'หัวเว่ย' รวบตึง 'Smart Gadget' รับวาเลนไทน์ 'บอกรักตัวเองและคนรอบข้าง'

'หัวเว่ย' รวบตึง 'Smart Gadget' รับวาเลนไทน์ 'บอกรักตัวเองและคนรอบข้าง'

วาเลนไทน์ปีนี้ ถึงเวลาบอกรักตัวเอง และคนสำคัญอย่างมีสไตล์ ตามแบบฉบับของยุคสมัยที่ทุกอย่างขับเคลื่อนด้วยดิจิทัล กับอุปกรณ์ไอที แก็ดเจ็ดตัวเด่น ทรงพลังที่จะช่วยให้เดือนแห่งความรักเต็มไปด้วยความหวานฉ่ำและล้ำสมัย หัวเว่ย รวบตึงมาให้ดังนี้!!

'หัวเว่ย' รวบตึง 'Smart Gadget' รับวาเลนไทน์ 'บอกรักตัวเองและคนรอบข้าง'

ผสานความอัจฉริยะแล็ปท็อป แท็บเล็ต สมาร์ทโฟน 

หนึ่งปีมีวาเลนไทน์แค่ครั้งเดียว จะมัวแต่ทำงานจนลืมให้เวลากับคนสำคัญก็คงไม่เวิร์ค ดังนั้นอย่าลืมมองหาอุปกรณ์ไอที หรือ แก็ดเจ็ด เด็ดๆ ที่ใช้งานร่วมกันแล้วช่วยเพิ่มความคล่องตัวและติดสปีดการทำงานให้เสร็จเร็วได้คุณภาพ อย่าง HUAWEI MateBook D15 HUAWEI MatePad และ HUAWEI nova 9 ที่ผนึกกำลังกันแล้วปังทั้งเรื่องงานและความบันเทิง มาพร้อมกับทีเด็ดที่ช่วยให้มนุษย์สาย Multi-tasking บริหารจัดการงานได้อย่างรวดเร็วกับ Multi-Screen Collaboration ซึ่งผสานการใช้งานข้ามดีไวซ์ได้อย่างเหนือชั้นผ่าน 3 โหมดอัจฉริยะ

เริ่มกันที่ Mirror mode ที่ทำให้หน้าจอของเหมือนกัน อยากทำอะไรก็ง่ายดายไปหมด 

ต่อด้วย Extend mode ที่เปลี่ยนแท็บเล็ตเป็นหน้าจอต่อขยายจากแล็ปท็อป ช่วยให้มองเห็นเนื้อหาและรายละเอียดงานได้แบบเต็มตา

'หัวเว่ย' รวบตึง 'Smart Gadget' รับวาเลนไทน์ 'บอกรักตัวเองและคนรอบข้าง'

และ Collaborate mode ที่ทำให้รับส่งไฟล์ต่างๆ ได้อย่างรวดเร็ว ขณะที่ HUAWEI nova 9 มาพร้อมกับฟีเจอร์ Device+ Smart Collaboration ที่ช่วยให้สามารถเชื่อมต่อและสั่งการอุปกรณ์อื่นๆ ได้อย่างง่ายดาย และฟังก์ชัน Distributed File System ที่เปลี่ยนสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ให้เป็นเสมือน USB ไดรฟ์สำหรับจัดเก็บข้อมูลเมื่อเชื่อมต่อกับแล็ปท็อป 

'หัวเว่ย' รวบตึง 'Smart Gadget' รับวาเลนไทน์ 'บอกรักตัวเองและคนรอบข้าง'

ส่วนใครที่ชีพจรลงเท้าต้องออกไปทำงานนอกสถานที่เป็นประจำแล้วอยากพกแก็ดเจ็ตไอทีแบบน้อยชิ้นเพื่อความคล่องตัว คงต้องจัด HUAWEI MatePad มาไว้ข้างกายสักเครื่องจริงๆ เพราะมาพร้อมกับฟีเจอร์ HUAWEI Memo สำหรับจดบันทึกข้อความและบันทึกเสียงพร้อมกันได้อย่างรวดเร็วแถมยังผสานความอัจริยะของการคำนวณเลขอัตโนมัติ เพียงแค่เขียนสูตรลงใน Memo เท่านั้น

และยังสามารถใช้งานคู่กับ HUAWEI M-Pencil ที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถจดบันทึก วาด ร่างภาพ ได้เช่นเดียวกับปากกาและสมุดโน้ต งานเยอะแค่ไหนก็จัดการได้อยู่หมัดแค่มีแก็ดเจ็ตประสิทธิภาพดีๆ ที่พกพาความล้ำสมัยแบบใหม่แบบสับติดตัวไว้ใช้งาน รับรองว่ามีเวลาไปอยู่กับคนที่คุณรักมากขึ้นแน่นอน

'หัวเว่ย' รวบตึง 'Smart Gadget' รับวาเลนไทน์ 'บอกรักตัวเองและคนรอบข้าง'

