'เสียวหมี่' เปิดตัวสมาร์ทโฟนเรือธง ‘Xiaomi 12 Series’

'เสียวหมี่' เปิดตัวสมาร์ทโฟนเรือธง ‘Xiaomi 12 Series’

เสียวหมี่ ประกาศเปิดตัวสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่ล่าสุด Xiaomi 12 Series สเปคแรง กล้องดี ราคาสุดเร้าใจ เริ่มต้นที่ 24,990 บาท พร้อมผลิตภัณฑ์ AIoT รุ่นใหม่ ทั้งสมาร์ทวอทช์ หูฟัง ในราคาที่จับต้องได้เหมือนเดิม

เสียวหมี่ประกาศเปิดตัวสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่ล่าสุด Xiaomi 12 Series โดยลูกค้าชาวไทยเลือกเป็นเจ้าของได้ 2 รุ่น ได้แก่ Xiaomi 12 Pro และ Xiaomi 12 เปิดให้สั่งจองในระหว่างวันที่ 16-27 มีนาคม 2565 และจะวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 2 เมษายน 2565 ราคาเริ่มต้นที่ 24,990 บาท 

นอกจากนี้ เสียวหมี่ยังเปิดตัวสินค้า AIoT อีก 2 รุ่นใหม่ ได้แก่ นาฬิกาอัจฉริยะ Xiaomi Watch S1 และ Xiaomi Watch S1 Active ราคาเริ่มต้น 4,990 บาท พร้อม Xiaomi Buds 3T Pro และ Xiaomi Buds 3 ราคาเริ่มต้น 2,999 บาท

เก็บภาพได้ระดับภาพยนตร์

Xiaomi 12 Series มาพร้อมความล้ำหน้าด้านการประมวลผล AI อัลกอริทึมที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของเสียวหมี่ ขุมพลังการประมวลผลระดับเรือธง และการยกระดับประสบการณ์การใช้งานรอบด้าน

โทรศัพท์ทั้งสองรุ่นมีกล้องสามตัวระดับโปรที่สามารถถ่ายภาพได้อย่างหลากหลาย ประกอบไปด้วยกล้องมุมกว้าง 50 ล้านพิกเซลพร้อมความสามารถในการบันทึกภาพ 8K ทั้งบน Xiaomi 12 Pro และ Xiaomi 12

Xiaomi 12 Pro มาพร้อมความโดดเด่นของแผงกล้อง 50 ล้านพิกเซลที่ล้ำสมัยซึ่งมีเซ็นเซอร์หลักขนาดใหญ่พิเศษจาก Sony IMX707 เซ็นเซอร์นี้สามารถรวบรวมแสงได้ในปริมาณมากขึ้นซึ่งจะช่วยเสริมความสามารถในการผลิตภาพคุณภาพสูงด้วยความเร็วโฟกัสที่เร็วขึ้นและความแม่นยำของสีที่เพิ่มขึ้น

Xiaomi 12 มาพร้อมกล้องอัลตร้าไวด์ 13 ล้านพิกเซลและกล้องเทเลมาโคร 5 ล้านพิกเซล สำหรับการถ่ายภาพต่างๆ ในมุมมองที่แตกต่างออกไป

นอกเหนือจากฮาร์ดแวร์ Xiaomi 12 Pro และ Xiaomi 12 ยังพัฒนา AI อัลกอริทึมที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะตัวทำให้ผู้ใช้งานสามารถบันทึกทุกช่วงเวลาตามต้องการได้ง่ายกว่าที่เคย แม้ในที่ที่มีแสงน้อยหรือจะเป็นวัตถุที่เคลื่อนไหว Xiaomi ProFocus สามารถระบุและติดตามวัตถุได้อย่างชาญฉลาด

รวมไปถึงป้องกันภาพเบลอหรือภาพที่ไม่โฟกัสของวัตถุที่กำลังเคลื่อนที่อยู่หรือถูกบดบัง มีความสามารถในการโฟกัสอัตโนมัติที่ดวงตาและใบหน้า

