ดีแทค ขยับ!! สกัดลูกค้าไหล อัดแคมเปญโฆษณา "คลื่น 700" #ดีทั่วดีถึง

ดีแทค ขยับ!! สกัดลูกค้าไหล อัดแคมเปญโฆษณา "คลื่น 700" #ดีทั่วดีถึง

"ดีแทค" อัดเกมดึงลูกค้า รุกโปรโมท "คลื่น 700" ผ่านแคมเปญ "#ดีทั่วดีถึง ดีไปด้วยกัน Powered by dtac 700 MHz" ภาพยนต์โฆษณาล่าสุด รับเทศกาลแห่งความสุข

ดีแทค ขยับ!! สกัดลูกค้าไหล อัดแคมเปญโฆษณา "คลื่น 700" #ดีทั่วดีถึง

หลังเกิดอภิดีลแห่งปี ระหว่าง "ทรู" และ "ดีแทค" ล่าสุด "ดีแทค" ขยับตัวอีกครั้ง รุกโปรโมท คลื่น 700 พร้อมทำภาพยนตร์โฆษณาตัวล่าสุด  "#ดีทั่วดีถึง Powered by dtac 700 MHz" หวังตรึงลูกค้า 

คลิปโฆษณาดีแทค  https://www.youtube.com/watch?v=hRrZ6MIcUzY

บริษัทโทเทิ่ล แอ็คเซส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ ดีแทค ได้เผยแพร่ข้อความผ่านสื่อมวลชนถึงแคมเปญโฆษณาใหม่ล่าสุด โดยระบุว่า 

 

"กว่า 2 ปีที่ผ่านมา กรุงเทพฯ ถูกปิดเพราะสถานการณ์โควิด-19 ไม่ว่าจะเป็นปิดเมือง ปิดร้าน หรือปิดการท่องเที่ยว ซึ่งส่งผลกระทบทำให้ผู้คนในกรุงเทพฯ และพื้นที่ต่างๆ ไม่ได้ออกไปใช้ชีวิตเหมือนเดิม หลายธุรกิจตั้งตารอวันที่จะได้กลับมาเปิดใหม่อีกครั้ง

ดีแทค จึงขอเป็นตัวช่วยสำคัญที่จะทำให้ธุรกิจต่าง ๆ กลับมาเปิดใหม่ได้ พร้อมกับเชื่อมต่อทุกคนด้วยสัญญาณ dtac 700 MHz และ 5G วันนี้พวกเราจึงขอชวนพี่ๆ และเพื่อนๆ สื่อมวลชนดูหนังโฆษณาเรื่องใหม่ #ดีทั่วดีถึง Powered by dtac 700 MHz

 

แคมเปญนี้เรานำแนวคิดสุขสันต์วันเปิดใหม่ #ดีทั่วดีถึง Powered by dtac 700 MHz ที่ปลายปีนี้ดีแทคจะกลับมาเปิดชีวิตใหม่ให้กับผู้ประกอบการและคนกรุงเทพฯ และพื้นที่ต่างๆ ด้วยการการพัฒนาสัญญาณ dtac 700 MHz ที่มีกว่า 12,000 สถานีฐาน และ สัญญาณ 5G เพื่อเชื่อมชีวิตทั้ง on-ground และ online เข้าด้วยกัน

ชวนให้ทุกคนออกมาใช้ชีวิต ทำให้กรุงเทพฯ กลับมามีชีวาอีกครั้ง ไม่เพียงแต่การนำสัญญาณอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงเชื่อมต่อการใช้ชีวิตแล้ว ดีแทคยังได้เข้าไปช่วยเหลือผู้ประกอบการรายย่อย และธุรกิจต่างๆ ที่ถูกปิดมามากกว่า 2 ปี โดยช่วยโปรโมทเพจและโปรโมทกิจการผ่านสื่อมากมายอาทิ หนังโฆษณา ป้ายโฆษณาต่าง ๆ ทั้ง offline และ online ปลายปีนี้ มาร่วมสุขสันต์วันเปิดใหม่ ให้สัญญาณ dtac 700MHz พาทุกคนดีไปด้วยกัน #ดีทั่วดีถึง ดีแทค"