตัวที่ประเทศไทยเป็นที่แรก หลังจากนั้นจะวางจำหน่ายในประเทศอื่นๆ ทั่วโลก \'realme - Free Fire\' ชวน Gen Z สัมผัสจิตวิญญาณ ‘Dare to Booyah’

สำหรับความร่วมมือครั้งนี้ ทางเรียลมีหวังว่า realme 9 Pro+ Free Fire Limited Edition จะเป็นสมาร์ตโฟนรุ่นแรกของโลกที่จะเข้ามาทลายกรอบการออกแบบสมาร์ตโฟนที่ซ้ำซากน่าเบื่อในปัจจุบัน ด้วยพลังแห่งการสร้างสรรค์ที่ได้แรงบันดาลใจมาจาก Free Fire หนึ่งในเกมยอดฮิตของคน Gen Z

ที่ผ่านมา realme ได้ร่วมมือกับแบรนด์ดังมากมาย ทั้งในธุรกิจดนตรี แฟชั่น การอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม เกม และกีฬา ในการสร้างสรรค์นวัตกรรมผลิตภัณฑ์และการตลาดที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่มาอย่างต่อเนื่องตลอด 3 ปี

 

สัมผัสจิตวิญญาณ "Dare to Booyah"

realme นำแรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากองค์ประกอบสุดคลาสสิกในเกม Free Fire ซึ่งถูกตีความนิยามแห่งงานดีไซน์ไปจนถึงการเลือกใช้วัสดุแนวใหม่ เพื่อมอบประสบการณอันน่าตื่นเต้นและดึงทุกโสตประสาทของคุณเข้าสู่ Free Fire Universe ได้อย่างเต็มอารมณ์

ไอเท็มสำคัญที่เป็นธีมหลักของการออกแบบ คือ FF Knife ซึ่งถูกนำมาผสานกับรายละเอียดของไอเท็มอื่น ๆ ที่เหล่าเกมเมอร์คุ้นเคยได้อย่างลงตัว รวมไปถึงบรรจุภัณฑ์ที่ realme พิถีพิถันเป็นอย่างมาก

โดยเมื่อเปิดกล่องจะได้พบกับแผนที่จักรวาล Free Fire Universe และสติกเกอร์รุ่นพิเศษ เอ็กซ์คลูซีฟสำหรับแฟน realme เท่านั้น

ประสบการณ์แบตเทิลเร้าใจด้วยซีพียูแฟล็กชิประดับเกมมิ่ง

realme 9 Pro+ มาพร้อมขุมพลังหนึ่งในชิปเซ็ตระดับเกมมิ่งที่เร็วแรงที่สุดในเซกเมนต์อย่าง Dimensity 920 5G บนสถาปัตยกรรม 6nm พร้อมแกนประมวลผลหลักแบบ A78 แถมจอแสดงผล 90Hz Super AMOLED

พร้อมระบบเสียง Dolby Atmos และระบบสั่นด้วย X-axis Motor Tactile Engine รวมทั้งยังรองรับเทคโนโลยีชาร์จเร็ว 60W Super Dart Charge ทำให้ realme 9 Pro+ Free Fire Limited Edition มอบประสบการณ์เกมมิ่งระดับแฟล็กชิปได้อย่างสมบูรณ์แบบ

realme 9 Pro+ Free Fire Limited Edition มาพร้อมความจุ 8+128GB ราคา 12,499 บาท

  • เอ็กคลูซีฟเฉพาะช่องทาง Shopee ลดราคาเหลือ 11,999 บาท เริ่มตั้งแต่วันที่ 20-30 เมษายนนี้ โดย 600 คนแรก จะได้รับ realme Fan Gift มูลค่ากว่า 3,000 บาท และโปรโมชั่นพิเศษอื่นๆ
  • สำหรับช่องทาง realme Brand Shop และตัวแทนจำหน่าย เปิดให้พรีออเดอร์ได้ตั้งแต่วันที่ 12-22 เมษายนนี้ พร้อมรับของสมนาคุณพิเศษ Gaming Set มูลค่ารวมกว่า 2,000 บาท