Ultra Night Video ใช้อัลกอริทึมที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของเสียวหมี่ในการบันทึกวิดีโอได้แม้ในสภาวะแสงน้อยมาก AI Cinema แบบคลิกเดียว (One-click AI Cinema) มีตัวเลือกสร้างสรรค์มากมายสำหรับการตัดต่อวิดีโอ อาทิโหมด Parallel World, Freeze Frame Video และโหมด Magic Zoom

แรง เร็ว ประหยัดพลังงาน

Xiaomi 12 Pro และ Xiaomi 12 ใช้โปรเซสเซอร์ Snapdragon® 8 Gen 1 สร้างขึ้นบนกระบวนการประมวลผล 4nm โปรเซสเซอร์นี้ช่วยเพิ่มความสามารถในการแสดงผลกราฟิก GPU ได้มากขึ้นถึง 30% และประสิทธิภาพในการประหยัดพลังงาน 25% เมื่อเทียบกับรุ่นก่อนหน้า

สมาร์ทโฟนทั้งสองรุ่นมาพร้อมกับ UFS 3.1 ที่ให้ความเร็วในการโหลดและถ่ายโอนข้อมูลอันยอดเยี่ยม พร้อมด้วย LPDDR5 RAM เพื่อเพิ่มความเร็วของหน่วยความจำสูงถึง 6,400Mbps

มาพร้อมระบบระบายความร้อนที่มีประสิทธิภาพสูง เสริมด้วยช่องระบายไอน้ำขนาดใหญ่พิเศษและกราไฟท์หลายชั้นเพื่อระบบระบายความร้อนได้อย่างยอดเยี่ยม

คมชัด ครบทุกความบันเทิง

สามารถรับชมที่คมชัดบนหน้าจอ AMOLED Dot Display ที่ได้รับคะแนน A+ จากการจาก DisplayMate ทั้งยังรองรับ TrueColor และเพื่อให้ผู้ใช้งานสบายใจมากยิ่งขึ้นหน้าจอแสดงผลมาพร้อม Corning® Gorilla® Glass Victus® ที่กันรอยขีดข่วนและยังรองรับ Dolby Vision® นอกจากนี้ Xiaomi 12 Series ยังรองรับ HDR 10+ อีกด้วย Xiaomi 12 Pro นั้นได้รับการรับรองการถนอมสายตาจาก SGS Eye Care Display ซึ่งแสดงให้เห็นความใส่ใจในการดูแลสายตาของผู้ใช้ในระยะยาวในขณะที่คุณใช้งานอย่างต่อเนื่องและยาวนาน

Xiaomi 12 Pro : หน้าจอแสดงผลหลัก สามารถเลื่อนดู เลื่อนขึ้นลง หรือปัดไปในทิศทางต่างๆ ก็ลื่นไหล มาพร้อมหน้าจอแสดงผลขนาด 6.73 นิ้ว WQHD+ ที่ประหยัดพลังงานสูงซึ่งส่งผลมาจากการใช้ AdaptiveSync Pro ในการปรับการแสดงผล LTPO แบบไดนามิกอย่างชาญฉลาดระหว่าง 1Hz ถึง 120Hz ปรับเปลี่ยนไปตามเนื้อหาที่ใช้งาน

Xiaomi 12 : มาพร้อมหน้าจอสมาร์ทโฟนที่มีสีสันที่สุดของเสียวหมี่ ด้วยสีที่มีมากกว่า 68 พันล้านสีบนจอแสดงผลแบบ full-HD+ ขนาด 6.28 นิ้ว และยังมี AdaptiveSync 120Hz เพื่อหน้าจอแสดงผลที่มีความละเอียดสูง สีสันสดใส Xiaomi 12 Series มาพร้อม SOUND BY Harmon Kardon ที่สร้างประสบการณ์เสียงที่สมจริงที่ขับเคลื่อนโดย Dolby Atmos® ให้เสียงรอบทิศทางพร้อมรายละเอียดที่สมบูรณ์