เติมความหวานให้ชีวิตคู่ด้วยสมาร์ทวอทช์

ทำงานดีปิดจ๊อบไวจนมีเวลาให้กันแล้วก็อย่าลืมดูแลสุขภาพของกันและกันพร้อมกับเติมความหวานให้กับความสัมพันธ์ไปด้วยในตัว อาจจะลองหาสมาร์ทวอทช์มาใช้ตอนออกกำลังกายคู่กันก็น่าจะช่วยให้สนุกและมีกำลังใจมากขึ้นกว่าที่เคย อย่าง HUAWEI Watch GT Series ซึ่งให้โหมดออกกำลังมาถึง 100 โหมด แน่นอนว่ามีรูปแบบการออกกำลังที่สามารถสนุกร่วมกันได้แบบเป็นคู่ เช่น วิ่ง ชกมวย เทควันโด และปีนหน้าผา โดยมาพร้อมเทคโนโลยีชาร์จเร็ว ชาร์จแค่ 10 นาที ก็ใช้งานได้นานถึง 15 ชั่วโมง

ทั้งยังใส่ใจสุขภาพสุดๆ ด้วยฟีเจอร์ตรวจวัดค่าสำคัญไม่ว่าจะเป็นอัตราการเต้นของหัวใจขณะออกกำลังกาย วัดค่าความอิ่มตัวของออกซิเจนในเลือด (SpO2) ระหว่างออกกำลังกาย ติดตามคุณภาพการนอนหลับ เป็นต้น 

และถ้าหากอยากเปิดเพลงเพราะๆ เพิ่มความคึกคักฟังขณะออกกำลังกายด้วยกันก็ไม่ยาก แค่จับคู่กับหูฟังไร้สายก็พร้อมบรรเลงเพลย์ลิสต์โปรดจากสมาร์ทโฟนผ่านการเชื่อมต่อด้วย Bluetooth 5.2 แถมยังอำนวยความสะดวกให้ผู้ใช้งานรับสายเรียกเข้าผ่านสมาร์ทวอทช์ได้ทันทีแบบไม่ต้องให้คนรักต้องรอนาน

ที่สำคัญ สมาร์ทวอทช์ของหัวเว่ยยังสามารถเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนได้ทุกยี่ห้อ ใครที่อยากบันทึกโมเม้นต์ดีๆ คู่กันเก็บไว้กลับมาย้อนดูภาพวันวานอันหวานชื่น ก็ต้องมีสมาร์ทโฟน  HUAWEI nova 9 ไว้เป็นผู้ช่วยเก็บทั้งภาพนิ่งและภาพวิดีโอคมชัดระดับ 4K ด้วยประสิทธิภาพกล้องสุดปังความละเอียดกล้องหลังสูงสุด 50MP ผสานกับเทคโนโลยีสุดล้ำของสมาร์ทโฟนรุ่นเรืองธงอย่างเซนเซอร์ RYYB แถมยังอัดวิดีโอผ่านกล้องหน้าและกล้องหลังได้พร้อมกัน เรียกได้ว่ามีดิจิทัลไดอารีที่เปิดดูมาตอนไหนก็อิ่มอกอิ่มใจกับภาพความทรงจำสุดคมชัดทุกครั้ง

บอกรักตัวเองด้วยแอปฯ สาย Self-care 

เหนือสิ่งอื่นใดที่ไม่ควรมองข้ามคือความรักที่มีให้กับตัวเอง นับเป็นเรื่องดีที่ในยุคนี้เราสามารถแสดงความรักต่อตัวเองได้ง่ายขึ้นแค่มีแอปพลิเคชันสาย Self-care ที่ให้ความสำคัญในเรื่องของการดูแลตัวเองไว้ใช้งาน ซึ่งต้องบอกเลยว่า HUAWEI AppGallery รวบรวมแอปพลิเคชันดีๆ ไว้ครบ พร้อมให้ทุกคนดาวน์โหลดมาดูแลตัวเองกันได้ทุกที่ทุกเวลา อย่าง HUAWEI Health ที่มีมาพร้อมในสมาร์ทโฟนของหัวเว่ยและสามารถดาวน์โหลดได้ตามปกติ

สำหรับระบบปฏิบัติการอื่นๆ ตอบโจทย์คนที่อยากดูแลสุขภาพสุดๆ ทั้งช่วยติดตามผลการออกกำลังกาย วัดอัตราการเต้นของหัวใจ ปริมาณการเผาผลาญแคลอรี่ในแต่ละวัน ประวัติการขึ้นลงของน้ำหนักตัว รวมไปถึงพฤติกรรมการนอนหลับ แอปฯ จะเก็บข้อมูลมาวิเคราะห์และให้คำแนะนำอย่างชาญฉลาด บอกเลยว่าแอปฯ เดียวจบครบทุกเรื่องสุขภาพจริงๆ โดยสามารถเลือกใช้งานผ่านหน้าปัดสมาร์ทวอทช์ได้โดยตรงหรือผ่านแอปพลิเคชัน HUAWEI Health บนสมาร์ทโฟนก็ย่อมได้ 

นอกจากนี้ใครที่อยากท้าทายความสามารถหรืออยากแข่งขันก็มีแคมเปญต่างๆ ให้เข้าร่วมสนุก โดยสามารถแบ่งปันการออกกำลังกายของตัวเองแบบเป็นคลิปเคลื่อนไหว แชร์ลงโซเชียลมีเดียทันที แถมยังเห็นตารางเปรียบเทียบคะแนนตัวเองกับผู้เข้าร่วมคนอื่นๆ ได้ พร้อมลุ้นรับรางวัลเมื่อพิชิตภารกิจสำเร็จอีกด้วย