‘ShopeePay’ จับมือ ‘เต่าบิน’  บริการจ่ายเงินผ่านตู้เครื่องดื่มอัตโนมัติ

‘ShopeePay’ จับมือ ‘เต่าบิน’  บริการจ่ายเงินผ่านตู้เครื่องดื่มอัตโนมัติ

‘ช้อปปี้เพย์’ ร่วมกับ ‘เต่าบิน’ คาเฟ่อัตโนมัติ 24 ชั่วโมง ต่อยอดประสบการณ์การชำระเงินแบบไร้สัมผัสผ่านการส่งมอบบริการ Mobile Wallet ที่ตู้เครื่องดื่มอัตโนมัติเต่าบินทุกสาขาในประเทศไทย

นายศุภวิทย์ หงส์อมรสิน ผู้อำนวยการ ช้อปปี้เพย์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า ShopeePay เล็งเห็นถึงการเติบโตที่ก้าวกระโดดของธุรกิจตู้อัตโนมัติ 24 ชั่วโมงที่เข้ามาเติมเต็มช่องว่างของตลาด และตอบสนองไลฟ์สไตล์ของผู้คนในสังคมปัจจุบัน

ล่าสุด ร่วมกับ “เต่าบิน” นำเทคโนโลยีการชำระเงินดิจิทัลที่นับเป็นส่วนสำคัญในการเติมเต็มอีโคซิสเต็มด้านการชำระเงินของธุรกิจตู้อัตโนมัติ 24 ชั่วโมงให้ครอบคลุมทุกมิติ เพื่อเป็นการยกระดับประสบการณ์การชำระเงินที่สะดวก รวดเร็ว และคุ้มค่าด้วยโปรโมชั่นต่างๆ แก่ผู้บริโภคเต่าบิน

นางสาว วทันยา อมตานนท์ Chief Product Officer แบรนด์ เต่าบิน กล่าวว่า นอกเหนือจากการส่งมอบรสชาติความอร่อยผ่านบริการคาเฟ่อัตโนมัติตลอด 24 ชั่วโมงแล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่สามารถครองใจผู้บริโภคของเต่าบินได้ คือ การมอบความสะดวกสบาย

ไม่ว่าจะเป็นด้านการเข้าถึงผู้บริโภคตามจุดต่าง ๆ ด้วยการกระจายสาขากว่า 500 สาขาในกรุงเทพฯ และปริมณฑล และ 350 สาขาตามต่างจังหวัด และตั้งเป้าว่าจะขยายสาขาเพิ่มต่อเนื่อง รวมไปถึงการการเลือกซื้อและ Customized เครื่องดื่มที่ตนเองชื่นชอบ

ไฮไลต์เช่น ShopeePay Vouchers เริ่มต้น 1 สตางค์ แลกรับส่วนลดสูงสุด 25 บาท เมื่อชำระขั้นต่ำ 40 บาท ตั้งแต่วันนี้ - 30 เมษายนนี้ ที่ตู้เต่าบินทุกสาขา

‘ShopeePay’ จับมือ ‘เต่าบิน’  บริการจ่ายเงินผ่านตู้เครื่องดื่มอัตโนมัติ ตลอดจนการชำระเงินที่รวดเร็วและปลอดภัย ด้วยการทำงานร่วมกับ ‘ShopeePay’ ที่นำเทคโนโลยีการชำระเงินดิจิทัลเข้ามาใช้เพื่อเปิดให้ผู้บริโภคสามารถชำระค่าเครื่องดื่มผ่าน ShopeePay บนตู้กดเครื่องดื่มอัตโนมัติของเต่าบินทุกตู้

“เราให้ความไว้วางใจ ShopeePay เพราะมีฐานผู้ใช้งานที่กว้างขวาง มีระบบรักษาความปลอดภัยตามระดับมาตรฐานสากล และยังช่วยอำนวยความสะดวกสบายด้วยการสแกนจ่ายค่าเครื่องดื่มอย่างรวดเร็วและคุ้มค่า สามารถตอบโจทย์ผู้บริโภคเต่าบินได้อย่างตรงจุด”

 

ปัจจุบันอุตสาหกรรมธุรกิจตู้อัตโนมัติสำหรับจำหน่ายสินค้าและบริการ 24 ชั่วโมงมีการเติบโตสูงขึ้น และมีศักยภาพในการขยายตลาดได้รวดเร็ว เนื่องจากไม่จำเป็นต้องใช้พื้นที่ติดตั้งเยอะ และสามารถกระจายไปยังเขตพื้นที่ต่างๆ ได้ง่ายดาย ทำให้เข้าถึงผู้บริโภคในทุกพื้นที่อย่างกว้างขวาง 

ด้านพฤติกรรมและความต้องการของผู้บริโภคที่มีการเปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็น เวลาในการใช้ชีวิตประจำวันที่แตกต่างกัน พฤติกรรมที่ต้องการซื้อ/ขายอย่างเร่งด่วนและไม่ต้องการรอคิว ประกอบกับการให้ความสำคัญในด้านความสะดวกสบาย ตั้งแต่ขั้นตอนการเลือกซื้อสินค้า และการชำระเงินด้วยเทคโนโลยีทันสมัยแบบไร้สัมผัส

ไม่ว่าจะเป็น Mobile Wallet หรือ QR Code ที่ส่งผลให้ธุรกิจตู้อัตโนมัติตอบโจทย์ผู้บริโภคยุคดิจิทัลได้อย่างครอบคลุม