Xiaomi 12 Pro มาพร้อมลำโพงสี่ตัวประกอบไปด้วย ลำโพงทวีตเตอร์สองตัวและลำโพงวูฟเฟอร์สองตัว ให้รายละเอียดที่ชัดเจนและครอบคลุมช่วงเสียงอย่างน่าอัศจรรย์ ขณะที่ Xiaomi 12 ให้เสียงสเตอริโอที่สมดุล เหมาะสำหรับการเล่นเกมหรือวิดีโอที่สมจริง

โฉมใหม่ ชาร์จเร็วใน 18 นาที

Xiaomi 12 Series ได้ใช้ระบบปฏิบัติการ MIUI 13 ซึ่งเปิดตัวทั่วโลกเมื่อต้นปีนี้ การอัปเดตนี้นั้นหมายถึงการมีพื้นที่จัดเก็บข้อมูลที่เร็วขึ้น ระบบประมวลผลพื้นหลังที่มีประสิทธิภาพสูงขึ้น การประมวลผลที่ชาญฉลาดยิ่งขึ้น และอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนานมากขึ้น ฟีเจอร์ใหม่ของการอัปเกรดครั้งนี้ ได้แก่ Liquid Storage, Atomized Memory, Focused Algorithms และ Smart Balance ที่เป็นกรรมสิทธิ์เฉพาะของเสียวหมี่

Xiaomi 12 Pro มาพร้อม Xiaomi HyperCharge 120W ที่เร็ว ด้วยแบตเตอรี่ขนาด 4,600mAh ที่ชาร์จเต็มในเวลาเพียง 18 นาทีโดยใช้โหมด Boost Xiaomi 12 Pro  

Xiaomi 12 ใช้แบตเตอรี่ขนาด 4,500mAh ถูกออกแบบมาเพื่อให้เข้ากับตัวเครื่องที่กะทัดรัด รองรับการชาร์จเทอร์โบแบบมีสาย 67W เพื่อการชาร์จที่รวดเร็ว นอกจากนี้ Xiaomi 12 Pro และ Xiaomi 12 ยังรองรับการชาร์จแบบไร้สาย 50W และการชาร์จแบบย้อนกลับ 10W อีกด้วย

Xiaomi 12 Pro และ Xiaomi 12 นั้นต่างก็ใช้ข้อได้เปรียบจาก Xiaomi AdaptiveCharge ซึ่งเป็นอัลกอริทึมการชาร์จอัจฉริยะที่เรียนรู้และปรับเปลี่ยนให้เข้ากับพฤติกรรมการชาร์จ ซึ่งจะช่วยยืดอายุการใช้งานแบตเตอรี่

ราคาและการจัดจำหน่ายในประเทศไทยของ Xiaomi 12 Series

Xiaomi 12 Series วางจำหน่ายในประเทศไทยอย่างเป็นทางการในวันที่ 2 เมษายน 2565 มี 3 สีให้เลือก ได้แก่ เทา ม่วง และน้ำเงิน

Xiaomi 12 Pro รุ่นความจุ 12GB+256GB วางจำหน่ายในราคา 31,990 บาท ณ Xiaomi Store ทุกสาขาและร้านค้าที่ร่วมรายการ รวมถึงช่องทางร้านค้าออนไลน์ทุกแพลตฟอร์ม

Xiaomi 12 รุ่นความจุ 12GB+256GB วางจำหน่ายในราคา 26,990 บาท บนช่องทางออนไลน์แพลตฟอร์ม ที่ JD Central, Lazada และ Shopee

Xiaomi 12 รุ่นความจุ 8GB+256GB วางจำหน่ายในราคา 24,990 บาท ณ Xiaomi Store ทุกสาขาและร้านค้าที่ร่วมรายการ รวมถึงช่องทางร้านค้าออนไลน์ทุกแพลตฟอร์ม

สำหรับลูกค้าที่สั่งจองผ่านผู้ให้บริการเครือข่าย รับสิทธิ์ซื้อสินค้าในราคาพิเศษ* โดย Xiaomi 12 Pro ราคาเริ่มต้นเพียง 17,490 บาท และ Xiaomi 12 ราคาเริ่มต้นเพียง 12,990 บาท

พิเศษ! สำหรับลูกค้าที่สั่งจอง Xiaomi 12 Pro หรือ Xiaomi 12 ในระหว่างวันที่ 16-27 มีนาคม 2565 รับฟรี** นาฬิกาอัจฉริยะ Xiaomi Watch S1 Active มูลค่า 4,990 บาท 

สมาร์ทขึ้นด้วยสินค้า AIoT รุ่นใหม่

'เสียวหมี่' เปิดตัวสมาร์ทโฟนเรือธง ‘Xiaomi 12 Series’ นาฬิกาอัจฉริยะ Xiaomi Watch S1 และ Xiaomi Watch S1 Active : Xiaomi Watch S1 และ Xiaomi Watch S1 Active ซึ่งมาพร้อมหน้าจอขนาดใหญ่ AMOLED 1.43 นิ้ว มีโหมดออกกำลังกายให้คุณเลือกมากถึง 117 โหมด สามารถเลือกลวดลายบนหน้าปัดได้มากกว่า 200 รูปแบบ ใช้งานได้ยาวนานถึง 12 วัน

Xiaomi Watch S1 มาพร้อมการการออกแบบที่แสนคลาสสิกและประณีตโดยใช้วัสดุกระจกแซฟไฟร์ กรอบแสตนเลสและสายหนังสุดหรู มีสองสีสวยให้เลือก ได้แก่ สีน้ำตาลและสีดำ จำหน่ายในราคา 6,490 บาท

Xiaomi Watch S1 Active มีสามสีสวยให้เลือก ได้แก่ Moon White, Black Space และ Ocean Blue จำหน่ายในราคา 4,990 บาท นาฬิกาทั้งสองรุ่นจะวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 16 มีนาคม 2565 เป็นต้นไป

'เสียวหมี่' เปิดตัวสมาร์ทโฟนเรือธง ‘Xiaomi 12 Series’

หูฟังไร้สาย Xiaomi Buds 3T Pro และ Xiaomi Buds 3

หูฟัง Xiaomi Buds 3T Pro และ Xiaomi Buds 3 มาพร้อมจุดเด่นในการตัดเสียงรบกวนชั้นนําระดับโลกแบบ Adaptive ตัดเสียงรบกวนสูงสุด 40dB และมอบคุณภาพเสียงระดับพรีเมียม Xiaomi Buds 3T Pro มาพร้อมระบบเสียง Luxury Dynamic Driver แม่เหล็กคู่ 10 มม. เคลือบด้วยไดอะแฟรม DLC

ออกแบบให้มีคุณภาพเสียงระดับสตูดิโอและรองรับ LHDC 4.0 codec ช่วยให้คุณสัมผัสกับคุณภาพเสียงที่ดีขึ้นพร้อมรายละเอียดที่มากขึ้น ในขณะที่ หูฟัง Xiaomi Buds 3 ใช้ Dual-magnetic Dynamic Driver ความถี่กว้าง 3 แบนด์ให้คุณสัมผัสลึกถึงรายละเอียดของเสียง

หูฟังทั้งสองถูกออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ของโครงสร้างใบหูชั้นนอกเพื่อความสบาย พอดี และสวมใส่ได้อย่างปลอดภัย มีให้เลือกสองสีได้แก่ Carbon Black และ Gloss White สำหรับ Xiaomi Buds 3T Pro จะวางจำหน่ายในราคา 3,999 บาท และ Xiaomi Buds 3 จะวางจำหน่ายในราคา 2,999 บาท จะวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 16 มีนาคม 2565 เป็นต้นไป